sàn Huobi là gì?Đánh giá sàn Huobi

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

sàn Huobi là gì?Đánh giá sàn Huobi
Lựa chọn cho mình những sàn giao dịch coin tốt là điều tối quan trọng của mỗi chúng ta khi bước chân vào thế giới tiền số. Bởi nếu chúng ta tìm được 1 sàn giao dịch tốt thì tài sản của chúng ta sẽ được đảm bảo. Hơn thế nữa, chúng ta có thể sẽ kiếm được nhiều lời hơn nếu sàn giao dịch hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sàn Houbi – một trong những sàn tên tuổi và có khối lượng giao dịch khá lớn.
Tổng quan về sàn giao dịch Houbi
sàn Huobi là gì? - Sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch coin hàng đầu tại Trung Quốc. Sàn giao dịch Huobi có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nền tảng giao dịch này đã được thành lập bởi Leon Li vào tháng 9 năm 2013 và tập trung chính vào thị trường trong nước. Cho tới bây giờ, Huobi đã phát triển một cách nhanh chóng để trở thành top 3 sàn giao dịch mạnh nhất. Khối lượng giao dịch lớn nhất trong 1 ngày được ghi nhận là 260.000 BTC.
Hiện tại hầu hết cái loại Altcoin đều có thể được giao dịch thông qua sàn này. Với các cặp tiền tệ phong phú đa dạng, trader sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng sàn giao dịch Huobi.
Sàn Huobi là gì ?


Sàn Huobi là gì ?

Các tính năng của sàn Huobi
  • Giao dịch: Hiện tại Huobi hỗ trợ hầu hết các tính năng trade cần thiết như Limit Order, Stop – Limit Order, Market Order
  • Bảo mật: Công nghệ bảo mật 2 lớp, kèm theo xác minh SMS khiến người dung yên tâm
  • Giao diện: đây là điểm mà mình thích nhất ở sàn này, mình thấy khá thoải mái khi sử dụng giao diện cả trên PC lẫn mobile hay ứng dụng
  • Hỗ trợ IEO tốt: các bạn biết đấy, dạo gần đây IEO là một xu thế mới. Huobi cũng đã có rất nhiều dự án bán IEO thành công, điển hình là TOP Network. Cái này được gọi là Huobi Prime nhé mọi người.
hướng dẫn rút tiền sàn Huobi như thế nào?

Phí giao dịch sàn Huobi
  • Phí nạp tiền: Miễn phí
  • Phí giao dịch mua/bán: 0.2% trên tổng giá trị coin giao dịch mua/bán
Sàn Huobi có scam không ?
Với những gì mà Huobi đang phát triển thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm trữ coin cũng như giao dịch tại đây. Lịch sử cũng chưa ghi nhận một bê bối nào từ sàn này cả. Đồng coin HT của sàn Huobi cũng rất được giới đầu tư quan tâm. Nói chung đây là một sàn tiềm năng và là đối thủ đáng gờm của sàn Binance.
xem thêm: cách rút tiền sàn Huobi tại đây
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top