Những trang Affiliate Marketing nước ngoài hiện nay.

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Những trang Affiliate Marketing nước ngoài hiện nay.Hiện nay những trang Affiliate Marketing nước ngoài là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà sản xuất trong khoảng dịch vụ đến tay quý khách qua internet và các bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự nếu như chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị kết liên từ lâu đã phổ quát, đặc trưng ở tất cả các nước lớn mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước phát triển thương mại điện tử, dịch vụ trả tiền online và lề thói tậu sắm trực tuyến vững mạnh tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời điểm này, nếu như các bạn tham dự thị trường nước ngoài thì chừng độ khó khăn rất khắc nghiệt. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn để thực hiện nó tại Việt Nam sử dụng những lợi thế về tiếng nói và thói quen của người Việt từ đó lớn mạnh chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị kết liên cần thiết bị các tri thức gì?

các tri thức ko bỗng dưng mà có, chỉ có ” cần lao và sáng tạo” mới tích lũy được. Do vậy nên, lâm thời bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần trang bị những kỹ năng máy tính (sử dụng các phần mềm ngoại hình, phần mềm soạn thảo nội dung, ..)
  • tri thức về Internet (hiểu biết các mạng phường hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, các dụng cụ trả tiền trực tuyến…)
  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung quyến rũ trên web để lôi kéo quý khách mua sản phẩm.
  • Phân biệt những mạng tiếp thị uy tín (có không ít các mạng tiếp thị lừa đảo, trước lúc tham gia mạng tiếp thị liên kết nào bạn cần Phân tích trên mạng xem cùng đồng Đánh giá như thế nào rồi mới tham gia)
  • lĩnh vực ưa thích của các bạn, thị trường ngóc (do ngày một khó khăn gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành nghề mà mình yêu thích mới có thể tư vấn sản phẩm, giải đáp dịch vụ cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).


các bước kiếm tiền tiếp thị kết liên hiệu quả?Danh sách mạng tiếp thị liên kết quốc tế uy tín


1 số mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. Tuy thế, cũng có phổ biến mạng tiếp thị kết liên bắt buộc hơi khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic bền lâu.

Top mạng tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất!

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm cho mạng tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ biến và ưa chuộng nhất trên thế giới. Chính vì lý Vậy nên, để được Amazon duyệt y account bạn cần đem đến ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Đánh giá những site có sale đấy, việc xem xét hiện nay phải nhắc là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với EbayEbay Đứng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị hơi phổ thông tại Việt Nam, phần đông các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, thời trang, …

Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ cung ứng không ít cung cụ tương trợ cho những site lúc tham gia như phương tiện tìm kiếm kết liên, tạo liên kết và phương tiện riêng với những sản phẩm của CJ.

khi nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền phê chuẩn Payoneer dễ dàng.

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten LinkshareRakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương mại điện tử và internet to nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Kết Luận

Trên thực tại có không ít mạng tiếp thị liên kết, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình đảm bảo các bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan yếu nhất vẫn là xây dựng và vững mạnh blog của bạn làm sao có đa dạng traffic nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Mong rằng các bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, bạn nên cân kể chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của bạn nhé!

ví như các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top