TÚI LACOSTE NEOCROC CANVAS GREEN

dang

Active Member
#1
TÚI LACOSTE NEOCROC CANVAS GREEN
Túi Lacoste Neocros Canvas Green – những chiếc túi ắt hẳn luôn là vật bất ly thân gắn liền với chúng ta trong khoảng việc đi học, chơi thể thao, tập gym hay cả những chuyến du lịch dài ngày. Một món phụ kiện không những rất hữu dụng, mà còn góp phần hoàn thiện cho phong cách thời trang mà các bạn thường diện. Tùy vào từng nhu cầu, từng gu ăn mặc khác nhau mà ta có thể tìm kiếm loại túi thích hợp như túi chéo, ba-lô, những loại túi trống cỡ vừa, lớn, vali,….vv..vv tại shop giày nam đẹp ở đà nẵng.

Ảnh Túi Lacoste Neocroc Canvas Green

Túi Lacoste Neocros Canvas Green – Một mẫu túi xách cực phong cách từ Lacoste sẽ là gợi ý chẳng thể bỏ qua dành cho những giáo đồ Streetwear. Hãy cùng cửa hàng giày thể thao đẹp đà nẵng Fandy Tìm hiểu thật tỉ mỉ về nó. Tham khảo bài viết này ví như bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc nhé tại shop giày thể thao nam đà nẵng!


Ảnh Túi Lacoste Neocroc Canvas Green
mẫu mã và chất liệu Túi Lacoste Neocroc Canvas Green
Sở hữu form dáng nhỏ gọn cộng mẫu mã đơn thuần. Sản phẩm chỉ có duy nhất ngăn to, vừa đủ chứa những vật bất ly thân như điện thoại, bóp tiền, sạc đề phòng, thẻ xe, chìa khóa,…. Chất liệu Da cấp không thấm nước, chống bụi bẩn, bảo đảm độ bền cho chiếc túi; cũng như giữ an toàn cho đồ đoàn bên trong. Những chi tiết khóa kéo, dây đeo đều được gia công chu đáo, chắc chắn. Mang lại sản phẩm vẻ ngoài hoàn thiện nhất tại shop giày thể thao nam đà nẵng.

điểm thu hút trên Túi Lacoste Neocroc Canvas Green
Là sản phẩm túi của Lacoste Neocros Canvas Green nên những điểm nổi bật nhãn hàng cố nhiên không thể thiếu. Vượt bậc nhất phải nhắc đến biểu tượng “cá sấu” dập nổi ở mặt trước túi. Phối màu Xanh của túi còn khiến Outfit của bạn nổi bật hơn lúc kết hợp.

Dành cho chuyến du lịch ngắn ngày, những buổi hò hẹn cà phê…. Túi Lacoste Neocroc Canvas Green đích thực đa năng và tiện lợi tương hợp cùng mọi Outfit chuẩn phong cách tuyến đường thị trấn.

kỹ thuật của Túi Lacoste Neocroc Canvas Green
Túi Lacoste Neocros Canvas Green của Fandy còn bảo đảm chất lượng khi sử dụng Polyester trượt nước. Giữ form dáng, bề mặt chất liệu luôn thẳng, đẹp.

Trên đây là sơ lược về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Hơn thế nữa tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện thời trang hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khôn xiết quyến rũ.
 
Top