Không Chùn Bước ​Green Street 3: Never Back Down (2013) + VietSub

hanhphucdonso

Super Moderator
#1

Không Chùn Bước ​Green Street 3: Never Back Down (2013) ​Đạo diễn: James Nunn
Diễn viên: Scott Adkins, Joey Ansah, James Backhouse,...
Thể loại: Võ thuật
Quốc gia: Mỹ
Biên Kịch: Ronnie Thompson

Danny Harvey (Scott Adkins) đã dành tất cả cuộc sống của mình chiến đấu ở võ đài, sân bóng đá và sau đó nhóm các công ty West Ham là Green Street Elite (GSE).
Mười bốn năm trước, Danny quay lưng lại với bạo lực bóng đá, nhưng em trai Joey của Danny (Billy Cook), cũng là một tay đấm có tay nghề cao, không thể quay lưng lại với các GSE.
Khi Joey bị giết trong một cuộc chiến chống lại tổ chức một công ty đối thủ, Danny đã tuyệt vọng và tìm cách để trả thù cho cái chết của em trai mình. Danny trở thành thành viên của GSE và biết cách duy nhất để tìm ra kẻ đã giết Joey..


Download
[HIDE-REPLY]


Ryushare
Hotfile

=== Host phu ===
Rapidgator
Uploaded[/HIDE-REPLY]

 

bachdiep11

New Member
#4
Niềm vinh dự của chúng tôi
Đối tác của Hiệp hội phòng ngừa ung thư quốc tế

Hiệp hội phòng ngừa ung thư quốc tế (Union for International Cancer Control), gọi tắt là UICC, thành lập năm 1933, hiện thời có hơn 800 tổ chức thành viên đến từ 155 quốc gia trên toàn thế giới, là tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về phòng ngừa, phát hiện và điều trị k. Các tổ chức thành viên của Hiệp hội phòng ngừa k quốc tế bao gồm các hiệp hội ung thư, tổ chức nghiên cứu ung bướu, tổ chức y học chính phủ… Từ khi thành lập tới nay, nhằm đối phó với tỉ lệ ngày một tăng nhanh của bệnh sarcoma, đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe toàn cầu, UICC đã triển khai hàng loạt các hoạt động chống u ác tính trên phạm vi toàn cầu như: tuyên truyền kiến thức k, đối thoại hiệu quả và hoạt động tập thể, đóng góp rất lớn cho sự nghiệp chống sarcoma toàn cầu.

Là đối tác của Hiệp hội phòng ngừa k quốc tế, Bệnh viện ung thư St, Stamford Hiện Đại Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu) tập trung đưa vào các kĩ thuật chữa trị sarcoma tối tân nhất. Bệnh viện nghiêm túc quán triệt tư tưởng chống ung thư của UICC, nhằm mang đến dịch vụ y học tốt nhất và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân k ở Quảng Châu và trên toàn thế giới, ủng hộ các hoạt động từ thiện và phổ cập kiến thức sức khỏe u ác tính, nỗ lực thúc đẩy thực thi chiến lược chống ung thư toàn cầu.
Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ y tế cho Á vận hội Trung Quốc

Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc vinh dự nhận danh hiệu Đơn vị hỗ trợ dịch vụ y học Á vận hội Quảng Châu năm 2010. Từ ngày 12 đến 27 tháng 11 năm 2010, Đại hội thể thao châu Á lần thứ 16 tổ chức tại Trung Quốc, Trung Quốc. Với ưu thế về trang thiết bị, môi trường, dịch vụ y học và kĩ thuật điều trị, Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc vinh dự được nhận danh hiệu Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ y học Á vận hội. Trong thời kì tổ chức Á vận hội, các tổ y tế là các nhân viên khoa cấp cứu, ngoại khoa, đa khoa tổng hợp, y học y vụ… của bệnh viện đảm bảo cung cấp dịch vụ y khoa tận tình cho các đoàn tham dự thi đấu, du khách quốc tế và người dân địa phương.
Bệnh viện chỉ định các thành viên Hội hiệp thương EU – Quảng Châu (ECCU)

Bệnh viện u ác tính St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của các thành viên Hội hiệp thương EU – Trung Quốc (ECCU)

Giải thưởng khác
Chủ tịch Bulacan đặc biệt tặng bằng khen Bệnh viện u ác tính St. Stamford St.Stamford Quảng Châu đã tận tình giúp tổ chức Hội thảo sức khỏe y khoa.
Chủ tịch Hiệp hội y khoa sở y học Manila đặc biệt tặng bằng khen Bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc tham dự hội nghị nhiệm kì mới và hội thảo nghiên cứu y học thường niên.
Năm 2009, Bệnh viện u ác tính St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc nhận lời mời của Ban chấp hành Hội hiệp thương Quảng Châu – Ả rập đến thăm hữu nghị các nước Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE, Ả Rập Saudi, Ai Cập…, cùng thúc đẩy sự hợp tác phát triển của Trung Quốc và thế giới trong lĩnh vực y tế.
Chủ tịch thành phố Manila tặng bằng khen thưởng cho Bệnh viện ung thư St. Stamford St.Stamford Trung Quốc
Tháng 3 năm 2012, Bệnh viện k St. Stamford St.Stamford Trung Quốc tổ chức hội thảo ở thành phố Padang, Chủ tịch thành phố Padang tặng biểu trưng lưu niệm cho bệnh viện
Năm 2009, Bệnh viện ung thư St. Stamford St.Stamford Quảng Châu hợp tác với Công ty bảo hiểm Sinarmas
 
Top