Hộp nhựa trái cây có lỗ dùng trong siêu thị

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Sale1rvc

New Member
Hộp nhựa đựng trái cây có đục lỗ là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đến với hộp nhựa RVC, trái cây của bạn được bảo quản hiệu quả, đảm bảo chất dinh dưỡng, gia tăng thời gian sử dụng, hạn chế tình trạng hao hụt, đồng thời giúp gia tăng giá trị thương hiệu đến với người tiêu dùng.
1606459694499.png
Điểm đặc biệt của hộp nhựa trái cây RVC là các lỗ thoát khi trên nắp và dưới đáy hộp, các lỗ thoát khí này là giải pháp tối ưu cho quá trình trao đổi khi bên trong và bên ngoài hộp. Giải quyết tình trạng hấp hơi phía trên nắp, giúp trái cây tươi ngon lâu hơn, gia tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Giảm tỷ lệ hao hụt, giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có trong sản phẩm và tăng hiệu quả cho người kinh doanh.

Hộp nhựa trong có lỗ được thiết kế tinh tế với nhiều đường gân tạo sự cứng cáp cho sản phẩm, bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển, hạn chế ngoại lực tác động.. Nút bấm hai bên hông giúp thuận lợi trong đóng gói và đáp ứng tiêu chuẩn không sử dụng ghim bấm của hệ thống siêu thị. Thiết kế tối ưu cùng sự sang trọng, dòng sản phẩm hộp nhựa trong có thể làm quà biết tặng rất lịch sự. Hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC là sự lựa chọn tuyệt vời khi đóng gói và bảo quản trái cây.
1606459745284.png
Được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh có thành phần cấu tạo đặc biệt giúp gia tăng độ bóng của sản phẩm. Với màu sắc trong suốt, bạn có thể quan sát rõ sản phẩm bên trong hộp nhựa, người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, lựa chọn được những loại hoa quả tươi ngon nhất cho người thân và gia đình mình.

Giá hộp nhựa trái cây tại RVC rất cạnh canh, nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đựng được đa dạng các loại trái cây như dâu tây, nho, cà chua, quả việt quất, quả mâm xôi, cherry, nho, kiwi và các loại rau củ khác nhau với trọng lượng từ 200g, 350g, 500g và 1000g.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top