Địa chỉ phân phối Switch Cisco 9300 chính hãng tại Hà Nội

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

ducintersys

New Member
Khái niệm về Switch Cisco 9300

Switch Cisco 9300 là thiết bị chuyển mạch tạo thành khối xây dựng nền tảng cho Quyền truy cập do phần mềm xác định (SD-Access), kiến trúc doanh nghiệp hàng đầu của Cisco. Với tốc độ lên đến 480 Gbps, chúng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ cao nhất trong ngành với kiến trúc đường lên linh hoạt nhất. Catalyst 9300 Series là nền tảng đầu tiên được tối ưu hóa cho Wi-Fi 6 và 802.11ac Wave2 mật độ cao. Nó thiết lập mức tối đa mới cho quy mô mạng. Các thiết bị chuyển mạch này cũng đã sẵn sàng cho tương lai, với kiến trúc CPU x86 và nhiều bộ nhớ hơn, cho phép chúng lưu trữ các bộ chứa và chạy các ứng dụng và tập lệnh của bên thứ ba ngay trong công tắc.

Catalyst 9300 Series được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise ® , cung cấp khả năng triển khai linh hoạt với hỗ trợ chuyển tiếp liên tục với Stateful Switchover (NSF / SSO), cho kiến trúc linh hoạt nhất trong một giải pháp có thể xếp chồng lên nhau (dưới 50 mili giây). Kiến trúc nguồn có khả năng phục hồi và hiệu quả cao có tính năng Cisco StackPower ® , cung cấp các cổng Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ cao, 60W Cisco Universal Power over Ethernet (Cisco UPOE) và 90W Cisco UPOE ® + cổng. Các thiết bị chuyển mạch này dựa trên kiến trúc Cisco Unified Access ™ Data Plane 2.0 (UADP) 2.0, không chỉ bảo vệ khoản đầu tư của bạn mà còn cho phép quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. Hệ điều hành hiện đại, Cisco IOS ® XE với khả năng lập trình cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và hội tụ Internet vạn vật (IoT).


Tính năng của Switch Cisco 9300

Tính năng nổi bật của Switch Cisco 9300 bao gồm:

● Đơn giản hóa việc triển khai thiết bị

● Quản lý thống nhất mạng có dây và không dây

● Phân đoạn và ảo hóa mạng

● Chính sách dựa trên nhóm

● Phân tích dựa trên ngữ cảnh

Địa chỉ phân phối Switch Cisco 9300 chính hãng

Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Switch Cisco được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng.
Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chát với Cisco chính hãng là có thể được hỗ trợ về sản phẩm, tư vấn về kĩ thuật chi tiết cũng như nhận báo giá rẻ nhất
Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Tel: 024 33 26 27 28
Hotline: (Call/Zalo): 098.234.5005
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top