Hộp nhựa trong có lỗ đựng mận tại Sài Gòn

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Sale1rvc

New Member
Mận là loại trái cây có vỏ mỏng, rất nhanh chín nếu môi trường kín khí, dễ bị dập nếu bảo quản không đúng cách. Để tăng giá trị của trái mận, mang đến giải pháp toàn diện cho vấn đề đóng gói và bảo quản, vừa mang giá trị marketing, người ta thường đựng mận trong những chiếc hộp nhựa trái cây.Hộp nhựa trong đựng
trái cây của RVC được thiết kế các lỗ thoát khí mặt trên, dưới đáy hộp và hai cạnh hông giúp thoát khí ethylen nhanh chóng. Hộp nhựa được chứng minh bằng thực nghiệm khi bảo quản trong tủ mát giảm tối đa qua trình đọng sương, không xảy ra hiện tượng chênh lệch nhiệt độ, giúp trái cây tươi ngon lâu hơn đến 3 ngày khi không bảo quản bằng hộp nhựa.

Hộp nhựa gia tăng giá trị sản phẩm nông sản, tăng khả năng cạnh tranh. Quan trọng nhất là hộp nhựa trong cho phép người kinh doanh dán ten nhãn, ghi rõ thông tin nhà cung cấp, đảm bảo chất lượng hàng hóa giúp người tiêu dùng an tâm tin dùng, đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm.Hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm
còn có nút bấm chắn chắn dễ dàng đóng gói, giữ mận không bị rơi ra mà không cần dùng kim bấm. Đế và nắp liền nhau giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, do đó RVC bán hộp nhựa trái cây với giá thành rất cạnh tranh.

Hộp nhựa đựng mận được sản xuất bằng nhựa PET - chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt của các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây có lỗ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top