LED dây 12V INTER ONE nhập khẩu độc quyền bởi ENTEC LED.,JSC

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Lịch sử phát triển đèn LED dây
Tại Hàn Quốc, đèn LED dây 12V lần đầu tiên được nghiên cứu bởi Tập đoàn INTERONE từ năm 2000 và INTERONE cũng chính thức được công nhận là nhà phát minh module LED đầu tiên Hàn Quốc, sở hữu 18 bằng sáng chế, 18 bằng chứng nhận và các chứng chỉ Quốc tế: UL, RoHS, IP68….Trải qua nhiều năm ứng dụng thực tiễn qua các công trình, nghiên cứu và phát triển, đèn LED dây đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nhiều hạng mục sản phẩm đèn LED dây hơn, đa dạng hơn tính ứng dụng là xu hướng mà nhà sản xuất INTERONE đang tập trung do những lợi ích vượt trội của đèn LED 12V dây so với các loại đèn khác đáp ứng được nhu cầu của các công trình trang trí nội – ngoại thất, biển bảng quảng cáo.Đèn Led dây siêu sáng 12V là gì?
Từ khi loại đèn dây 12V này ra đời, nó đã dần thay thế các loại đèn có công suất cao hơn. Với mục đích tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí kinh tế cho bạn.Đèn LED dây 12V siêu sáng này có nhiều ưu điểm nên các nước phát triển sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, ở Việt Nam tỷ lệ người chuyển sang dùng đèn LED vẫn còn khá thấp. Vì những hiểu biết căn bản về đèn còn khá mới mẻ. Và một phần họ không phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém chất lượng. Nên tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, dễ cháy hỏng rất nhiều.

Dây đèn led 12V là gì? Đèn LED dây ở đây là các diode phát sáng, cấy lên các dải mạch mềm trên nền nhựa dẻo (plastic), khi đó các led này gọi là SMD LED (surface mounting light-emitting diode). Tất cả các LED dây đều phải trải qua quá trình kiểm tra tia hồng ngoại để đảm bảo chất lượng đèn LED.

LED 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 12000K
LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 12000K
LED 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 12000K
LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 12000K
LED 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 6500K
LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 6500K
LED 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 3000K
LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 3000K
Đèn LED dây của Tập đoàn INTERONE là sản phẩm được cấu thành từ các mắt (chip) LED Sam Sung lắp ráp trên các bản mạch, dạng dây dài khoảng 7m, được bảo vệ bằng lớp len hoặc Epoxy chống nước. Đèn LED siêu sáng 12V sử dụng ánh sáng gián tiếp để hắt sáng ứng dụng nhiều trong các công trình trần xuyên sáng, biển hiệu quảng cáo, gắn viền biển, cổng chào,…

Đèn LED dây 12V siêu sáng INTER ONE khác biệt nổi bật
LED dây 12V cao cấp trên thị trường hiện nay đó là đèn LED nội địa Hàn Quốc, từ nghiên cứu, sản xuất và lắp ráp đều tại Hàn Quốc với một quy trình khép kín.

Interone 3 bóng Led
LED dây 12V Hàn Quốc siêu sáng
Với lịch sử và nền tảng phát triển trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng, Interone đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ đèn LED 12V siêu sáng mới nhất hay còn gọi là module LED, hiệu quả cao nhất hiện nay:
1. Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng không gian khác nhau, kích cỡ biển bảng khác nhau.
2. Đèn LED dây thương hiệu Interone được cấu thành bởi những nguyên vật liệu cao cấp nhất, chất lượng nhất: nhựa chống cháy, chip LED SamSung, chip nội địa Hàn, ….
3. Được cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO form AK (Hàn Quốc), chứng nhận chất lượng CQ.

4. Đèn LED dây 12V chống nước tuyệt đối, chuẩn IP68

5. có nhiều loại LED dây 12V khác nhau: LED dây 12V đơn sắc, LED dây RGB 5050,….

Khi mua đèn Led phải quan tâm tới vấn đề gì?
Đèn LED dây ứng dụng
Ứng dụng của đèn Led dây
Vấn đề chip LED của LED 12V siêu sáng cũng rất được quan tâm. Hiện nay, chip LED của thương hiệu Sam Sung hoặc LG là hai thương hiệu cho chất lượng chip tốt nhất, tuổi thọ cao nhất. Bạn cũng nên dựa vào nguồn gốc của chip để mua đèn, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

12V that is the company of the light: Vì đèn LED siêu sáng 12V này sử dụng dòng điện một chiều 12V. Người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Với nguồn điện một chiều 12V, việc lắp đặt thi công hay bảo trì bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn. Mà với nguồn điện 12V bị giật thì không có. Bạn nên yên tâm và sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng của đèn Led dây siêu sáng 12V
Ứng dụng trong nội thất trang
Ứng dụng trong nội thất trang
Loại ứng dụng LED dây 12V này được sử dụng rất nhiều công cụ.

Với những điểm ưu tiên về tuổi thọ, độ sáng, thiết kế, siêu sáng LED được sử dụng nội ngoại thất đều được.

Những nhà làm việc ở hoặc các tòa nhà, cửa hàng… Đèn LED 12V chiếu sáng này đều có thể sử dụng. Nó vừa là đèn chiếu sáng, vừa là vị trí trang. Giúp bạn không gian chiếu sáng trở nên đẹp hơn. Tạo ấn tượng mạnh với người nhìn.

Dây đèn LED dán kết quả 12V là đầu của bạn.

ENTEC is an enter a import, analysis of LED super light 12V 100% from Hàn Quốc. Tiêu chuẩn chất lượng luôn đạt chuẩn, với thời gian sử dụng đèn lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục.

ENTEC sẽ trả lời mọi yêu cầu của bạn đề ra chỉ với đèn LED dây siêu sáng này.

Để biết thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm, vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để tư vấn.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top