Hướng dẫn cách pha cloramin b khử trùng tiêu diệt Virus

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Hiện nay, do sự bùng nổ của đại dịch virus 2019 nCoV, không ít người quan tâm tới các giải pháp phòng hạn chế lây bệnh dịch và các giải pháp khử trùng nơi ở, bệnh viện, trường học,… Và hóa chất tiệt trùng chính hiện nay được sử dụng quy tụ phổ thông vào Cloramin B. Vậy Cloramin B là gì? Cloramin B có đích thực tốt? cách pha cloramin b sát trùng như thế nào? Sau đây là thông tin chi tiết.Cloramin B là thuốc gì?

đội ngũ Hóa chất: hóa chất khử trùng là dạng muối hữu cơ có thể chất rắn, thường là dạng bột trắng.Dạng bào chế: dạng bột trắng để pha với nước hoặc dạng viên nén.

Quy cách đóng gói: bịch x 1 kg hoặc hộp 100 viên nén 250mg hoặc săng 25kg hoặc săng 35kg.

Nơi sản xuất: Tiệp Khắc (CỘNG HÒA SÉC), Ấn Độ, Nhật Bản.

Thành phần: Sodium Benzen Sulfo Chleramin có cơ chế C6H5SO2NClNa.3H2O với hàm lượng 1kg/bịch hoặc 250mg/ viên nén.

xem thêm sản phẩm: máy phun sương khử khuẩn

Tác dụng của Cloramin BCloramin b có khả năng vô trùng sạch sẽ trên các bề mặt, đặc thù là các trang bị trong nhà dễ là vật trung gian lây nhiễm bệnh dịch như tay nắm cửa, nền nhà, bàn ghế, đồ chơi của trẻ,…

Tác dụng sát khuẩn, tiệt trùng của Cloramin b diễn ra từ trong khoảng. Sau lúc dùng cần rửa sạch tay hoặc các nơi trên thân thể xúc tiếp trực tiếp với hóa chất Cloramin b.

Cloramin b được sử dụng rất nhiều. Vốn dĩ đây là hóa chất dùng để diệt trùng nguồn nước trong điều kiện không có nước sạch, đặc biệt là ở những vùng lũ lụt để ngăn chặn vi khuẩn vững mạnh gây bệnh. Ngoài ra Cloramin b còn có thể dùng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy ố những vết ố vàng ở sàn nhà hay những dụng cụ y tế. Tuy vậy Cloramin b có thể gây hại cho da, mắt và hệ hô hấp nên bất cứ một thao tác bất cẩn nào cũng có thể làm hại cho người tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Mọi giải pháp sử dụng đều phải bảo đảm nồng độ Cloramin b đạt nồng độ ở ngưỡng an toàn để hạn chế gây độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.Cách pha Cloramin B

Cách pha Cloramin B để khử khuẩn bề mặt

Tùy theo từng mục đích dùng thì dung dịch Cloramin b sẽ được pha ở các nồng độ không giống nhau.

Liều lượng pha Cloramin B: Cứ 0,25 gam Cloramin B pha trong 25 lít nước đối với các loại tẩy trùng bề mặt thông thường, thời kì cần thiết để làm sạch vi khuẩn và nấm trên bề mặt là 25 phút tới 25phút.

Tẩy trùng bề mặt đối với virus: pha hai gam bột Cloramin B trong 100 ml nước (dung dịch nồng độ 2%) và thời kì để làm sạch virus của hóa chất này là khoảng 60 phút.

Tẩy trùng nguồn nước: pha 1 gam bột trong 100 l nước.

Xem chi tiết: máy phun khử trùng cầm tay

Cách pha Cloramin B trong trường măng non

Ở trường măng non tùy từng tình trạng mà có cách pha khác nhau.

tình trạng ko có dịch:

Chuẩn bị hóa chất: Cloramin B 25% ( loại 1 gói/ 20g)

Vệ sinh hàng ngày những giáo viên cần Pha 1 gói trong 10 lít nước sạch

diệt trùng hàng tuần các bạn cần pha 1 gói trong 5 lít nước.

khi có dịch thì phải tiệt trùng mỗi ngày: Pha 1 gói vào 1 lít nước sạch.

Cách sát trùng những đồ chơi, vật dụng, sàn nhà với Cloramin B

Đối với đồ chơi của trẻ: Việc trước tiên cần phải rửa các đồ chơi của trẻ bằng nước sạch. Sau đó ngâm đồ chơi vào dung dịch nước khử khuẩn khoảng 30phút sau đó rửa lại bằng nước sạch và phơi khô. Giả dụ tình trạng có dịch thì ngày nào cũng phải tiến hành các thao tác này.

Đối với sàn nhà: Đầu tiền cần làm sạch bề mặt sàn nhà, tường bằng nước sạch trước. Sau đó nhúng khăn lau nhà vào dung dịch Cloramin B đã pha sẵn rồi lau sạch bề mặt. Xả sạch khi khăn bị bẩn hoặc bị khô mất. Lặp lại đến khi đã lau hết hầu hết diện tích những phòng. Sau đó phải lau lại bằng nước sạch rồi hong khô.Cách sử dụng Cloramin B trong xử lý nguồn nướccác bạn cần chuẩn bị bột cloramin B với hàm lượng khoảng 25% – 30%.

Dung dịch cần pha đựng nồng độ khoảng 10 mg/lít.

Cách pha cloramin B để xử lý 1 khối nước: Lấy 10 gam bột cloramin B. Bạn có thể dùng thìa (Tương dương một thìa) hoặc có thể sử dụng cân kỹ thuật.

bạn có thể sử dụng viên cloramin B với khối lượng 0.25g để xử lý nước. Một viên Cloramin B xử lý được 25 lít nước.

Chú ý: khi dùng cloramin B để xử lý nguồn nước bạn cần để nước đã xử lý khoảng ít ra 15phút sau mới được đưa vào sử dụng. 25 Phút là thời kì để clo hoạt tính trong cloramin B phát huy tác dụng.


Xem thêm các món đồ công nghệ tại Ruby.vn
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top