Hướng dẫn chọn lựa sàn giao dịch tiền ảo uy tín

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

lynlyn

Member
đầu tư tiền điện tử tổng thể và đầu cơ Bitcoin nói riêng càng ngày càng đa dạng hơn trong cùng đồng đầu tư và ngành tài chính. Cùng với đấy, ngày càng có phổ quát đại lý phân phối cho phép những nhà đầu cơ giao dịch với Bitcoin cũng như những loại tiền điện tử khác. Vậy, các trader nên chọn lọc sàn giao dịch tiền ảo uy tín nào? Bài biết ngày bữa nay sẽ hướng dẫn các bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu cách chọn lựa sàn phân phối phù hợp.

những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy
Có rất nhiều Sàn tiền ảo uy tín mà các bạn có thể sắm Bitcoin và những loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, để có thể chọn ra một sàn phân phối thích hợp cho người mới khởi đầu, thì chẳng phải thuận lợi. Có một số yếu tố cần được xem xét, giúp các bạn có thể chọn lựa cho mình một đại lý phân phối phù hợp.

tuyển lựa đại lý phân phối là một trong những bước Việc ban đầu và quan trọng nhất trước khi tiến hành đầu cơ bất cứ sản phẩm nguồn vốn nào, không riêng gì Bitcoin. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên Nhận định một cách chu đáo.Dưới đây là 1 số đại lý phân phối tiền điện tử uy tín, được cùng đồng Phân tích cao:


 • Binance: Binance là một trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, Chính vì vậy tại Việt Nam, Binance cũng là sàn to nhất về tìm bán Bitcoin uy tín.
 • Bitmex: cũng là một trong những sàn tìm bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể thương lượng các loại tiền điên tử khác. Cũng là một trong những sàn tìm bán Bitcoin uy tín trên thế giới.
 • Bitfinex: Đây là đại lý phân phối lâu đời, cung ứng rộng rãi tài sản tiền điện tử không giống nhau. Không những thế, bạn cũng có thể cho vay tiền điện tử tại đây với mục đích kiếm lãi.
 • KuCoin: Kucoin.com là một trong những sàn phân phối nổi danh với độ bảo mật cao và phí giao dịch thấp cũng như hệ thống giao dịch chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền để bắt đầu tậu bán trên Kucoin mà chẳng phải lo âu những vấn về scam, hacker.
 • Gate.io: Sàn Gate.IO có tính năng bảo mật tốt, việc hỗ trợ support qua mail nhanh chóng và chuẩn xác. Thêm nữa chúng ta có thể sử dụng apps giao dịch Gate.IO ngay trên điện thoại di động mà không sợ lỡ mất tiến trình sóng, các thời cơ sinh lời lớn trong thị phần tiền ảo đầy nhộn nhịp. Điều đặc thù là Gate.io có sức lôi cuốn rất to, lượng mua bán hàng ngày tương đối mạnh.
 • Changelly: sàn Changelly rất dễ dùng, xử lý nhanh chóng và phí đàm luận thấp, đặc thù thích hợp cho người mới bắt đầu.
 • Bittrex: Giao diện thuận tiện bước, bảo mật an toàn với rộng rãi chuyên gia trong ngành nghề. Đối tượng nên sử dụng Bittrex là những người muốn hodl (nắm giữ) tài sản dài hạn.
 • Remitano: là một sàn giao dịch BTC trung gian uy tín và hết sức an toàn. Remitano là một sàn tậu bán Bitcoin trung gian, giúp đảm bảo đàm phán giữa hai bên tậu bán được an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, những thành viên tậu bán có thể tự chọn đối tượng thương lượng theo tầm giá mình muốn, sàn hoàn toàn ko cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.
các nguyên tố quan yếu cần xem xét sàn giao dịch tiền điện tử


Có tính thanh khoản cao
Tính thanh khoản (còn gọi là tính lỏng hay tính lưu động) là khái niệm chỉ khả năng tìm vào hoặc bán ra của một sản phẩm/tài sản mà ko bị tác động bởi chi phí thị trường. Tính thanh khoản nhắc tới sự tiện dụng mua hoặc bán trên thị trường. Sàn phân phối có thanh khoản cao sẽ đưa ra lựa chọn tốt vì nó dẫn đến giá tốt hơn và nó cho phép các bạn đàm phán mau lẹ hơn.

Tính bảo mật
Dưới đây là những hình thức bảo mật tốt được tiến hành bởi các sàn giao dịch:

 • Giữ tiền gửi trong kho lạnh; điều này có tức là tiền của các bạn sẽ được lưu trữ ngoại tuyến. Đây là cách lưu trữ vô cùng an toàn.
 • Tính khả dụng của tùy chọn chuẩn xác 2 nhân tố (2FA); 2FA giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.
 • Mã hóa và xác minh email; với một lần thương lượng, sẽ có một email gửi đến account của bạn để xác nhận thương lượng là thực.
Chất lượng hỗ trợ quý khách tốt
Phí đàm phán thấp

Dễ sử dụng
nói tóm lại, việc Phân tích đại lý phân phối Bitcoin trước lúc khởi đầu giao dịch là điều cấp thiết, chẳng thể bỏ qua. Với bài viết hướng dẫn lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín này, Mong rằng bạn sẽ có quy trình bắt đầu tiện dụng hơn trên tuyến phố tìm kiếm lợi nhuận trong khoảng đầu cơ tiền điện tử.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top