Những nghi vấn về việc có nên làm tiếp thị liên kết không ?

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Những nghi vấn về việc có nên làm tiếp thị liên kết không ?dù rằng tiếp thị liên kết đã lớn mạnh không ngừng trên thế giới thì ở Việt Nam, định nghĩa tiếp thị kết liên còn tương đối mới mẻ và nhiều người còn hiềm nghi về hiệu quả của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích những Về ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng tiếp thị kết liên để các bạn có thể đưa ra quyết định có nên làm tiếp thị liên kết hay không ?.

 1. cá nhân có nên làm tiếp thị kết liên
1.1 bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

 • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
 • bạn ko cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa
 • bạn ko cần phải phát triển một hệ thống chăm sóc quý khách
 • Ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và tìm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
 • các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng truy vấn cập hoặc các bạn có thể chạy lăng xê để lôi kéo thêm đa dạng lượng tầm nã cập website của bạn.
1.2 các bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

 • Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công việc của mình. Bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cafe,…bất kỳ chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
 • bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng ví như bạn tụ họp và đầu cơ thời kì vào công việc Affiliate. Sau một thời kì, công tác tiếp thị của bạn đã dài lâu có thể tạo ra thu nhập thụ động ngay cả lúc ngủ.
1.3 mô hình tiếp thị kết liên rất dễ để phát triển quy mô to

 • Tiếp thị kết liên là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, lúc việc buôn bán của các bạn quá tốt và bạn có quá phổ quát việc phải xử lý, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì bạn ko cần phải thuê văn phòng.
 • bạn có thể trở nên người đi đầu bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngách thị trường mới mà ko ai quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng ấy.
1.4 Đây là một công tác thú vị với những người thích sự khó khăn

Đối với các người ưa chuộng việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hiệu quả PR lúc làm tiếp thị liên kết sẽ cực kỳ thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tiếp khó khăn để làm nổi bật PR sản phẩm của mình lôi kéo khách hàng trong vô thiên lủng những quảng cáo như vậy. Như vậy có thể thấy ngoài sự thú vị thì bạn có thể kiếm thu nhập từ tiếp thị kết liên.1.5 các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

không ai có thể bắt bạn làm việc với người mà các bạn không thích hay buộc phải bạn bán sản phẩm mà các bạn ko tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc đấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn hữu hiệu hơn phổ quát vì bạn ko cần phải kể các điều các bạn nghĩ là không đúng sự thật. Vì vậy chúng ta có thể trả lời rằng có nên làm tiếp thị liên kết hay không.

2. Công ty có nên làm tiếp thị liên kết

hai.1 các bạn có thể chủ động chọn lựa đối tác


các nhà sản xuất sản phẩm có thể tự do chọn lựa các mạng tiếp thị liên kết phù hợp với sản phẩm và nhãn hàng của họ để hợp tác PR sản phẩm. Họ có thể chọn những mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị trường.

1.2 Chỉ phải trả tiền khi mang lại mục đích của doanh nghiệp

Có nên làm tiếp thị kết liên ko thì các doanh đều trả lời và lý do chính là nằm ở đây. Ví như các bạn tự chạy một chiến dịch lăng xê, dù có tuyệt vời hay không, bạn vẫn phải chịu mất giá cả PR. Tuy vậy, khi tham dự mô hình Affiliate Marketing, bạn sẽ chỉ phải trả phí khi những Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp công ty của bạn mang tới mục tiêu. Thí dụ với hình thức CPO (Cost per order), tổ chức của bạn sẽ chỉ phải trả phí huê hồng cho những Publisher khi có quý khách đặt hàng. Tương tự, đâu là hình thức giúp các bạn tối ưu hóa chi phí truyền bá một cách tối đa, hay đề cập cách khác bạn chỉ mất chi phí khi cứng cáp có doanh thu.1.3 tăng nhận mặt nhãn hiệu

lúc doanh nghiệp tham dự vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ đạt được một cùng đồng đa số những người làm quảng bá. Cộng đồng này lớn gấp phổ quát lần và hiệu quả hơn phổ quát lần so với đội Marketing riêng mà đơn vị có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận biết nhãn hiệu của đơn vị bạn cũng cải thiện lên phổ biến lần.

3. Một số nhược điểm của tiếp thị liên kết

 • Để tham gia ngành nghề mỡ màu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu tư không ít thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình phổ biến kĩ năng như sáng tạo content, kĩ năng chạy PR, đo lường, phân tách và tối ưu lăng xê.
 • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ biến Dự án lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự tăng trưởng của tiếp thị liên kết khiến nhiều người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
 • ví như các bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều yếu tố như ngoại ngữ, kĩ năng Nhận định sản phẩm và Nhận định thị phần ở một nơi các bạn không sinh sống. Đó thực thụ là một thách thức lớn mà bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản ấy, các bạn vững chắc sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài phát triển và nhu cầu tậu sắm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.
4. Lời kết

Thu nhập trong khoảng tiếp thị liên kết là một nguồn rất thu hút. Trên đây là tổng hợp các ưu và nhược điểm của tiếp thị kết liên. Các bạn hãy xem xét liệu mình có nên làm tiếp thị kết liên hay không.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top