Tổng quan về tiếp thị liên kết Marketing cho người mới bắt đầu

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Tổng quan về tiếp thị liên kết Marketing cho người mới bắt đầu
Tiếp thị liên kết là gì? Lịch sử hình thành và tăng trưởng tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là tiếp thị liên kết Marketing được biết tới lần Việc ban đầu từ giữa các năm 90 của thế kỷ trước. Đến năm 1996, Amazon chính thức đưa vào hoạt động chương trình Affiliate của riêng mình và nó vẫn thành công cho tới tận ngày nay. Theo một nghiên cứu của Mediakix thị phần Affiliate Marketing sẽ tiếp tục cải thiện trường 10,1% mỗi năm trong khoảng nay cho đến năm 2020. Dự báo năm 2018 quy mô thị trường là 6 tỷ đô la Mỹ. Khi mà đấy tới năm 2020 Con số này sẽ lên đến 6,8 tỷ USD.

Image for post


Sự hình thành tiếp thị kết liên tại Việt Nam
Ở Việt Nam Affiliate Marketing từ năm 2015 trở về trước thì vẫn đang còn tương đối trầm lắng. Lý do có thể vì các công ty phát triển sản phẩm, nhà cung cấp ở Việt Nam chưa thực thụ tin tưởng về tiềm năng của Affiliate Marketing cũng như lợi ích của nó. Trong khi đó xuất hiện phổ biến publisher hoạt động ko chuyên nghiệp sử dụng những phương thức truyền bá như spam song song vi phạm những chính sách của những dịch vụ về thương hiệu, gây lầm lẫn cho người tiêu dùng.

Làm giàu với tiếp thị kết liên có dễ không?

một số vấn đề lúc các bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing:

1. Tinh thông thị phần

Hiểu và nắm bắt nhu cầu tìm tìm của người tiêu dùng online, đây là việc chẳng phải dễ dàng đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một lúc đã nắm bắt được xu thế tiêu dùng của khách hàng tậu online thì bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. Bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi truyền bá sản phẩm đó đúng vào mùa hè nắng hot được, điều này hoàn toàn nghịch lý và cứng cáp hữu hiệu kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên sẽ không cao.

Image for post


2. Thời kì làm việc
giả dụ muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu tư thật phổ biến thời kì Đánh giá và thực hiện. Bạn chẳng thể nào làm giàu từ tiếp thị khi mà các bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing trong khoảng 1–2 tiếng mỗi ngày, điều này là chẳng thể cho dù người đó có chuyên nghiệp và thông tỏ thị trường đến đâu. Với 1–2 tiếng mỗi ngày thì hoạ may bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly cafe cho buổi sáng, Bởi thế dành toàn thời kì làm việc để kiếm tiền từ tiếp thị là một điều không đơn thuần.

3. Biết xây dựng website
xây dựng website làm affiliate marketing thì có phổ quát loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo 1 số website rất thành công được phổ biến Publisher đang xây dựng.

Nhưng để vun đắp và lớn mạnh web vững mạnh như những trang vừa mới liệt kê ở trên thì ấy là một thời kỳ dài đối với những người nào mới bắt đầu, các bạn có thể Tìm hiểu về wordpress một trong những cách xây dựng website thuận tiện và được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên thế giới.

Vậy làm giàu với tiếp thị kết liên khó hay dễ?

Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất từ affiliate marketing! Có phổ biến “cao thủ” trong lĩnh vực affiliate marketing ko cần xây dựng website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị liên kết. Hình thức mà tôi muốn nhắc tới đấy là chạy truyền bá, với các Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng mà không cần viết bài hay xây dựng website. Nhưng ví như các bạn là người mới và không có kiến thức về chạy Ads thì tôi khuyên chúng ta không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ấp ôm một đống tiền thì các bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu như không biết cách chạy lăng xê.

Tiếp thị liên kết có phải là bán hàng đa cấp không?
mặc dầu affiliate marketing giống với bán hàng đa cấp ở hình thức đều nhận được hoả hồng khi giới thiệu khách tìm hàng. Tuy nhiên, về bản chất 2 mô hình buôn bán này hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là các điểm khác biệt:

1. Điều kiện tham dự
Bán hàng đa cấp: Muốn tham dự phải duyệt y lời giới thiệu trong khoảng một thành viên trước ấy. Tiếp thị liên kết: bạn có thể thoả thích tham dự bất kỳ một chương trình affiliate nào. Việc này là hoàn toàn tự nguyện chỉ cần bạn tuân thủ các cam kết của dịch vụ.

Image for post


2. Phí đóng góp
Bán hàng đa cấp: mô hình đa cấp luôn “bắt chẹt” thành viên tham gia với các khoản phí thường niên, định kỳ, tiền sắm sản phẩm… Cho dù không bán được sản phẩm, bạn vẫn phải đóng tiền nếu như muốn tiếp diễn là thành viên. Tiếp thị liên kết: Việc tham dự các chương trình affiliate là hoàn toàn miễn phí. Bạn chẳng phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký

3. Giai đoạn tậu
Bán hàng đa cấp: khách hàng chỉ được sắm sản phẩm từ người giới thiệu. Vì vậy, chi phí và nguồn gốc thường mập mờ. Tiếp thị liên kết: quý khách được quyền tuyển lựa tìm hàng trong khoảng nhà tiếp thị hoặc nhà sản xuất. Giá cả, xuất xứ của sản phẩm được đăng vận chuyển rõ ràng trên website của nhà cung cấp.

4. Chi trả theo tầng
mô phỏng kim tự tháp của đa cấp

Bán hàng đa cấp: Đúng với tên gọi, mô phỏng đa cấp áp dụng hình thức trả thưởng theo phổ thông tầng hay còn gọi là mô phỏng kim tự tháp. Bên cạnh việc nhận được huê hồng trong khoảng việc giới thiệu sản phẩm, thành viên còn thừa hưởng % huê hồng trong khoảng các người mà họ tuyển dụng vào trong hệ thống. Tiếp thị liên kết: Chỉ trả thưởng theo một tầng độc nhất vô nhị. Các bạn sẽ không ăn hoa hồng trong khoảng bất kỳ nguồn nào khác, ngoài việc giới thiệu quý khách sắm sản phẩm.

5. Offline và Online
Bán hàng đa cấp: chủ yếu bán offline và rất ít khi bán online. Tiếp thị liên kết: đầy đủ đều được thực hiện online.

6. Đối tượng marketing
Bán hàng đa cấp: Vì bán online nên đối tượng chính yếu là người thân và bạn bè vì dễ tiếp cận và dễ lấy lòng tin. Tiếp thị liên kết: Vì kinh doanh online trên mạng nên đối tượng quý khách là rất nhiều mọi người từ khắp mọi nơi thuộc tầng lớp của sản phẩm.

Giới thiệu 4 cách tham dự tiếp thị liên kết đa dạng
1. Giới thiệu sản phẩm, nhà sản xuất đến người nhà các bạn bè

Đây là cách đơn giản và hơi hiệu quả để kiếm được những đồng bạc Trước tiên từ tiếp thị liên kết. Giới thiệu cho người thân, các bạn bè các sản phẩm, nhà sản xuất mà các bạn đang truyền bá rồi nhờ họ sắm chuẩn y link tiếp thị của mình. Để làm được điều này, các bạn cần sản xuất đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

ví dụ người dì của các bạn đang tìm sắm khăn giấy ướt cho trẻ em. Các bạn sẽ viết một bài san sớt kiến thức can dự tới khăn giấy ướt rồi gợi ý nơi bán sản phẩm. Như vậy, các bạn sẽ thuyết phục được dì bạn click vào mua hơn.

Image for post


hai. Tạo website để lăng xê
Đây là cách để bạn tiếp thị kết liên một cách hoàn hảo, vững bền và lâu bền. Các bạn mẫu mã một website, trong đấy phân phối sản phẩm, nhà cung cấp để tiếp thị. Bạn có thể tha hồ đăng các bài viết san sẻ trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng, nhằm thu hút khách truy cập vào xem. Sau ấy khéo léo dẫn dắt họ tậu hàng chuẩn y link đính kèm trong bài viết. Đây chính là cách mà phần đông các nhà tiếp thị kết liên hiện nay đều dùng để kiếm tiền.

để phục vụ một website không khó. Có đa dạng giá thành cho một trang web. 1 Triệu đồng cũng có mà 40 triệu cũng có. Ví như các bạn muốn đi đường dài trong sự nghiệp kiếm tiền online. Thì Semtek khuyên bạn nên bỏ giá cả mẫu mã một website thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Nó không chỉ giúp bạn cải thiện sự uy tín trong mắt quý khách. Mà còn cải thiện khả năng tiếp cận đa dạng quý khách, đảm bảo tính ổn định ổn định.

3. Tạo fanpage để quảng bá
Ngoài website thì các bạn còn một kênh khác để tiếp thị kết liên là tạo fanpage trên Facebook. Cách này ít tốn kém nhưng để có thể kiếm ra tiền thì đòi hỏi phải có thời kì và chiến lược dài tương đối, cụ thể.

Vì fanpage phải có trên 10.000 lượt thích bỗng nhiên, đúng đối tượng quý khách có nhu cầu tìm sản phẩm, nhà cung cấp của bạn. Các bài đăng của bạn luôn duy trì số lượng tương tác tích cực trong khoảng người theo dõi. Tương tự, các bạn mới thấy được hoàn hảo của việc kiếm tiền online trong khoảng fanpage.

4. Tham gia diễn đàn để đăng sản phẩm của Affiliate marketing
Hiện nay, có đa dạng diễn đàn được lập ra với một lượng thành viên đông đảo. Đây cũng là kênh giúp bạn tiếp thị liên kết hiệu quả. Vì mỗi diễn đàn tập kết vào một lĩnh vực riêng biệt. Thí dụ webtretho xoay nói quanh những vấn đề về mẹ và bé. Bạn có thể vào đây quảng bá sản phẩm sữa hoặc tã giấy em bé. Hay các bạn muốn tiếp thị những phụ kiện điện thoại thì có thể vào diễn đàn Tinh tế.

Trên đây là 5 cách tham gia tiếp thị liên kết — Affiliate marketing hữu hiệu mà SEMTEK CO,. LTD muốn giới thiệu tới bạn. Các bạn có thể phối hợp 5 cách lại với nhau để đem lại hữu hiệu tối ưu, miễn là các bạn có đủ thời kì và kinh phí
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top