Định hướng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Định hướng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Định hướng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu đúng, hành động không ngừng nghỉ sẽ là con đường ngắn nhất dẫn các bạn đến trục đường thành công.
đồng bạc Ban đầu các bạn kiếm được từ Internet sẽ là giá trị đáng tin cậy nhất cho hướng đi của bạn.
Vậy các bạn hãy nhớ theo dõi hết bài viết này! Để có thể hiểu hơn về Affiliate Marketing, để có định hướng phát triển tốt nhất trong Affiliate Marketing.

1. Affiliate marketing là gì?
Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để những công ty, đơn vị tiếp thị các sản phẩm, nhà cung cấp của mình dựa trên nền móng Internet. Trong đấy, một Publisher sẽ PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho nhiều Advertiser khác và được hưởng huê hồng từ phương thức quảng cáo này duyệt lượng truy hỏi cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.
Lý thuyết thì đúng là chỉ đơn thuần như vậy!
Nhưng, để làm được thì không phải dễ chút nào. Bạn cần có kiến thức về Digital Marketing và kĩ năng IT như: SEO Google, SEO facebook, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh…
2. Lý do nên kiếm tiền online với Affiliate marketing?
Thật sự, có không ít hướng kiếm tiền online tại nhà hiện nay mà các bạn có thể thử sức. Nhưng liệu có mang lại hiệu quả hay đơn thuần là các trang web kiếm tiền online lừa đảo. Thế nên, lời khuyên thật tình là bạn nên chọn Affiliate marketing vì tính vững bền, dài lâu và uy tín của nó.
2.1 ko cần sở hữu sản phẩm
Đây là lý do giúp Affiliate Marketing càng ngày càng lớn mạnh.
Tiếp thị liên kết giải quyết được một vấn đề lớn đối với kinh doanh truyền thống. Đó chính là những khó khăn liên quan tới sản phẩm như: chủng loại, kho bãi, trưng bày...
Với Affiliate, bạn có thể bán sản phẩm, mà ko cần sở hữu chúng. Những vấn đề như: chăm sóc khách hàng, chuyển hàng hay bảo hành… là bổn phận của dịch vụ sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.
2.2 Hoàn thiện những kỹ năng buôn bán online
bản chất tiếp thị liên kết cũng giống như các hình thức buôn bán thường ngày.
Để bán được sản phẩm, ko chỉ là quăng cái link tiếp thị tới khách hàng và buộc phải họ tậu đi.
các bạn phải có các tư duy, chiến lược bán hàng và những kĩ năng đơn thuần mới có thể thành công với Affiliate Marketing.
Do vậy nên, lúc có thành tựu và thành công với Affiliate, các bạn sẽ hoàn thiện không ít kỹ năng cần có từ lúc nào mà các bạn cũng chẳng phải hay biết đâu.
những kĩ năng này đặc trưng quan yếu trong thời đại công nghiệp 4.0 như:
 • Tạo website/blog bằng WordPress.
 • Seo – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 • Tạo Fanpage Facebook chuẩn Seo
 • truyền bá Facebook.
 • lăng xê Google Adwords.
 • Email Marketing.
 • Content Marketing.
 • vun đắp phễu bán hàng.
 • quy trình Automation Marketing.
các bạn thấy đấy, sẽ không ít kĩ năng online marketing mà bạn sẽ thuần thục trong công đoạn kiếm tiền với tiếp thị kết liên.

hai.3 nghiêm túc hơn với việc buôn bán online
Dù bạn đang dành toàn thời kì cho Affiliate, hay chỉ đang dành một tí thời kì cho nó. Thì, một điều mình muốn bạn hiểu:

“Affiliate không phải là công việc “làm chơi ăn thật” và đây là “làm affiliate marketing” chứ ko như 1 số bạn nói là “chơi affiliate“.

Kiếm tiền với hình thức MMO này, bản chất vẫn là xây dựng một tổ chức của riêng các bạn. Điều khác biệt chỉ là môi trường thực và môi trường internet mà thôi.

Như thế nên, bạn cần có sự đầu cơ về thời kì, công sức và tiền nong. Chỉ khi các bạn trang nghiêm và quyết tâm thì thành quả mới tới với các bạn.

2.4 đoàn luyện tính kiên trì và sự dai sức
không biết bạn định nghĩa nó là “nhanh hay chậm”. Nhưng đây là khoảng thời gian một người làm Affiliate chân chính bắt buộc phải trải qua. Khoảng thời gian này có thể nhiều hoặc ít hơn, tùy thuộc vào xuất phát điểm của các bạn.
Trong gian này các bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: vui khi có đơn hàng Đầu tiên, buồn vì thất bại với một chiến dịch cụ thể, nản vì thất bại liên miên…
đặc biệt, một cảm giác cứng cáp bạn sẽ trải qua đó là mất phương hướng và muốn bỏ cuộc.
Đừng vội sờn giả dụ các bạn chưa có kết quả. Bạn cần hiểu thực chất vấn đề là gì? Có thể kĩ năng các bạn chưa đủ và phương pháp làm chưa tuyệt vời.
Thay vì mường tượng việc ngừng lại. Các bạn hãy tụ hội tăng kiến thức marketing online hơn nữa và tiếp tục hành động. Quả ngọt vững chắc sẽ đến với các bạn mà thôi.
Hãy kiên nhẫn, liên tiếp quyết tâm. Ko người nào thành công sau một đêm cả. Số đông thành công đều là thành quả của cả thời kỳ đoàn luyện, thực hiện bền chí và dai sức.
3. Các yếu tố cần có lúc làm Affiliate marketing
3.1 ham và niềm tin
say mê và niềm tin nghe có vẻ là rất lý thuyết!
Nhưng thực tại, đối với tiếp thị liên kết. Đặc trưng ở giai đoạn đầu, đa số mọi người thường khôn xiết dễ bỏ cuộc.
Có thể bạn không biết là 100 người Đánh giá về Affiliate Marketing, có đến hơn 90 người bỏ cuộc trong công đoạn đầu. Đơn giản vì họ mất phương hướng, mất niềm tin do chưa kiếm được tiền. Vì vậy, đam mê và niềm tin rất quan trọng để thôi thúc các bạn tiếp diễn.
bạn hãy tin vào một thành công trong tương lai sắp. Điều ấy sẽ là động lực giúp các bạn hành động dai sức mà không bỏ cuộc.
3.2 Có mục đích cụ thể ở ngắn hạn và dài hạn
khi bạn mới bắt đầu, đừng vội vàng đặt các mục tiêu quá xa vời và ko thực tế.
Thay vào đấy, hãy đặt cho mình những mục tiêu nhỏ và vừa sức chỉ cần khoảng gần.
Ví dụ:

 • Trong tuần này tôi phải làm được một website Affiliate.
 • Trong ngày hôm nay tôi phải làm được 1 video review sản phẩm.
 • Sau khoảng 6 tháng thì website của tôi phải 1000 lượt truy nã cập mỗi ngày.
 • ….
khi có mục tiêu rõ ràng, các bạn sẽ hành động theo đúng lộ trình đã đặt ra mà không bị mất phương hướng.
từ việc hoàn thành những mục đích nhỏ và gần, sẽ góp phần giúp bạn đạt được những mục đích xa hơn và to hơn trong công việc tiếp thị liên kết của các bạn.
4. Sai lầm lúc làm Affiliate marketing
những người mới là những người luôn thường mắc sai lầm, với tỉ lệ rất cao. Bạn hãy xem những sai lầm cần hạn chế tiếp sau đây để hạn chế và rút kinh nghiệm cho bản thân.4.1 cho rằng Affiliate marketing dễ làm và dễ kiếm tiền
ví như thật sự Affiliate Marketing dễ dàng thì ai họ cũng giàu rồi.
Affiliate dễ với những người có sẵn nền tảng Marketing đơn thuần.
Với đa số mọi người thì đây là một lĩnh vực khó.
không ít người đã làm Affiliate theo bản năng mà không có kỹ thuật bền vững. Dẫn đến, không những ko đem đến kết quả mà còn gặp phải những rắc rối như:
 • Đi spam link bằng cách rải chúng khắp những diễn đàn => FB chặn link và khóa luôn tài khoản.
 • Làm nhanh một trang website, copy viết bài viết rồi thực hiện SEO => Google phạt có thể bay màu luôn website.
 • quảng bá FB Ads, Google Ads => thiếu kỹ năng dẫn đến thua lỗ.
Đây chính là các công nghệ chính mà những Newbie thường hay sử dụng nhưng không có kết quả. Khiến họ thua lỗ… dẫn tới suy sụp ý chí và mất niềm tin.
Có đa dạng người đã mở ra các lớp học online về kiếm tiền với Affiliate Marketing.
Muốn thành công thì hãy học người thành công. Điều này đúng là ko sai, đây là cách các bạn rút ngắn được thời gian để có được thành tựu trong công tác tiếp thị liên kết.
Nhưng, vấn đề học ai và học như thế nào? Thì phần nhiều các bạn Newbie lại không hề tỉnh ngủ. Điều này vô tình biến bạn thành miếng mồi ngon cho các thành phần lừa đảo dựa tương đối vào Affiliate Marketing.
Dưới đây là một số chỉ tiêu, bạn nên để ý trước khi bỏ tiền để theo học một khóa học online về tiếp thị liên kết:
(+) mục tiêu cần chọn
 • thông tin người dạy: Người có tiếng tăm trên cộng đồng MMO, có profile sạch. Sở hữu blog, kênh youtube có lượt theo dõi to và có chủ đề can hệ tới ngành nghề Affiliate Marketing.
 • Khóa học thiên về thực chiến: Hãy luôn luôn chọn lọc các khóa học thiên về thực hành. Làm Affiliate chỉ thực hành mới giỏi, thực hiện phổ thông sẽ giúp bạn có kinh nghiệm quý báu cho sau này.
 • Có kênh giao lưu và hỗ trợ: Khóa học có group hoạt động công khai. Việc người dạy không tạo một group hay một kênh thông báo nào thì rất có thể họ ko muốn thành viên bàn luận và lo ngại về thiếu sót trong kiến thức của mình. Hoặc xa hơn nữa là sợ “bóc phốt“. Do vậy nên, bạn hãy chọn khóa học nào có group Facebook hoặc diễn đàn để bàn luận với những thành viên khác.
(-) tiêu chí không cần chọn
 • Giá khóa học: thường nhật mọi người thường suy nghĩ “đắt xắt ra miếng” và “chi phí tỷ lệ thuận với kiến thức”. Điều này chưa chắc đúng đối với phần đông các khóa học, nhất là những khóa học online. Khuyên bạn cần nhớ “chi phí không nhắc lên chất lượng khóa học“. Có những khóa học rất đắt tiền (vài triệu thậm chí là vài chục triệu), nhưng nội dung chẳng ra đâu vào đâu. Trái lại, có rất nhiều khóa học rất rẻ (vài trăm nghìn đến 1 triệu) mà nội dung lại tất cả gồm cả đơn thuần và tăng và có tính thực chiến cao.
 • chứng cứ thu nhập: Tuyệt đối không nhé, các bạn đừng thấy người dạy show thu nhập ra để lôi kéo mà mờ mắt. Những Báo cáo này hoàn toàn thuận lợi cho ra chỉ với một tí tri thức về đồ họa. Họ có thể đang đánh vào lòng tham để dẫn dụ các bạn.
 • Cam kết có thu nhập: Hoặc các cam kết như vậy như “cầm tay chỉ việc”… mình đã gặp cực nhiều các khóa học dạng này. Đa số những khóa học này sau khi các bạn đóng tiền, bạn sẽ thấy sự chính xác trong ngôn ngữ của họ và sự thơ ngây của bạn lúc quá tin tưởng vào các sự cam kết đó.
4.3 Lười thực hành trong giai đoạn học tập và làm việc
Lý do đa dạng nhất trong các lý do vẫn do là “lười”.
Có thể bạn lười do không còn ham, do luôn thất bại và ko có thành tựu. Hoặc do bản chất… nói cho cùng giả dụ bạn LƯỜI các bạn sẽ chẳng đi tới đâu cả.
Tiếp thị liên kết không dành cho người “lười”. Giả dụ bạn nằm trong số ấy thì khuyên thành tâm các bạn nên giới hạn lại và đầu cơ thời gian cho việc khác.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top