Giày Nike Air Force 270 White

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

trung321

Member
GIÀY NIKE AIR FORCE 270 WHITE


Giày Nike Air Force 270 White- Cũng là 270, cũng có túi khí Air, nhưng không phải Air Force mà là Air Max, một series giày vốn đã quá quen thuộc từ nhà Nike. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi trình làng, đã chóng vánh đốn hạ hàng loạt trái tim của những giáo đồ Streetwear thực thụ.Giày Air Force 270 Off-White tiếp diễn khoác lên mình vẻ kiểu dáng đặc biệt tương đối khổng lồ, kết cấu sản phần phân thành 2 phần chính rõ rệt. Midsole được cải tiến với túi khí AIR dày tới 32 mm, đặt ở vị trí gót. Vừa giúp chân luôn thoả thích trong suốt quá trình đi lại, chuyển động. Vừa là điểm thu hút, giúp nhận dạng những dòng sản phẩm Air, mang số hiệu 270 trong khoảng Nike.

Nửa trên Upper sở hữu form dáng hầm hố lạ mắt, vượt trội nhờ những chi tiết khóa nhựa Buckle, phần Cage trên cổ giày, lưỡi gà bản to… Đi theo khuynh hướng bắt mắt Tech-wear máy móc, hiện đại, được yêu thích trong một phòng ban bạn trẻ vài năm trở lại đây.

Về chất liệu, Nike dùng chất liệu da trơn cao cấp cộng vải Mesh chắc chắn. Đế giày làm từ cao su chắc chắn, dày dặn, ngoài việc mang đến trải nghiệm chất lượng. Bạn còn có thể tuyển lựa nó như một món “bảo bối” cải thiện chiều cao hoàn hảo.Là phiên bản Collab giữa Nike và Off-White nên cố nhiên luôn không thể thiếu những tượng trưng “the Swoosh”, “AIR”,.. Ở vị trí “yếu điểm”, tiện lợi nhận ra như lưỡi gà, gót. Không chỉ có thế, bộ đệm túi khí Air còn là bước đột phá ở thế hệ 270 lần này. Không trải dài phần đông Midsole như các người anh em tiền nhiệm. Nike chọn đặt nó ở vị trí gót với độ dày lên đến 32mm tương tự dòng Air Max 270.Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé shop Fandy shop giày thể thao đà nẵng chúng tôi sẽ phân phối cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top