Tiếp thị liên kết shopee là gì?

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Tiếp thị liên kết shopee là gì?

câu hỏi tiếp thị liên kết shopee là gì sẽ luôn nằm trong danh sách các nghi vấn Đầu tiên của những người mới biết tới mô phỏng này. Để làm affiliate shopee thành công ít đa dạng các bạn phải hiểu các nội dung đơn thuần của chương trình tiếp thị kết liên này. Các nội dung biểu lộ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức kiếm tiền online này.

1. Tiếp thị kết liên Shopee là gì?
Affiliate Shopee (Shopee Affiliate Program) là hình thức làm affiliate trực tiếp với Shopee mà ko cần phải tham gia network trung gian khác.Với hình thức này, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có ai đấy mua sản phẩm qua affiliate link. Bạn sẽ marketing để bán được sản phẩm, mọi thứ như nhập hàng, chuyên chở, bảo quản, tương trợ khách hàng… sẽ có người khác thay các bạn.Trước đây chúng ta thường làm affiliate với Shopee phê chuẩn những network khác nhưng kể từ 2019, các bạn có thể làm trực tiếp với Shopee, đương nhiên huê hồng sẽ cao hơn.

tiếp thị liên kết shopee là gì?


Tiếp thị kết liên Shopee đang là xu hương của mô phỏng kiếm tiền online2. Hướng dẫn lấy Affiliate link Shopee với Extension
Sau khi hiểu được tiếp thị kết liên shopee là gì? Bạn sẽ tiến hành đăng ký và lấy link affiliate để lăng xê. Sau lúc đã đăng ký tài khoản affiliate shopee xong, để lấy affiliate link, bạn phải cài đặt extension tên là "Shopee Short Link" trên trình duyệt Chrome.thao tác 1: Cài đặt Extension Shopee Short Link

tiếp thị liên kết shopee
bước hai: Lấy API để liên kết tài khoản của các bạn với extension. Để lấy API, các bạn vào lại dashboard Partnerize, chọn phần account setting.

tiếp thị liên kết shopee
thao tác 3: Sau ấy, bạn sẽ nhận ra phần user API key.

tiếp thị liên kết shopee


thao tác 4: các bạn copy phần mã user API key rồi quay lại phần extension để dán mã vào.

tiếp thị liên kết shopee là gì


thao tác 5: Lấy affiliate link của Shopee

tiếp thị liên kết shopee là gì?
thao tác 6: các bạn truy tìm cập vào một trang sản phẩm bất kỳ nào ấy của Shopee, sau đấy nhấp vào một sản phẩm các bạn muốn làm affiliate, chọn "extension" và chọn "generate tracking link" để tiến hành tạo link tiếp thị kết liên. Sau khi tạo xong, bạn nhấn vào phần copy bên dưới và khởi đầu mang link đó đi quảng bá.

tiếp thị liên kết shopee là gì?
3. Tỷ lệ san sớt hoả hồng trên Shopee
Tỷ lệ chia sẻ hoa hồng khi làm tiếp thị kết liên shopee là gì, sẽ được phân chia như thế nào là câu hỏi của phổ quát người khi mới tiếp cận mô hình kiếm tiền online này. Cụ thể, tỉ lệ chia huê hồng sẽ được phân chia theo khách hàng cũ và quý khách mới.Tùy vào từng lĩnh vực hàng thỉ tỷ lệ chia sẻ hoa hồng sẽ ở mức không giống nhau, tỷ lệ cao nhất lên tới 11%. Các bạn hãy chọn những mặt hàng mà mình yêu thích hoặc đã có đối tượng quý khách mục đích chính xác. Tránh việc chạy theo các mặt hàng có hoa hồng cao bởi nếu ko bán được thì thu nhập vẫn là Thống kê 0.4. Lời kết
Hy vọng các nội dung chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào hiểu được tiếp thị kết liên Shopee là gì. Sau khi có kiến thức cơ bản về cách thực vận hành của mô phỏng này, bạn sẽ khởi đầu dùng những khả năng bán hàng vốn có của mình để có thể lăng xê link kết liên và thu về những đơn hàng thành công. Giả dụ bạn muốn biết thêm chi tiết về tiếp thị liên kết Shopee thì có thể tham khảo thêm tại đây.

Cập nhật tin tức mới nhất về tiếp thị liên kết qua website santiepthilienket.com
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top