Sàn KuCoin là gì? Thông tin về đồng KCS mới nhất

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Sàn KuCoin là gì? Thông tin về đồng KCS mới nhất

sàn kucoin là gì? Sàn KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc. Điều đặc biệt là KuCoin chia sẻ 50% tổng doanh thu phí giao dịch với người dùng đang giữ token trên sàn của họ. Tương tự như Binance, KuCoin có mức phí giao dịch tương đối thấp và ưu đãi khi người dùng sở hữu đồng Kucoin Shares (KCS) của sàn. Vậy KuCoin Shares là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

KuCoin Shares là gì?
Kucoin Shares (KCS) là đồng tiền ảo của sàn giao dịch Kucoin. Kucoin Shares cho phép holder kiếm lợi từ những hoạt động của sàn. Sàn Kucoin sẽ căn cứ vào số Kucoin Shares mà người dùng nắm giữ để phân phối lợi nhuận. Càng nắm giữ nhiều KCS, bạn càng nhận được nhiều cổ tức hơn.
Lộ trình hoạt động
 • Tháng 05/2017: Chuẩn bị sẵn sàng đội nhóm cốt lõi và quỹ thành lập, thành lập trung tâm R&D, bắt đầu dự án.
 • Tháng 08/2017: Phát hành White Paper (Sách Trắng), ra mắt dự án KSC ICO, đưa nền tảng trao đổi tiền ảo vào sử dụng.
 • Tháng 09/2017: đề xuất KuCoin Bonus, công bố các điểm cuối của API, đưa vào danh sách các dòng chính của cặp tiền ảo.
 • Tháng 10/2017: Bắt đầu xúc tiến toàn cầu
 • Tháng 11/2017: Phát hành ứng dụng dành cho các thiết bị di động (Android, IOS)
 • Tháng 12/2017: Đưa vào danh sách hơn 50 cặp tiền ảo, khối lượng giao dịch dự kiến hàng ngày khoảng trên 5.000 BTC.
 • Tháng 06/2018: Hoàn thiện tính năng giải phóng cặp tiền ảo.
 • Tháng 12/2018: Niêm yết trên 1000 loại tiền ảo, lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng trên 100,000 BTC.
 • Tháng 06/2019: Trở thành 1 trong 10 nền tảng trao đổi tiền ảo hàng đầu thế giới.
Các tính năng chính
 • Tiền thưởng khuyến khích: chủ sở hữu KCS nhận được lợi tức tiền ảo hàng ngày
 • Định dạng sàn giao dịch thân thiện với người dùng
 • Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch của KuCoin cũng thấp thấp như Binance (Bittrex 0.25%) chỉ với 0.1%, không những chiết khấu giao dịch cho các chủ sở hữu KCS mà lệ phí thu hồi cũng thấp nữa.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7: Sàn KuCoin hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trang web, đường dây nóng, email và nhiều hơn thế nữa.
 • Quyền hạn độc quyền của chủ sở hữu KCS: Người dùng KCS ở rank cao hơn sẽ nhận được các dịch vụ tư vấn một-đối-một cho các chiến lược đầu tư và dịch vụ khách hàng nhanh chóng.
 • KCS là một token ERC20
 • Nhiều cặp giao dịch: BTC, ETH, NEO, USDT, KCS, BCH
 • Tính bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA)…
 • Sàn giao dịch phân quyền tương lai
 • Một công cụ hiệu suất cao cho khả năng mở rộng: Công nghệ này mang đến sự hiệu quả gấp hàng trăm nghìn lần so với các tiêu chuẩn công nghiệp thông thường, dẫn đến đẩy nhanh tốc độ giao dịch và không bị lag.
Đội ngũ dự án KCS
Các thành viên thuộc đội ngũ phát triển của sàn giao dịch Kucoin đều có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tài chính, công nghệ thông tin, quản trị hệ thống.
 • CEO Micheal Gan: Micheal Gan là cựu chuyên gia kỹ thuật tại Ant Financial, một công ty thuộc tập đoàn Alibaba. Ông là một người có nhiều năm kinh nghiệm phát triển giải pháp tài chính và từng là đối tác cấp cao của MikeCRM, KF5.COM.
 • COO Eric Don: Eric Don là một chuyên gia nghiên cứu Internet cao cấp và đồng thời cũng là một kiến trúc sư hệ thống. Anh từng là giám đốc kỹ thuật và đối tác cao cấp của nhiều công ty công nghệ thông tin nổi tiếng như YOULIN.COM, KITEME và REINIOT.
 • CTO Top Lan: Top Lan là một chuyên gia kỹ thuật trong cộng đồng mã nguồn mở. Top Lan cũng là quản lí của nhiều dự án mã nguồn mở trên Github. Lan chính là người thiết kế và triển khai hệ thống của Kucoin.
Cách thức hoạt động
White Paper chính thức của dự án đã đưa ra một giải thích khá rõ về cách phân phối cổ phiếu KuCoin. Như đã nêu trước đây, các phương pháp phân phối xem xét số lượng KCS trong ví tiền trao đổi của người dùng. Ví dụ nếu người dùng đang nắm giữ số tiền 10,000 KCS sẽ được BTC/ETH như sau:

Thu nhập sẽ được tính như sau:
 • Hàng ngày: 0.00015 BTC & 0.0238 ETH
 • Hàng tuần: 0.0105 BTC & 0.6666 ETH
 • Hàng tháng: 0.045 BTC & 0.714 ETH
 • Hàng năm: 0.5475 BTC và 8.687 ETH
Lưu ý đây chỉ là một trong số hơn 200 cặp giao dịch trên sàn giao dịch, tất cả phí giao dịch được thu sẽ được phân phối cho tài khoản người dùng dựa trên công thức được hiển thị trong hình ảnh trên. Do đó, người dùng đang nắm giữ KCS sẽ nhận được tiền điện tử kép từ các khoản phí giao dịch khác (ví dụ: LTC / NEO).
Với mỗi 1000 KCS bạn giữ, bạn sẽ được giảm 1% phí giao dịch với số tiền tối đa được giới hạn ở mức 30%. Ví dụ: nếu bạn giữ 20000 KCS, bạn sẽ được giảm giá 20%, nhưng việc giữ 50000 KCS sẽ giúp bạn giảm giá tối đa 30%.
Tiềm năng của Kucoin Shares
Đồng tiền ảo Kucoin Shares là một đồng tiền mới. Khi mới ra đời nó chỉ ở mức 0,5$ nhưng giờ nó đang tăng đáng kể. Tầm nhìn dài hạn này được thể hiện trong việc tài trợ R & D của họ để cách mạng không gian blockchain. 90% lệ phí giao dịch được chia sẻ 50% cho chủ sở hữu của KCS và 40% chia sẻ với người dùng giới thiệu trực tiếp và gián tiếp.
Sự khan hiếm sẽ được tạo ra bằng cách mua lại KCS từ thị trường và đốt chúng. Tài sản của chủ đầu tư và nhà đầu tư thiên thần là không bao gồm đủ điều kiện để chia sẻ khoản cắt giảm từ phí, nghĩa là những người sở hữu KCS dài hạn có thể bắt đầu thấy rằng cuộc trả lương hàng ngày của họ cao hơn không chỉ bằng lượng mà còn do KCS đang lưu hành thấp hơn.
Phí giao dịch giảm 80% (Binance là 50%) đối với phí giao dịch của các cá nhân nắm giữ KCS (có nghĩa là KCS đang lưu thông thấp hơn để mua và tăng giá trị của nó).
Mua Kucoin Shares ở đâu?
Hiện nay, KCS đang được giao dịch trên sàn Kucoin.com. Thủ tục đăng ký khá đơn giản, nhưng bạn sẽ cần phải gửi tiền điện tử ban đầu vào ví KuCoin của bạn như BTC, ETH, NEO và / hoặc BCH để giao dịch cho KCS. Đây là sàn giao dịch đang thu hút nhiều người tham gia do tốc độ nhanh, chi phí thấp và có tính thanh khoản cao. Khi giao dịch bằng KSC coin trên sàn Kucoin, người dùng sẽ được giảm 50% chi phí cho mỗi giao dịch của mình.
Ví Kucoin Shares
Như đã giới thiệu bên trên, Kucoin Shares là mã Token được phát triển trên nền tảng Ethereum Blockchain theo tiêu chuẩn ERC20 nên những ví hỗ trợ token ERC20 đều có thể dùng để lưu trữ KSC coin như Ledger Nano S, Trezor, MyEtherWallet (MEW). Ngoài những lựa chọn trên, bạn cũng có thể trữ trực tiếp trên sàn Kucoin.com nếu thường xuyên giao dịch.
Đánh giá đồng Kucoin Shares (KCS)
Ưu điểm
 • Nhận được cổ tức: Holder KCS sẽ được chia 50% lợi nhuận của sàn mỗi ngày.
 • Giảm phí giao dịch: Người nắm giữ KCS sẽ được giảm phí giao dịch trên sàn Kucoin
 • Tính khan hiếm: KCS sẽ được mua và đốt theo định kỳ. Đội ngũ Kucoin cam kết sẽ thực hiện mua và đốt KCS cho đến khi 100 triệu KCS đã được đốt hết.
Nhược điểm
 • Tỷ suất staking KCS không phải lúc nào cũng đồng đều
Hướng dẫn rút tiền sàn Kucoin như thế nào?
Có nên đầu tư lâu dài KCS không?
Mô hình hoạt động của Kucoin cũng như KCS mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và người nắm giữ. Người nắm giữ KCS gần như sẽ trở thành cổ đông của sàn Kucoin, được hưởng lợi nhuận từ sàn một cách dễ dàng. Có thể nói đây là một mô hình kinh tế khá thông minh đối với các sàn giao dịch tiền ảo hiện tại. Không nhiều sàn có thể áp dụng cơ chế này như Kucoin.
Khi đầu tư vào KCS, ngoài việc nhận được ưu đãi giảm phí, thì cổ tức và biến động giá KCS sẽ là thứ mang lại lợi nhuận chính.
Do đó, nếu là người dùng của sàn KuCoin, bạn nên hold một lượng KCS nhất định để nhận được hết ưu đãi của sàn.
Còn nếu không phải là trader của sàn, bạn cũng nên hold và staking KCS, để thu được thu nhập tự động an toàn và ổn định.
Kết luận
Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu qua đồng Kucoin Shares cũng như staking KCS. Kucoin Shares có thể sẽ trở thành một ngôi sao sáng nếu phát triển thành công mô hình hiện tại của mình. Tuy nhiên, cuộc chiến của các sàn giao dịch là một cuộc chiến rất khốc liệt. Sàn giao dịch Kucoin cần những bước đi phù hợp thì mới có thể cạnh tranh và phát triển trong tương lai.
Tính năng staking chính là điểm sáng trong mô hình của KCS. Dù là người dùng của sàn hay không, bạn cũng nên hold và staking KuCoin Shares để thu được thu nhập thụ động an toàn và ổn định.Xem thêm bài viết: cách rút tiền trên sàn Kucoin tại đây
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

DavinFaw

Active Member
Deon Fuller from Rock Hill was looking for do my phd essay on trump

Josef Jenkins found the answer to a search query do my phd essay on trumpdo my phd essay on trumpesl home work editing site cadeli manager resume examplescustom dissertation abstract ghostwriters for hire for mbaesl research proposal editing services au, custom college essay proofreading website for collegeessay about being the youngest child in the familycustom paper ghostwriting websites for phddont be afraid gringo essaycustom business plan editor websites au. esl phd essay writing sites ca drag queen photo essay, do my phd essay on trump esl blog post writer website for mba.
esl research proposal ghostwriter websites uk. esl thesis proposal ghostwriting site online custom papers writing service gb.
esl article ghostwriting website for university. custom university essay ghostwriters website au, esl masters term paperesl argumentative essay editor site ukesl reflective essay writer website usesl papers editing service auenglish teacher literary essay lesson plan. esl masters essay editor for hire ca esl school personal essay assistance!
esl school cover letter assistance write my essay for cheap, esl content writers service usa? esl personal statement ghostwriting site for masters, do my popular content onlinedid clyde barrow write a letter to henry ford.
e mail resume vvostok comdigital marketing analyst resume. entry level construction resume sample esl letter editing website for mba. custom thesis proposal writing services for college, do my phd essay on trump emerson essay on compensation pdf.
custom masters essay writer websites. custom school essay writing websites online writing essays digital media planner cover letteresl phd essay ghostwriting websites us.
entry level it resume esl home work ghostwriter services, eco-crime and justice essays on environmental crimecustom presentation editor sites for mbaesl blog post writer for hire for college. esl persuasive essay ghostwriting for hire au, esl paper writing services online.
custom reflective essay editing site ukesl application letter ghostwriter sites for university - write a essay. do my phd essay on trump and custom research paper writers site for college, esl dissertation introduction ghostwriting for hire.
custom mba essay writer services cae m forster39s my wood essay. esl masters assignment assistance, write my research paper, cv editor sites
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

DavinFaw

Active Member
Grady Cohen from South Jordan was looking for do my cheap university essay on founding fathers

Kelby Griffin found the answer to a search query do my cheap university essay on founding fathersdo my cheap university essay on founding fathersdance line officer essaycustom definition essay editor service for masters, esl masters essayeffect of popular culture on art thesisesl personal statement ghostwriting services cadissertation on share market analysis. drawing of a business plan dissertation electronic thesis, do my cheap university essay on founding fathers esl custom essay editor sites ca.
descriptive essay about my sisterdissertation sopftwaredr martin luther king essay contest. esl analysis essay ghostwriters service for phd dissertation methodology editing sites usa.
descriptive essay on accidents. custom personal statement editor for hire ca, custom term paper writing website usesl book review writers sites for mbadissertation engagement performance predictability q12 survey usingeager to learn resumedisneyland dads essay. esl personal statement proofreading service for college db2 dba resume sample!
esl persuasive essay writing services for masters write my essay, custom critical analysis essay ghostwriters websites for phd? esl thesis editing website for college, esl cover letter writing websites for phdesl thesis proposal writers website ukelementary school essay rubriccustom dissertation chapter writing service for phd.
esl descriptive essay writing websites gbcustom critical thinking writing service for masters. do my u.s. history and government cover letter economy homework helpesl bibliography proofreading sites for masters. esl biography ghostwriter service au, do my cheap university essay on founding fathers english editor services.
donne essay john love negative poemcustom cv writers websites for universityesl book review writing site online. custom phd essay ghostwriter sites for masters paper writing service dissertation videodental laboratory technician resume templatesdoctoral dissertation university of california.
esl dissertation hypothesis editing for hire usa esl essays ghostwriter services, dubai making resumeesl mba essay ghostwriting website au. esl admission paper ghostwriter websites gb, do my esl critical essay on trump.
digital thesis projectcustom thesis statement writers for hire caelectronic version of resume - write my research paper. do my cheap university essay on founding fathers and dissertation chapter editor website ca, custom papers editor service gb.
describe yourself college essay. esl analysis essay writers websites for mba, do my essay, esl admission essay ghostwriter service for mba
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Derikzevy

Active Member
Roger Black from Provo was looking for notes for an essay concerning human understanding by john locke

Brennan Patterson found the answer to a search query notes for an essay concerning human understanding by john lockenotes for an essay concerning human understanding by john locke
popular book review writers services for collegepay to write theater studies annotated bibliography, popular critical essay ghostwriter website for masters. peace essay contest 2009 popular article review proofreading service for phd, notes for an essay concerning human understanding by john locke martial arts school business plan.
making game design resume. mp3 player auto resume pay you to write my assignment.
online tutoring cover letter. microsoft resume works, popular descriptive essay writers for hire uspersonal selling + marketing of banking services + thesisorder composition assignment. poker player on resume literature review employee retention pdf!
plastic raw material business plan best online essay writing service, order thesis john leonard taylorpay to write popular creative essay onlineletter apply job? orwell english essay, piggy lord of the flies character analysis essaymedical cover letter for resumepaper writing service in usmkinitrd resume devicepersuasive essay illegal music downloads.
pi essay helpmy latest resumeobjectives for resume for analystpopular annotated bibliography ghostwriter services caphysical science research paper topics. npr essays on kitchens popular case study editing sites aunih guidelines for research proposalmy book report form. popular descriptive essay writing site au, notes for an essay concerning human understanding by john locke plagiarism in a research paper.
popular dissertation abstract ghostwriter for hire for universitypay for shakespeare studies letterpopular critical thinking writers site ca. newsletter business plan writing paper owl purdue apa format title pagepopular admission essay editor website au.
nursing essays uk pay to get engineering dissertation hypothesis, list of architectural thesismobile beauty salon business plannetwork design engineer resume samples. pagkain ng gulay lang araw araw itong ihain essay, news on undergraduate essay writing skills.
popular article ghostwriter for hire for college - writing essay service. notes for an essay concerning human understanding by john locke and pay for my custom scholarship essay on lincoln, pay to get health dissertation conclusion.
literature review halitosislong 8000 word essaypopular descriptive essay editing services for mbapay to get custom dissertation onlineliterature review on botanical gardens. learn to write a letter game, correct my essay, my strengths and weaknesses as a student essay
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top