GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

#1
Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài - Người nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam lâu dài cần có thẻ tạm trú. Vậy khi thẻ tạm trú hết hạn và người nước ngoài vẫn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì có cần phải xuất cảnh hay chỉ cần gia hạn thẻ tạm trú? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây

I . Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì?

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh , cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014, thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Thẻ tạm trú có giá trị thay thị thực. Hơn nữa, khi thẻ tạm trú hết hạn sẽ được xem xét gia hạn mà không buộc người nước ngoài phải xuất nhập cảnh nhiều lần.

Thẻ tạm trú được cấp đúng với mục đích nhập cảnh và có thời hạn từ 01 – 05 năm nhưng phải ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

II. Những ai được gia hạn thẻ tạm trú?

- Nhà đầu tư nước ngoài (thời hạn ghi trong giấy phép đầu tư phải còn tối thiểu 1 năm).

- Trưởng văn phòng của tổ chức phi chính phủ (thời hạn giấy phép hoạt động phải còn tối thiểu 1 năm).

- Đối với người lao động nước ngoài đã có giấy phép lao động, thì giấy phép lao động phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm, nếu thời hạn giấy phép lao động sắp hết thì trước 30 ngày phải làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động, sau đó làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

- Người nước ngoài có vợ chồng là người Việt Nam (thẻ 3 năm)Thẻ tạm trú hết hạn sẽ được xem xét gia hạn mà không cần người nước ngoài phải xuất cảnh


III. Hồ sơ đề nghị Gia hạn thẻ tạm trú:


Mỗi trường hợp được cấp thẻ tạm trú nói trên lại yêu cầu những giấy tờ khác nhau để hoàn tất hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú. Thay vì tốn thời gian xác định các giấy tờ cần thiết và tự chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ hợp lệ xin cấp thẻ tạm trú, quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Gia Hợp các giấy tờ sau:

- Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài;

- Hộ chiếu;

- Giấy tờ chứng minh thuộc các trường hợp được cấp thẻ tạm trú.

VD: giấy phép lao động (trong trường hợp người lao động xin cấp thẻ tạm trú), Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư(trường hợp nhà đầu tư xin cấp thẻ tạm trú), Giấy đăng kí kết hôn/Giấy khai sinh (trường hợp thân nhân xin cấp thẻ tạm trú)….

Thời gian thực hiện thủ tục: 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

>> Xem thêm: điều kiện gia hạn thẻ tạm trú

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ LÀM THẺ TẠM TRÚ

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài Gia Hợp - nới có thể đáp ứng mọi yâu cầu của bạn

+ Mất thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ.

+ Gặp khó khăn về ngôn ngữ.

+ Bị từ chối hồ sơ do chưa đáp ứng được yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh.

+ Thủ tục làm thẻ tạm trú ngày càng phức tạp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh, Gia Hợp tự tin mình có được những điều kiện cần và đủ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tốt nhất tại thành phố Hà Nội. Đồng thời cam đoan không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện, có các mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các công ty, đại lý du lịch... Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ, thủ tục của chúng tôi.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú uy tín, chất lượng – đảm bảo hồ sơ hợp lệ

LH: O9616 555 71
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Derikzevy

Active Member
Top