Tôi hy vọng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

“Tôi hy vọng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona” – HLV Pep Guardiola của Manchester City
Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola hy vọng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona. Guardiola tin rằng Lionel Messi sẽ không ‘tìm được một ngôi nhà tốt hơn’ so với Barcelona và do đó nên tiếp tục với gã khổng lồ La Liga. Chi tiết xin xem bài chia sẻ của 365bet online dưới đây
365bet online -“Tôi hy vọng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona” – HLV Pep Guardiola của Manchester City
Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola hy vọng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona. Guardiola tin rằng Lionel Messi sẽ không ‘tìm được một ngôi nhà tốt hơn’ so với Barcelona và 365win do đó nên tiếp tục với gã khổng lồ La Liga.
Lionel Messi đã được liên hệ với việc chuyển đến Manchester City, cùng với Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây được k8vn thu thập cho thấy đội bóng Pháp đang ở vị thế tốt hơn nhiều để ký hợp đồng với Messi từ Barcelona.
Bản thân Guardiola, cựu huấn luyện viên Barcelona, tin rằng tốt nhất là Lionel Messi nên ở lại với gã khổng lồ xứ Catalan.
“Tôi hy vọng anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp của mình tại Barça. Messi sẽ không tìm được một ngôi nhà tốt hơn ở Barca “, Guardiola nói trên TV3.” Điều duy nhất cần làm, như người thầy thân yêu của chúng tôi đã nói, là quay trở lại cội nguồn, giải cứu nguyên nhân của sự việc, mà khiến Barça trở nên đặc biệt về nhiều thứ trong cách họ chơi. “Chúng tôi biết cách làm điều đó. Điều sáng lập đã được thực hiện. Tất cả những gì bạn phải làm là phủi bụi, bôi một ít dầu lên móng tay … và làm lại. Không có câu lạc bộ nào tốt hơn vn88club để làm điều đó, “ông nói thêm.
Pep Guardiola quản lý Barcelona từ năm 2008 đến 2012, giành ba chức vô địch La Liga và hai UEFA Champions League với Lionel Messi và Co.

Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona sau mùa giải đang diễn ra?
Lionel Messi đã được cho là sẽ rời Camp Nou kể từ kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Cầu thủ người Argentina đang ở trên đỉnh của một lối ra nhưng cựu chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu đã chặn việc di chuyển, và Messi ở lại.
Barcelona kể từ đó đã có sự thay đổi nhân sự ở cấp chủ tịch, với việc Joan Laporta tiếp quản Bartomeu. Chủ tịch mới của Barcelona đã hết lần này đến lần khác bày tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng với Messi, tuyên bố sẽ “làm mọi cách” để thuyết phục đội trưởng của câu lạc bộ 365bet ở lại.
Theo Football Espana, Laporta và Jorge Messi, cha của Lionel Messi, mới đây đã tổ chức một cuộc thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Argentina. Vẫn còn phải xem liệu Messi sẽ kéo dài thời gian ở lại Barcelona hay chuyển đến những cánh đồng cỏ xanh hơn.
Trên đây là nội dung bài viết “Tôi hy vọng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona” – HLV Pep Guardiola của Manchester City được 365bet online chia sẻ, hi vọng bạn sẽ yêu thích nội dung bài viết. Hãy theo dõi link vao 365 để không bỏ lỡ những thông tin về thể thao bằng cách đăng ký kubet để nhận thêm nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top