Làm tiếp thị liên kết có khó không?

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Làm tiếp thị liên kết có khó không?

Trong rộng rãi năm qua, khái niệm về “kiếm tiềm trong khoảng tiếp thị liên kết” hay còn gọi là kiếm tiền với Affiliate tại Việt nam không còn lạ lẫm đối với quý khách internet. Đã có cực nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Nhận định và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng trong khoảng affiliate ).

trước hết, chúng ta nên biết tiếp thị kết liên là gì?
Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?


Tiếp thị kết liên là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà cung cấp của một tổ chức đến với tay người dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức hợp tác giữa các doanh nghiệp và những thành viên quảng cáo sản phẩm và người đăng ký thành viên tham dự lăng xê sản phẩm của đơn vị được gọi là hiệp tác viên (publisher)

Internet được coi như là một cách tiếp thị hiệu quả nhất giữa doanh nghiệp và các cộng tác viên. Trong đó tổ chức sẽ có một website bán hàng hay là một trang thương mại điện tử, những thành viên tham dự tiếp thị sẽ lấy các sản phẩm trên website đấy đem đi quảng cáo tới tay người dùng, lúc người tiêu dùng tiếp cận và tìm sản phẩm do chính những hiệp tác viên PR thì những cộng tác viên sẽ được một khoản huê hồng trong khoảng các đơn vị. Nếu như truyền bá được phổ thông sản phẩm thì các Publisher sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong khoảng mô hình affiliate marketing này.

Làm tiếp thị liên kết có khó không?
Để kiếm tiền từ affiliate marketing ko khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì ko phải dễ tí nào! Để làm giàu từ tiếp thị kết liên bạn cần yếu những nhân tố đặc trưng của một người làm Marketing thực thụ, chịu thương chịu khó học hỏi và áp dụng các mô hình affiliate mới vào công tác tiếp thị. Quan yếu nhất trong vấn đề này đấy là các bạn phải biết kiên nhẫn và mua hướng đi riêng cho bản thân của mình.

Tôi xin liệt kê một số cạnh tranh sau đây ví như các bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?


am tường thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu tìm tìm của người tiêu dùng online, đây là việc không hề tiện dụng đối với các bạn mới làm affiliate. Nhưng một lúc đã nắm bắt được khuynh hướng tiêu dùng của người mua tậu online thì các bạn sẽ kiếm không ít tiền. Bạn không thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi lăng xê sản phẩm đấy đúng vào mùa hè nắng nóng được, điều này hoàn toàn nghịch lý và chắc chắn tuyệt vời kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên sẽ không cao.

thời gian làm việc: nếu như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu tư thật nhiều thời gian Phân tích và thực hiện. Các bạn không thể nào làm giàu từ tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing trong khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày, điều này là không thể cho dù người đó có chuyên nghiệp và thông suốt thị phần đến đâu. Với 1-2 tiếng mỗi ngày thì hoạ may các bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly ca-fe cho buổi sáng, Như thế nên dành toàn thời gian làm việc để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị là một điều ko đơn thuần.

Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng


Biết xây dựng website: xây dựng website làm affiliate marketing thì có rộng rãi loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo một vài website rất thành công được phổ quát Publisher đang xây dựng.

  1. Bloggiamgia.vn
  2. Magiamgia.com
  3. sosanhgia.com
Nhưng để vun đắp và phát triển web vững mạnh như các trang vừa mới liệt kê ở trên thì đó là một giai đoạn dài đối với các ai mới bắt đầu, bạn có thể Phân tích về wordpress một trong các cách xây dựng website tiện lợi và được ưa thích nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên toàn cầu.

xây dựng website là hướng đi lâu dài và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng tới, nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập lớn, lâu dài hơn bất kỳ hình thức kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp các bạn cho ra một lượng lớn người sử dụng trung thành, mỗi khi họ muốn tậu một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đấy thì ngay lúc này họ sẽ nghĩ ngay tới trang web của bạn như là một phương tiện tra khảo giá mềm tốt nhất. Và hẳn nhiên ví như quý khách tậu sản phẩm thông qua trang web của bạn thì bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại nhiều lần trong một thời gian dài, tạo cho bạn một lượng tiền hoa hồng chẳng hề nhỏ.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?


Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có phổ thông “cao thủ” trong ngành nghề affiliate marketing không cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn nhắc tới ấy là chạy PR, với những Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng mà ko cần viết bài hay vun đắp website. Nhưng nếu bạn là người mới và không có tri thức về chạy Ads thì tôi khuyên không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì các bạn ôm ấp một đống tiền thì các bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu như không biết cách chạy quảng cáo.

đấy là một trong những trắc trở và là các bắt buộc đơn thuần Việc trước tiên giả dụ bạn thật sự nghiêm túc làm giàu với Affiliate. Một lúc đã xác định và vượt qua những nhân tố cạnh tranh trên, tôi tin chắc bạn sẽ là các người thành công Tiếp đến trong khoảng mô hình tiếp thị.

tham gia tiếp thị kết liên bằng cách nào?
ví như bạn là người mới thì bạn nên chọn các hình thức tiếp thị trong nước, các bạn sẽ được tiếp cận với phổ quát tài liệu hướng dẫn có sẵn của những người đi trước. Họ là các người thành công trong lĩnh vực affiliate và các bạn sẽ học được rộng rãi điều từ các chia sẻ của họ.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?


các nền tảng tiếp uy hiếp tín bậc nhất và có lượng thành viên tham gia số đông nhất hiện nay là

  1. Accesstrade
  2. Lazada
  3. Masoffer
  4. Ecomobi
các cái tên đề cập trên họ là ai? Họ là các nền móng CPA và các bạn sẽ phải đăng ký với tư cách là thành viên của họ giả dụ các bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Đăng ký là thành viên của mạng lưới affiliate marketing của họ các bạn sẽ được họ phân phối sản phẩm, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền trong khoảng những sản phẩm đó và đương nhiên họ cũng là người thanh toán tiền hoả hồng cho các bạn.

D2C


Ở đây tôi có một sản phẩm Saffron nghệ Tây và được bán hồ hết trên những trang thương nghiệp điện tử hiện nay như Tiki, Lazada, Adayroi…. Ví như các bạn làm tiếp thị liên kết cho Lazada hay Tiki và các bạn đem bán sản phẩm này giúp họ thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoả hồng là 5% trên trị giá của đơn hàng, ví như sản phẩm Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì các bạn sẽ nhận được 50K tiền hoả hồng từ Lazada hay Tiki.

Nhưng! giả dụ các bạn tham dự tiếp thị sản phẩm trực tiếp với nhà sản xuất thì các bạn sẽ nhận được mức hoả hồng cao hơn cực nhiều lần so với Lazada hay Tiki, nếu Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lên tới 30 – 40% tức là các bạn bán được một đơn hàng giúp cho dịch vụ thì các bạn sẽ nhận được số tiền huê hồng là 300 – 400 nghìn đồng. Đây là mức hoa hồng khá cao mà bất cứ ai làm Affiliate đều không thể bảo qua.

Tâm lý của những người mới làm tiếp thị liên kết
Đối với tôi là một nhà cung cấp dịch vụ làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã cung cấp dịch vụ của mình cho không ít quý khách, cực nhiều trong số quý khách của tôi là các newbie những người mới bắt đầu làm affiliate và chưa thông hiểu phổ biến về quản trị website. Một điều tôi có thể cảm thấy trong khoảng những khách hàng của tôi đó là họ muốn kiếm tiền một cách chóng vánh và một cách tự động…

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?


Muốn làm giàu với tiếp thị liên kết hay làm giàu với bất kỳ công việc nào ấy thì Trước tiên bạn phải là người có mê say và nghiêm túc với công tác đó, chịu thương chịu khó học hỏi, chịu thương chịu khó thực hiện và chịu thương chịu khó đổi mới. Như vậy bạn mới có thể thành công mà trên ngành nghề bạn chọn.

Kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing đối với các người mới xoành xoạch là một cái gì đấy rất mơ hồ và hảo huyền, cứ y như là mình sẽ kiếm được tiền tỷ trong một đêm… giả dụ các bạn là người mới hay người đang có ý định làm giàu từ affiliate mà vẫn mang cái ý nghĩ đấy thì tôi khuyên các bạn nên giới hạn và bạn không nên tham dự với tiếp thị liên kết.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?


“Be realistic and try lớn work well every day”
Hãy trang nghiêm với Affiliate và kết quả bạn nhận được sẽ là trục đường trải đầy huê hồng, nó sẽ đem tới cho bạn một cuộc sống với một công việc nhẹ nhàng và các bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên toàn cầu này nếu như nơi đó có kết nối Internet! Chúc bạn thành công và sớm mang lại những gì mà các bạn đang hướng đến trong công việc tạo thu nhập to từ tiếp thị liên kết.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top