Xác minh tài khoản sau khi đăng ký sàn Bittrex

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

thienminh

Member
Cách xác minh tài khoản sàn Bittrex
Trước khi chúng ta tiến hành giao dịch, việc xác minh tài khoản là bắt buộc. Sàn Bittex cũng giống như các sàn khác, ví dụ như sàn tiền ảo VCC Exchange (liên kết với nhau) và đều phải xác minh tài khoản trước khi giao dịch.

Tại lần đăng nhập đầu tiên họ sẽ có một bảng TOS, nghĩa là điều khoản sử dụng Bittrex thì bạn chỉ cần chọn “Accept Terms” là xong, tiếp theo chúng ta cần làm là.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin ở mục “My Profile”

Bao gồm ngày tháng năm sinh và điền địa chỉ bạn, lưu ý là viết không, tiếp theo chọn tên thành phố hoặc tỉnh bạn đang sống và điền Zipcode tỉnh thành của bạn, danh sách zipcode các tỉnh thành bạn xem tại bài viết “Zip Postal Code các tỉnh thành

điền thông tin xác minh bittrex


Tiếp theo ta điền số điện thoại, chú ý là số thêm 84 ở đầu(mã vùng Việt Nam) và bỏ số 0 đầu số điện thoại đi. Ví dụ số điện thoại bạn là 0988988988 thì bạn viết là 84988988988.

Điền xong số điện thoại và ấn Submit thì hệ thống sẽ chuyển sang trang mới như sau.

xác thực verification bittrex


Bước 2: Tải tài liệu và xác minh danh tính( Verification )

Tại bước này thì ta sẽ chọn nút “Start Verification” để chuyển trang, sang trang tiếp theo họ yêu cầu bạn phải có ID(chứng minh thư, thẻ căn cước) hoặc Passport yêu cầu ảnh rõ ràng và chụp ảnh 2 mặt, không được chỉnh sửa, can thiệp từ phần mềm. Bạn ấn tiếp nút “Start ID verification” và họ có 2 lựa chọn ID hoặc Passport như hình dưới.

upload id passport xác minh bittrex


Bạn chọn 1 loại giấy tờ và tải tài liệu lên bằng nút “Choose file” cả 2 mặt trước và sau và ấn “Confirm” để xác nhận. Tiếp theo bạn upload 1 bức ảnh chân dung khuôn mặt rõ ràng cho họ xác minh và chọn “Confirm”, lúc này hệ thống sẽ tự động xác minh tài khoản của bạn, việc này chỉ kéo dài 5 tới 10 phút là có kết quả. Khi thành công hệ thống sẽ thông báo như hình dưới là xong

KYC xác minh sàn bittrex
Chú ý: Nếu quá 10 phút ta load lại trình duyệt nó quay lại bước 1 hoặc thông báo lỗi thì khả năng cao là ảnh bạn gửi lên không phù hợp, có thể nhỏ, hoặc bị nhòe, hoặc không rõ ràng bạn có thể thử cái ảnh khác, nếu không được nữa thì bạn nên xác minh thủ công.Để xác minh Bittrex thủ công bạn hãy vào sub a request và chọn Verification Issues


tại bước này bạn hãy điền đầy đủ thông tin như hình phía dưới, quan trọng là bạn lấy ảnh tải lên rõ nét để họ biết thông tin bạn cung cấp là chính xác.

support xac minh bittrex


+ Phần Subject bạn có thể viết là “Error verification”

+ Phần Description(mô tả) bạn viết lỗi ra, có thể dùng google dịch để viết dành cho bạn nào không biết tiếng anh, hoặc bạn copy bài viết này

“Dear Sir

my name is A(thay tên bạn vào) i want to verify my account, but i tried so hard many time and fail. I see bittrex is Crypto Exchange best, so i want to create an account. Please help me

thank you so much!”

+ Phần Verification Issue thì chọn mục “Enhanced Verification Issue” tiếp theo upload ảnh lên, nhớ là chọn những hình rõ nét, bao gồm 3 hình là chứng minh thư(hoặc passport) mặt trước, mặt sau và một hình ảnh chân dung.

– Điền Captcha và ấn nút “Submit” để hoàn tất, họ sẽ gửi mail cho bạn sớm, tầm 24 tới 48 giờ, hãy đợi họ xác minh thủ công cho bạn, nếu họ cần thêm yêu cầu gì hãy dịch và trả lời lại. Gần như đến bước này thì ai cũng xác minh được vì thế các bạn cứ yên tâm.

Để kiểm tra bạn tài khoản đã VERIFIED chưa chỉ viêc vào MY ACTIVITY xem mục Status là verified và giới hạn rút tiền sàn Bittrex là 100 BTC một ngày như hình dưới.

tài khoản verified san bittrex


Để bảo mật tài khoản an toàn bạn cũng nên cài đặt bật 2FA tài khoản Bittrex, nếu được hãy giành chút thời gian đánh giá sàn Bittrex để mọi người cùng tham khảo nhé !

Tham khảo bài viết liên quan: Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top