Hướng dẫn tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Amazon từ A-Z

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Hướng dẫn tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Amazon từ A-Z
bạn muốn tạo thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết, đừng bỏ qua chương trình tiếp thị kết liên trên Amazon. Điều Việc trước tiên bạn cần làm chính là đăng ký một tài khoản với chương trình Amazon Associates (chương trình tiếp thị kết liên trên Amazon).

bước 1: tầm nã cập https://affiliate-program.amazon.com/ và chọn “Join now for free” – Phần locale để nguyên là United States.bước 2: Trong trang nội dung Tiếp đến, hãy chọn “Create your Amazon account”thao tác 3: Điền tên, email, password cho tài khoản của bạn – chú ý phần tên các bạn hãy điền ko dấu nhé. Hãy bấm “Create your Amazon account” để tiếp tục say lúc điền phần nhiều thông tin.thao tác 4: Sau khi làm xong bước trên, Amazon sẽ gửi cho các bạn 1 email công nhận tới liên hệ email mà bạn sử dụng để đăng ký. Hãy check mail và điền số này vào ô mã OTP (One Time Password) và bấm “Verify” nhé!bước 5: Sau lúc đã xác thực email, bây giờ Amazon sẽ bắt buộc bạn khai báo các thông tin đơn thuần về bản thân các bạn. Có 1 vài chú ý trong phần này:

 • Payee name: Tên người thụ hưởng – Hãy điền họ tên phần nhiều của bạn nhưng viết ko dấu nhé (ví dụ: Nguyen Thuy Diem)
 • Address: Phần liên hệ này hãy điền giống mình làm trong ảnh bên dưới
 • Mã ZIP: Là mã bưu chính – Ở Việt Nam ít dùng, nhưng các bạn có thể vào trang này https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để xem mã bưu chính zip code của thành phố các bạn đang sống
 • Country hãy chọn Vietnam
 • Phần số điện thoại, hãy chọn đầu +84 của Việt Nam và điền SĐT của các bạn vào (bỏ số 0 ở đầu giúp mình)
 • Trong phần “Who is the main contact for this account”, hãy chọn lọc chọn Việc đầu tiên


Sau khi đã chọn xong, hãy bấm “Next” để sang thao tác Tiếp đến.

thao tác 6: Sau khi bấm “Next” ở bước 5, Amazon sẽ buộc phải các bạn khai báo thông báo về các website và app mà trên đó các bạn sẽ quảng cáo sản phẩm cho Amazon.

Điền website của các bạn vào phần khai báo >>> bấm Add >>> chọn Next để sang thao tác Tiếp đến. Bạn chỉ điền các website mà bạn định đặt link làm tiếp thị liên kết uy tín với Amazon.

LƯU Ý: giả dụ các bạn chưa có website thì cũng đừng lo lắng hãy đặt nhất thời profile Facebook của bạn vào phần này để tiếp tục bước này vì say này bạn có thể thay đổi được.thao tác 7: Ngay sau khi bấm Next, Amazon sẽ buộc phải bạn xác nhận là ko website hay app nào của bạn để cập tới trẻ em dưới 13 tuổi. Vì đối với các website này, các bạn không thể chèn link kiếm tiền được qua Amazon. Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng website của các bạn không nhắm tới đối tượng này.

Sau lúc đã hoàn tất, hãy chọn “No” và bấm “Confirm”.thao tác 8: Trong bước Tiếp theo này, Amazon sẽ đề xuất các bạn khai báo các thông báo can dự tới tài khoản và website của bạn.

các phần quan trọng ở đây gồm:

 • Preferred Associates Store ID: trong phần này các bạn hãy điền mã tracking ID mà bạn ý định sẽ dùng để kiểm tiền với Amazon – Tracking ID là phần mã được thêm vào các link Amazon với mục tiêu giúp Amazon biết người vừa đến là do website của bạn giới thiệu
 • Your website list: mặc định được điền từ bước trước ấy
 • What are your websites or mobile apps about: viết mô tả ngắn gọn thuần tuý về website và app của bạn – Hãy điền thông báo chung chung như mình làm trong hình cũng được
 • Topics / Items: hãy chọn lọc lĩnh vực chính và phụ mà website của các bạn có thể tiếp thị được– website của các bạn về chủ đề gì, hãy chọn chủ đề gần đúng nhất để mô tả về nó
 • Types of websites: chọn giúp mình Blog và Content or Niche website
 • Traffic types: tick chọn SEO và Social Networks
 • những phần còn lại thực hiện như trong ảnh hướng dẫn của mình
Sau lúc điền xong, nhập mã captcha và tick chọn “You agree lớn the terms…”, sau ấy bấm “Finish”.thao tác 9: các bạn đã hoàn tất thời kỳ đăng kí accountXong thao tác này bạn mới hoàn tất một nửa chặn đường đăng kí account với Amazon Associates.

Amazon mới chỉ “tạm” kích hoạt account cho các bạn, và bạn được toàn quyền sử dụng các công cụ bên trong account.

Nhưng điều quan trọng bạn cần biết đó là: các bạn phải có tối thiểu 3 order nảy sinh từ website trong vòng 180 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký để được Amazon “xem xét” kích hoạt 100% tài khoản!nếu như không thì bạn phải đăng kí account lại trong khoảng đầu.

Hãy bấm nút “Now” trong phần “Enter your Payment and Tax information” để sang thao tác Tiếp đến.bước 10: Sau khi bấm “Now” ở bước trên, Amazon sẽ đề nghị các bạn chuẩn xác 1 lần nữa bằng OTP duyệt điện thoại.

Ở bước này, hãy chọn SMS, chọn đầu số Việt Nam +84 sau ấy điền SĐT của các bạn vào (bỏ số 0 ở đầu) và bấm “Send OTP”.Sau khi nhận được tin nhắn kèm mã OTP, hãy điền mã vào và bấm “OK” để hoàn tất chuẩn xác.bước 11: Trong thao tác Tiếp đến, Amazon sẽ đề xuất các bạn chọn 1 hình thức thanh toán để Amazon có thể trả tiền huê hồng cho bạn.

Ở đây có 3 hình thức:

 • Chuyển khoản trực tiếp Direct deposit.
 • Trả bằng Amazon Gift Card để bạn có thể tùy ý mua tậu.
 • Trả bằng séc (check) – thường phải mất 1.5-2 tháng từ khi ngày nhận séc, các bạn mới có tiền, rất lâu mà phí lại cao.
Hình thức tối ưu nhất sẽ là Direct deposit. Tuy thế, để chọn được bạn sẽ cần một account miễn phí với Payoneer để bắt đầu nhận chuyển khoản trong khoảng Amazon.

các bạn có thể đăng ký một tài khoản mới với Payoneer tại đây: https://www.payoneer.com/

Nhưng nhắc cả ví như chưa chọn được ngay, hãy yên tâm vì bạn vẫn có thể đổi thay hình thức nhận tiền sau.

Còn tạm thời, hãy chọn “Pay me by check” và chọn “Submit and Continue with Tax information”.bước 12: Ở bước Tiếp theo này, Amazon sẽ đề nghị bạn lựa chọn những thông tin về thuế can hệ đến bản thân. Mình ko có kiến thức chuyên môn toàn bộ về thuế nên đơn giản, hãy chọn như mình làm trong ảnh mẫu là OK.bước 13: Sau lúc bấm “Continue” ở thao tác trên, một phần khác sẽ hiện ra ngay trên trang. Hãy chọn như hình bên dưới, sau đấy tick “I consent to…” và điền hồ hết họ tên (không dấu) của bạn vào phần Signature. Sau đấy, bấm “Save and Preview” và trong trang Tiếp theo, chọn “Submit form”.thao tác 14: Sau khi làm hầu hết các bước trên, các bạn đã hoàn tất xong phần khai báo nghĩa vụ về thuế. Hãy bấm “Exit Interview” để hoàn tất.thao tác 15: Vậy là xong thời kỳ đăng kí account và kích hoạt tài khoản nhận tiền.Hi vọng bài viết giúp các bạn đăng kí thành công!

Nguồn bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản tiếp thị |liên kết trên Amazon từ A-Z
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top