Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Kyna

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Quỳnh Trâm

New Member
Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Kyna
hoa hồng khi các bạn đăng ký tiếp thị liên kết Kyna hơi cao. Mức hoa hồng này có thể giúp các bạn kiếm được hơi rộng rãi tiền. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.

Đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna
Việc trước tiên các bạn tầm nã cập vào trang Kyna. Sau đó chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

Một Pop up hiện ra. Buộc phải bạn điền hồ hết thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Bạn làm theo hướng dẫn. Sau đấy nhấn vào nút Đăng ký.

Để hoàn tất việc đăng ký một account tại Kyna các bạn truy vấn cập vào Email đã đăng ký để thực hiện xác nhận. Tương tự là bạn đã có tài khoản tại Kyna.vn bạn có thể sử dụng account này để tìm những khóa học nhu yếu. Nhưng việc chính của chúng ta là tiếp thị liên kết để kiếm tiền nên các bạn phải làm thêm một thao tác đăng ký tham gia công tác viện nữa. Cách đăng ký như sau.

Dưới đây là giao diện của trang đăng ký . Bạn click vào nút tham gia ngay.Một biểu mẫu của Kyna xuất hiện, tại mục Loại sản xuất muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị liên kết – Affiliate online. Sau ấy nhấn Tiếp.

Tiếp theo tại mục Đăng ký trở nên đối tác Kyna.vn, các bạn điền những thông báo mình đã hướng dẫn bên dưới.Sau ấy nhấn Gửi.

Một Pop up xuất hiện thông báo các bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của các bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho bạn, có thể mất trong khoảng 24 tới 48 tiếng đồng hồ.

Cách kiếm tiền với Kyna.vn
Để kiếm tiền với Kyna.vn bạn sẽ có cực nhiều cách. Một vài cách mà mình muốn khuyên các bạn nên sử dụng đấy là. Hãy giới thiệu những khóa học lên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau ấy gắn link affiliate của các bạn vào.

Nhưng, cách hữu hiệu nhất để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên với Kyna đó là bạn tạo một Blog cung cấp các khóa học hay review những khóa học các bạn từng tham dự. Cách này hết sức hữu hiệu có thể giúp các bạn kiếm được cực nhiều tiền và đơn giản hơn rất là phổ quát.

bạn yên tâm với cách này bạn có thể gia cải thiện được thu nhập lên rất cao.

Lời kết

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ thuần tuý như thế thôi. Bạn thấy việc đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn có đơn thuần không? Với mức hoả hồng 40% theo các bạn có đủ để bạn đeo đuổi việc kiếm tiền với nó? Hãy chia sẻ ý kiến của các bạn ngay bên dưới khuông bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé.


 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top