Giày Vans Checkerboard Slip On

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

trung321

Member
VANS CHECKERBOARD SLIP ON


Vans Checkerboard Slip On - nhãn hiệu giày Vans mang đậm thời trang của thể thao, trẻ trung và năng động, bên cạnh những đôi đình đám như: Classics Old Skool, Classics Authentic, Classics Sk8-Hi thì một đôi Slip-On vẫn là chọn lựa dễ chịu về cả túi tiền lẫn dáng bắt mắt, trẻ trung đơn thuần, dễ dàng. Đôi Vans Slip-on Classics này như một nét điểm xuýt đằm thắm dành cho một “dân chơi” giày thực sự, tuy thế trên thị trường đã xuất hiện dòng giày mở mang là Vans Vault Slip-on đẹp và có chất lượng không kém!ko sở hữu quá phổ thông chất liệu cũng như phương pháp tiên tiến và hiện đại, đã được RESTOCK hơi rộng rãi lần, tuy nhiên độ rộng rãi của nó vẫn chưa hề có biểu hiện giảm nhiệt nào

UPPER trong khoảng Da lộn cao cấp – từng áp dụng trên NB, với đa dạng cải tiến về chất lượng, giúp hạn chế những khó khăn nảy sinh so với Da lộn thông thường. điển hình như việc Da bị xù lông sau một thời gian dài dùng, điều này sẽ hoàn toàn biến mất trên Vans Checker Slip On

Phần đế bằng đặc trưng của dòng VANS, và cũng đặc trưng ở các dòng chuyên Skate khi bấy giờ.

Phần lưỡi gà và gót giày có sự xuất hiện của một số điểm đặc sắc Label “ VANS OFF THE WALL”.Ấn tương nhất chính là phần hoa văn lấy nguồn cảm hứng từ bàn cờ vua khôn xiết độc đáo. Chúng ta từng thấy nét lượn sóng ngẫu hứng trên Old Skool, và lần này tiếp tục là sự thành công rỡ ràng lúc ứng dụng các mảng caro đen trắng, đan xen nhau. Tạo nên thứ hoa văn hút ánh mắt người nhìn.

Vans Checker Board Slip On hiện có 2 phiên bản tuần tự là Check Board và Era, một có hệ thống dây giày và một dưới dạng Slip On.Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé cửa hàng Fandy shop giày thể thao đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top