Phí giao dịch trên sàn Bittrex

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

thienminh

Member
Hướng dẫn bảo mật tài khoản sàn Bittrex
Sàn Bittrex là một sàn giao dịch uy tín để mua bán tiền điện tử. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng kí tài khoản và giao dịch trên Bittrex, một sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều trader trên thế giới cũng như Việt Nam sử dụng và đánh giá là uy tín, an toàn, tránh được rủi ro trong hoạt động giao dịch.Bittrex là gì?
Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống pháp luật của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Phí giao dịch trên sàn Bittrex như thế nào?
Các tài sản trên các sàn giao dịch được chia thành hai loại phí: Maker (người tạo ra lệnh mua/bán) và Taker (người khớp lệnh mua/bán dựa trên lệnh đã có sẵn do Maker tạo ra). Maker phải chờ đến khi có người chấp nhận lời chào mua/chào bán của mình thì giao dịch mới được thực hiện. Còn Taker sẽ chọn một trong cách lệnh có sẵn để giao dịch.

Với sàn Bittrex, Taker hay Maker đều trả một mức phí 0,25%/mỗi giao dịch. Ngoài ra, sàn cũng tính phí nạp và rút BTC khoảng 0,001 BTC/lần.Bảo mật tài khoản Bittrex
Để đảm bảo an toàn bạn hãy bật ngay bảo mật 2 lớp 2FA ngay khi bạn biết cách đăng ký sàn Bittrex hoặc đăng ký xong

Truy cập Setting >> Two-Factor Authentication

  1. Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại
  2. Sao lưu mã QR code và mã Sercurity Key về máy tính hoặc một nơi an toàn đảm bảo không bị mất đề phòng trường hợp bạn mất điện thoại có thể khôi phục lại mã 2FA
  3. Sử dụng ứng dụng Google Authenticator quét mã QR hoặc nhập tay Sercurity Key để lấy mã 2FA
  4. Nhập mã từ ứng dụng Google Authenticator vào ô Authentication Code và chọn Enable 2FA.


Đến đây, bạn đã thực hiện việc bật xác thực 2 lớp 2FA. Bây giờ mỗi khi đăng nhập bạn cần sử dụng mã 2FA để đăng nhập cũng như việc rút coin từ Bittrex ra.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản, xác thực và bảo mật 2 lớp cho tài khoản Bittrex của mình. Bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm nạp coin vào để trade trên sàn rồi nhé.

VCC EXCHANGE - LỰA CHỌN THAY THẾ BITTREX

Chia sẻ 100% thanh khoản với Bittrex,sàn tiền ảo VCC Exchange là sự lựa chọn thông minh cho các Trader cộng đồng Crypto quốc tế khi kèm những đặc điểm nổi trội sau:

• Hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ giao dịch

• Tính thanh khoản cao chia sẻ với Bittrex (tương tự như Upbit)

• Đã có Mobile App

• Giao diện thân thiện trên cả máy tính và mobile

• Chăm sóc khách hành tiếng Việt nhanh chóng

• Không lo bị khóa ví bất chợtMình mới đây có tìm hiểu 1 số sàn giao dịch thì phát hiện ra sàn VCC Exchange khá ổn để giao dịch, tính thanh khoản của sàn này cũng tương đối ổn định, Thực sự là nếu ai đang giao dịch ở Bittrex thì nên cân nhắc chuyển sang sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange
Tham khảo bài viết liên quan: rút tiền sàn Coinhako
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top