HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ LIÊN KẾT TIKI

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ LIÊN KẾT TIKI


Hiện nay các sàn thương nghiệp điện tử đều tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết. Đây là thời cơ để người tham dự Đánh giá và chọn lựa cho mình một dịch vụ uy tín và có chính sách tốt. Kèm theo sàn thương nghiệp điện tử Tiki cũng ko đứng ngoài cuộc chơi. Tiếp thị liên kết Tiki đã và đang được không ít người tuyển lựa để hiệp tác. Vậy bạn đã biết cách để được trở thành đối tác của Tiki chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tiếp thị liên kết cộng Tiki.1. Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate Marketing) là hình thức làm Marketing đang rất phát triển trên thế giới mà trong đó người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoa hồng xứng đáng trong khoảng việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ lúc đem lại giá trị chuyển đổi cho dịch vụ.

khi trở nên một Publisher các bạn ko lo lắng tới vấn đề tậu hàng, trữ hàng, không để ý đến vấn đề tồn kho, vận chuyển hay trông nom khách hàng. Mà điều bạn nên hiểu và đầu cơ ấy là kĩ năng để truyền bá và lôi kéo người dùng tậu hàng trên nền tảng của nhà cung cấp mà cụ thể ở đây là Tiki.

2. Tiki là gì?
Năm 2010 Tiki được biết đến là một website thương nghiệp điện tử (TMĐT) chỉ chuyên bán các đầu sách, đặc trưng sách ngoại ngữ. Trên thị phần Việt Nam lúc bấy giờ lúc nhắc tới việc mua sách Online thì chọn lọc hàng đầu của người dùng luôn là Tiki với giá cả phải chăng, nhà cung cấp chăm sóc quý khách tốt, chuyên nghiệp. Năm 2016 tổ chức cổ phần VNG quyết định hiệp tác và đầu tư cho Tiki để mở mang thêm mặt hàng buôn bán, nới rộng danh sách sản phẩm trên trang TMĐT. Tiki chính thức khởi đầu thao tác vào công cuộc cạnh tranh ác liệt với những ông to như Shopee hay Lazada...Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam
Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam
3. Vì sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?
dĩ nhiên sàn TMĐT nào cũng đều có thế mạnh của riêng mình. Nhưng các bạn sẽ cảm thấy thật bất thần về các chỉ số mà Tiki đang có để xứng đáng chọn làm tiếp thị kết liên Tiki.

  • Top 3 lượng truy tìm cập website mỗi tháng
Theo Con số của Iprice vào 21.7.2020 về bảng xếp hạng các tảng TMĐT có mức độ tầm nã cập website cao nhất mỗi tháng thì Tiki là website Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng. Với mức độ tróc nã cập hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì cho thấy tiềm năng tìm tìm trên sàn Tiki là khôn xiết lớn to.

  • nức tiếng với sàn bán hàng chính hãng 100%
phần nhiều những gian hàng, sản phẩm đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ cũng như giấy phép, đảm bảo chất lượng lưu thông trên thị trường. Do đó việc đăng ký buôn bán trên Tiki luôn được tuân theo tiến trình nghiêm nhặt, thỏa thuận rõ ràng chứ ko đơn giản là tạo một account rồi bán hàng vô tội vạ như 1 vài sàn TMĐT khác.Với chính sách hoàn tiền đến 111% giả dụ phát hiện hàng nhái hàng giả, Tiki mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng lúc mua sản phẩm trong khoảng Tiki, đặc biệt là các mặt hàng điện tử. Đây có nhẽ lý do mà người dùng có thể an tâm lúc tậu hàng qua Tiki. Và đây chính là đặc điểm đặc sắc mà bạn nên đánh vào khi làm Affiliate Marketing Tiki.

  • mức độ ưng ý quý khách cao, tỉ lệ đổi trả hàng dưới 1%
Tiki được bình chọn là trang TMĐT được ưa thích nhất vào năm 2014. Với phương châm tất cả vì khách hàng, đó là trị giá cốt lõi mà Tiki luôn hướng đến. Và Tiki Now có mặt trên thị trường cũng chính là một bước đột phá đánh dấu sự đầu tư về chất lượng chăm sóc quý khách của Tiki, luôn đặt khách hàng lên bậc nhất, lấy sự bằng lòng của khách là mục tiêu để phát triển. Khách hàng khi nhận sản phẩm từ Tiki đều cảm thấy rất chuyên nghiệp từ khâu đóng gói, giao hàng đến dịch vụ tương trợ sau lúc nhận hàng. Quả không hề khi không mà Tiki lấy được lòng quý khách tương tự.

  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi lớn
Với lợi thế nền tàng về việc bán sách nên ưu đãi Trước tiên lúc nhắc tới Tiki là các đầu sách luôn được bán giá với ưu đãi, chiết khấu cao có thể lên đến 35%. Rộng rãi ngày hội đồng giá sách luôn được Tiki công ty trên website của mình. Chính sách miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 150k trong nội ô TP Hồ Chí Minh và trong khoảng hóa đơn 250k cho rất nhiều các đơn ngoại tỉnh.Đây có nhẽ là điều mà người tiêu dùng rất thích lúc tương trợ phí giao hàng cho khách hàng, bởi lẽ hiện nay cực nhiều trang TMĐT đã có dấu hiệu tăng cường phí giao hàng, làm rườm rà những thủ tục trả tiền và buộc ràng điều kiện mới được hỗ trợ phí giao hàng. Một điểm hay lớn cho Tiki lúc đánh đúng vào tâm lý người mua tậu tậu trên những trang TMĐT. Việc của bạn lúc tham gia làm tiếp thị kết liên cho Tiki thì yêu cầu pahir hiểu rõ những chính sách nổi trội này để PR sản phẩm cho chuẩn xác.Với 1 vài lí do nêu trên có lẽ cũng đã đủ thuyết phục những Publisher nên thật sự nghiêm túc để tuyển lựa Tiki cho hướng đi làm tiếp thị liên kết. Bởi lẽ sự uy tín, sự hết lòng, chất lượng luôn là điều mà khách hàng ước muốn lúc quyết định hành vi sắm của mình.Tiếp thị liên kết Tiki


Tiếp thị kết liên Tiki

4. Hướng dẫn tiếp thị kết liên cộng Tiki
Tiki chưa có một chương trình Tiếp thị liên kết riêng nào cho mình, ví như các bạn muốn hiệp tác với Tiki, trở thành Publisher tiềm năng cho Tiki thì phải phê chuẩn một bên thứ 3. Đấy là các màng lưới liên kết dịch vụ với người đăng kí tham gia như Accesstrade, MasOffer.các bước thực hiện như sau:  • bước 1: Tạo một account trên Accesstrade hoặc MasOffer.
  • thao tác 2: Chờ nhà cung cấp xét thông qua
  • thao tác 3: Chọn chiến dịch mà bạn muốn tham dự tiếp thị liên kết (nên chọn các chiến dịch nào thích hợp mà bản thân nhận thấy có lợi thế để dễ làm quảng bá)
  • thao tác 4: thực hiện làm quảng bá, giới thiệu sản phẩm bằng các kĩ năng và nền tảng sẵn có của mình. Các bạn có thể sáng tạo nội dung để mua các công nghệ thu hút người sử dụng click vào link affiliate mua hàng.
  • bước 5: quý khách sắm hàng thành công, bạn được ghi nhận doanh số, các bạn sẽ được cấp một link để theo dõi doanh số bán hàng của mình.
  • thao tác 6: Nhận huê hồng tương ứng với mỗi sản phẩm bán được, thời gian nhận huê hồng tùy thuộc vào chính sách của từng bên như Accesstrade là 60 ngày và MasOffer là 45 ngày để trong khoảng ngày đối soát.
tiếp thị liên kết tiki


6 bước làm Affiliate Marketing Tiki

5. Lời kết
Thật đơn giản lúc muốn trở nên Publisher của Tiki nhưng việc các bạn trở thành một siêu Publisher như thế nào thì điều đấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu cơ về chất lượng PR sản phẩm của các bạn như thế nào. Nếu đã bắt tay vào công tác Tiếp thị kết liên thì hãy thực sự nghiêm túc với nó, bởi lẽ sự đầu tư nghiêm trang ko bao giờ là phao phí. Một khi đã đầu tư bạn sẽ nhận ra được thành quả mà mình gặt hái là xứng đáng. Hãy trở thành một Publisher thông minh và tuấn kiệt duyệt y bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Tiki của Ad nhé.Bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Tiki trên đây có thể có được cái nhìn khách quan hơn cho độc giả về việc lựa chọn dịch vụ. Hi vọng độc giả sẽ tậu thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra những chọn lọc phù hợp cho bản thân.

Nguồn bài viết: HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ liên kết TIKI
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top