Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết hiệu quả

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Quỳnh Trâm

New Member
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết hiệu quả
Tiếp thị kết liên – Affiliate marketing là gì?
Tiếp thị liên kết là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là những tổ chức có sản phẩm, dịch vụ muốn phê chuẩn những trang mạng của các đối tác truyền bá hàng hóa, nhà cung cấp đến khách hàng rút cục.

Load WordPress Sites in as fast as 37ms!
những nhà sản xuất có chương trình tiếp thị liên kết

Ngày nay các nhãn hàng to khởi đầu chú trọng vào kênh Affiliate marketing và dần coi nó như một kênh chính tạo ra đơn hàng của mình. Các nhãn hàng trải đều ở các cấp hàng như thương mại điện tử với Shopee, Tiki, sendo.. Vốn đầu tư với Sacombank, Citibank,.. Du lịch với Viettravel, Booking.com, Ivivua…

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ Tìm hiểu về 3 chiến dịch làm tiếp thị liên kết hiệu quả và được đa số publisher tuyển lựa nhất: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo

Tiếp thị liên kết với Shopee
Shopee, có thể hiểu là kênh thương nghiệp điện tử mới nổi trong khoảng 5 năm trở lại đây với vai trò là kênh bán hàng trung gian kết nối người mua và người bán, giúp các hoạt động tìm bán online của khách hàng trở nên tiện lợi, tiện lợi hơn.

Về ưu điểm chiến dịch Shopee
1. Kiếm tìm tiện lợi theo tên ngành hàng và thương hiệu

2. Nhận được đa dạng ưu đãi độc quyền và thông báo khuyến mãi hàng ngày

3. Mục Gợi ý bữa nay được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng người mua

các ngành hàng được tính hoả hồng
Cũng như phổ biến trang thương mại điện tử khác lúc tham dự vào Affiliate Marketing, Shopee cũng chỉ tính hoa hồng cho những ngành hàng cố định.

Shopee đưa ra mức hoả hồng rất cao và quyến rũ đối với publisher. Khi mà các mặt hàng xuất hiện trên Shopee lại thường rất dễ bán.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết hiệu quả


một vài lưu ý lúc tham gia affiliate shopee như:
sắm hàng trên Mobile App

sắm hàng trên PCTiếp thị kết liên với Sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ mua, bán hàng hóa. Đây là một trong các đơn vị thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

Tiếp thị kết liên với Tiki
dịch vụ tải 24h giúp khách hàng trải nghiệm mua tìm trực tuyến một cách tiện lợi vừa tiết kiệm được thời kì, công sức mà vẫn đảm bảo được các quyền lợi về bảo hành hay đổi/trả tiện lợi trong vòng 30 ngày.

Chính sách hoả hồng lúc tham dự affiliate với Tiki
Chính sách hoả hồng các đơn vị quản lý hàng Tiki


huê hồng sẽ được ghi nhận với những đơn hàng thành công

1 số chú ý khi publisher chạy chiến dịch của Tiki đấy là đối tác ko chạy những hình thức sau:

1. Brand search Tiki.

2. Tài khoản Adwords đăng ký là Tiki.vn

Đối tác ko được phép chạy quảng cáo search chứa từ khóa thương hiệu Tiki (Tiki sách, tiki….) và mang danh Tiki để truyền thông (Như tạo fanpage mang danh Tiki, tạo website mang danh Tiki…) lúc chưa có sự đồng ý của Tiki.

giả dụ phát hiện, nhà quảng cáo có quyền ko thanh toán hầu hết những kết quả nảy sinh

trước ấy và dừng quyền truyền bá chiến dịch.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết tuyệt vời
1: Đăng ký một account tiếp thị liên kết
Dể bắt đầu làm affiliate marketing. Trước tiên các bạn thiết yếu một account của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn các bạn đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.

Đầu tiên, bạn hãy vào trang chủ AccessTrade

2: Thiết lập một website
Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên môi trường internet phê chuẩn link kết liên, Vì vậy các bạn thiết yếu một website hay blog.

3: tăng trưởng các kênh traffic khi làm tiếp thị kết liên
Sau khi làm xong website, thì bước Tiếp đến bạn cần làm ấy là phát triển những kênh để tạo traffic cho các bạn. Các kênh phổ biến như SEO (Tối ưu hóa dụng cụ tậu kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Thêm vào đó còn có các kênh 4: Chọn một chiến dịch thích hợp

Đây là thao tác quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate khái quát hay ACCESSTRADE nhắc riêng. Nếu như 3 thao tác đề cập trên là nền móng, bước đệm cho các bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan yếu nhất. Thực hiện bán hàng.

Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
Để hoàn hảo trong việc bán hàng bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng tốt trong khoảng các dịch vụ uy tín nhằm mang phổ quát ích lợi nhất cho khách hàng.

Lời kết:
Làm tiếp thị kết liên cũng giống như việc bạn làm buôn bán đích thực vậy. Để mang đến thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu không giới hạn. Và thất bại một vài lần là điều không thể hạn chế khỏi.


 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top