Giày Nike Jordan 4 Retro Travis Scott

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

trung321

Member
GIÀY NIKE JORDAN 4 RETRO TRAVIS SCOTT


Giày Nike Jordan 4 Retro Travis Scott- Kí hiệp đồng chưa được bao lâu nhưng mối quan hệ giữa Travis Scott và Nike đang lớn mạnh theo chiều hướng hơi tiện dụng cho anh. mới đây, @zsneakerheadz đã đăng chuyên chở hình ảnh của một phiên bản Air Jordan 4 màu xanh nhạt, xuất hiện trên phần heel tab của đôi giày là logo Cactus Jack – logo đặc thù của Travis – thay thế cho logo Nike Air/Jumpman truyền thống.Trải bao lần “tái xuất giang hồ” ở các định dạng Retro, làm lại, nhưng “Jumpman” đời thứ 4 vẫn luôn duy trì những trị giá đặc trưng vốn có đã mang lại tên tuổi cho mình. Kết cấu sản phẩm phân thành hai phần rõ rệt. Upper trong khoảng chất liệu da lộn cao cấp, một tí Mesh để ôm khít vào bàn chân nhằm tương trợ tốt cho việc chơi bóng. Midsole dày dặn, vững chắc với lớp cao su bao bọc bên ngoài túi khí Air cộng click nhá “cửa sổ” bên hông giày. Ngoài ra còn có các chi tiết nhỏ, phụ vượt trội nhằm hoàn thiện thiết kế khái quát trên sản phẩm như Cage nhất mực dây giày, Tag,..

Phối màu được The Swoosh chọn lọc có tone Xanh da trời chủ đạo, là màu sắc tương đối lạ mắt ở dòng sản phẩm thời trang & sneakers. Tuy vượt trội nhưng rất dễ phối đồ, cũng như khiến khái quát Outfit trở nên cuốn hút lạ lùng.Là phát hành nằm trong chiến dịch truyền bá cho Album “Cactus Jack”. ko khó hiểu lúc đôi giày hiện hữu những điểm nhấn, tượng trưng hay logo đại diện trong khoảng cả 2 tăm tiếng này. Hình ảnh Jumpman ở các vị trí quen thuộc gồm lưỡi gà, gót. Dòng chữ “Cactus Jack” màu đỏ in hằn lên phần gót cũng như điểm thêm vào miếng Tag được gắn rời.

chẳng thể không kể tới cách Nike phối màu rất hài hòa giữa Xanh – Đỏ – Đen, với nhấn nhá hoa văn dạng “vảy mực” tinh tế ở gót.Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy kẹ shop Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top