TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI TIKI TRONG NGÀNH SÁCH

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI TIKI TRONG NGÀNH SÁCH


khi lựa chọn là tiếp thị liên kết với Tiki bạn chắc hẳn sẽ có phổ thông lý do riêng. Vì chính sách giao hàng nhanh, vì chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn bảo đảm..Vậy bạn có biết Tiki nức danh là một nhà sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam không? Tại sao mình không tận dụng điểm hay sẵn có này của Tiki để làm bước đà trong chiến dịch tiếp thị liên kết nhỉ? Hãy cộng mổ xẻ và phân tích lĩnh vực sách Online tổng thể cũng như lĩnh vực sách Tiki đề cập riêng để nhận thấy tiềm năng lúc làm tiếp thị liên kết uy tín nhé.

Tiếp thị kết liên Tiki là gì?
Tiếp thị kết liên Tiki (Affiliate Tiki) là một chương trình Marketing giúp người tham dự mang lại hoả hồng lúc giới thiệu được khách hàng mua sản phẩm trên website của Tiki. Đây được xem là một hình thức hiệp tác win-win khi cả nhà sản xuất và người tham gia đều đem về các quyền lợi riêng cho mình. Affiliate Tiki hiện tại ko có chương trình riêng trên website của mình như Shopee hay Lazada mà họ phải hợp tác với một bên thứ 3 làm trung gian để liên kết giữa Tiki và người tham gia (Publisher)

Tiếp thị liên kết Tiki
Tiếp thị liên kết Tiki
thị phần ngành sách Online
Sách là lĩnh vực hàng được tậu sắm trực tuyến thuộc vị trí số hai trong danh sách những ngành mà người sử dụng tìm mua Online.

ra đời vào năm 2010 Tiki mở ra là một nhà sách Online lớn nhất Việt Nam và cho đến hiện tại định vị hình ảnh nhà sách trực tuyến lớn nhất này vẫn đang được ghi nhận trong tâm não của người sử dụng. Bởi lẽ lúc muốn sắm sách Online người ta đều tậu tới Tiki.

Chưa nhắc trong năm nay với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 người dân bị khắc phục tụ tập đông người, buộc phải ở nhà để đảm bảo an toàn thì thị phần ngành nghề sách lại càng vững mạnh mạnh mẽ hơn. Theo như ghi nhận thì trong 2 tháng đầu năm 2020 tỷ lệ ngành sách của Tiki phát triển đến hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tin đáng mừng rất to cho cả nhà sản xuất và người tham dự làm tiếp thị kết liên lĩnh vực sách.Thị trường sách Online
thị trường sách Online
đặc thù tiếp thị liên kết với Tiki ở ngành nghề sách
Làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách nói chung và tiếp thị liên kết ngành sách Tiki kể riêng thì Việc ban đầu các bạn phải mê say và có thông tỏ về sách. Không chỉ ngừng lại ở việc quảng cáo các chương trình giảm giá, khuyến mãi mà Tiki có mà về dài lâu muốn bền vững lúc làm tiếp thị liên kết ngành sách các bạn phải thích đọc sách, phải dành thời gian trải nghiệm để đọc và viết review, giới thiệu các đầu sách mới đến quý khách. Trong khoảng ấy các bạn mới lôi kéo được đa dạng khách hàng mua sách phê chuẩn chương trình quảng bá của mình.

Chính vì vậy so ra thì việc chọn ngành sách có thể các bạn mất đa dạng thời kì trải nghiệm sản phẩm hơn 1 vài lĩnh vực khác. Tuy vậy giả dụ đã là thị hiếu và say mê thì mình tin đó đã là lợi thế to của các bạn ở ngành sách này.

Viết review sách để làmcông cụ tiếp thị liên kết
Viết review sách để làm mướn cụ tiếp thị liên kết với Tiki
Hiện tại hệ thống Publisher ngành sách của Tiki hơi lớn, hơn 20.000 ngàn người tham dự, vì có thể người nào cũng nhìn thấy được điểm hay lớn nhất của Tiki là sách trực tuyến. Tuy vậy chẳng hề Publisher nào cũng có thể mang lại phổ biến hoả hồng trong khoảng việc PR lĩnh vực sách.

Có một thời gian Tiki tạm bợ ngưng trả huê hồng cho người tham gia đăng ký ngành nghề sách, bởi lẽ họ có quá phổ biến khách hàng, họ không cần thêm người tham gia PR và thậm chí huê hồng họ nhận được khi bán sách còn thấp hơn việc chi trả hoa hồng cho các Publisher. Tuy vậy sau một gian với sự vững mạnh mạnh mẽ của những sàn TMĐT khác như Shopee hay Lazada, thị phần lĩnh vực sách của Tiki đã bị san sẻ bớt cho các đối thủ đấy. Buộc Tiki cần phải gấp rút thâu tóm lại thị trường sách vốn có của mình. Và cơ hội lại một lần nữa mở ra cho các phụ nữ đam mê đọc sách và mong đợi làm tiếp thị kết liên ngành nghề sách.

Chính sách hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết với Tiki
Hiện tại hoả hồng mà Tiki san sẻ cho Publisher về ngành sách đang thuộc vị trí số hai trong các ngành hàng, chỉ sau ngành nghề thời trang. Do vậy nên có thể thấy Tiki vẫn rất mong đợi thâu tóm số đông thị trường lĩnh vực sách Online Việt Nam. Chi phí trên Tiki luôn thấp hơn trong khoảng 20-35% giá cả niêm yết trên bìa sách, chưa nói đến nhà cung cấp giao hàng nhanh giúp các bạn có thể sắm nhanh khi cần, tậu làm quà tặng tất nhiên những nhà cung cấp bọc sách, tặng bookmark. Đây quả nhiên là điểm hay rất to khi các bạn có thể quảng cáo sách cho Tiki.

Chính sách hoa hồng ngành sách của Tiki
Chính sách hoả hồng ngành nghề sách của Tiki
Kết luận
Kiếm tiền Online đang dần trở thành khuynh hướng kiếm tiền mới của thế giới và tiếp thị liên kết là một trong các dụng cụ kiếm tiền Online được Đánh giá là tuyệt vời và dễ làm nhất. Việc làm tiếp thị kết liên thành công tùy thuộc cực nhiều vào khả năng Marketing của các bạn và đặc trưng là biết chọn đúng hướng để đi. Ngành nghề sách Online là một lợi thế đặc biệt của Tiki từ những năm đầu mới ra đời cho tới thời điểm hiện tại, Do vậy nên việc hiểu và nắm bắt được ưu thế của nhà cung cấp cũng là một lợi thế cho bạn. Nếu như thật sự say mê và có phổ thông thời kì để đọc sách thì hãy thử phối hợp làm tiếp thị liên kết xem, biết đâu được làm chơi nhưng ăn thiệt, vừa có thể thỏa mãn yêu thích, vừa mang tới thu nhập tốt cho bản thân.

Nguồn bài viết: TIẾP THỊ liên kết VỚI TIKI TRONG ngành SÁCH
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top