Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn tiền ảo Kucoin

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

thienminh

Member
Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Kucoin

Việc nạp rút coin sàn kucoin tại sàn cũng tương tự như những sàn khác. Chỉ có một điểm khác biệt , đó là có 3 tài khoản: tài khoản chính, tài khoản giao dịch và Pool-X. Tài khoản Pool-X không có những đồng coin như BTC hay USDT mà là một số đông coin mới khác.

Khi bạn nạp tiền, coin của bạn sẽ nằm trong tài khoản chính. Nếu bạn muốn lấy coin để giao dịch thì cần chuyển sang tài khoản giao dịch hoặc Pool-X bằng cách nhấn vào Transfer dưới mỗi tài khoảnKhi bạn giao dịch xong, nếu muốn rút tiền về ví hoặc chuyển sang sàn tiền ảo uy tín khác, bạn cần chuyển tiền từ tài khoản giao dịch hoặc Pool-X sang tài khoản chính, sau đó mới có thể tiến hành rút tiền.

Hướng dẫn giao dịch mua bán

Điểm mạnh của sàn giao dịch Kucoin là hỗ trợ giao dịch bằng nhiều đồng tiền hơn so với sàn khác. Nếu bạn mới tham gia thị trường chưa có đồng tiền ảo nào, bạn sẽ cần mua coin bằng VNĐ tại các sàn OTC rồi chuyển vào Kucoin để giao dịch

Để vào giao diện mua bán, bạn hãy vào Trade ở menu trên màn hình >> Spot. Khi được chuyển tới giao diện giao dịch, bạn hãy nhập mật khẩu giao dịch để có thể đặt lệnh giao dịch.Tại khung đặt lệnh mua/bán, bạn có thể đặt mức giá và số lượng muốn mua. Giao diện hay lệnh mua bán là giống với những sàn giao dịch khácĐánh giá sàn KuCoin

  • Là một sàn giao dịch mới thành lập có giao diện đơn giản nhưng an toàn và bảo mật
  • Phí giao dịch thấp chỉ với 0.1%
  • Trải nghiệm người dùng tốt tương đối tốt. Hiện trang chủ của KuCoin đã cập nhật phiên bản mới có trải nghiệm rất tốt so với phiên bản trước.
  • Đa dạng các cặp giao dịch, có đồng coin của sàn là KCS
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Tuy nhiên khả năng hỗ trợ tiếng Việt không được tốt bạn vẫn nên sử dụng tiếng anh hơn.


Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền từ kucoin và mua bán Coin trên sàn giao dịch Kucoin mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Kucoin dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn

Bài viết liên quan : đầu tư ảo nhận tiền thật
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top