Đèn Led dây trang trí 1 bóng công suất lớn chống nước IP68

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Hiện nay các loại đèn Led dây trang đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Đặc biệt, chúng tôi đang dần dần thay thế các loại đèn Tuýp, bóng sợi truyền thống. Nhất là những loại bóng đèn Led Hàn Quốc có Module được sản xuất theo trình diễn đại. Trong quá trình sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất lớn chi phí bảo trì cũng như hoạt động.
Configure Led dây trang trí 1 bóng
Module Led 1 bóng có độ rộng góc chiếu 170
Module Led 1 bóng có góc chiếu 170 độ
Đèn Led 1 bóng có Module có cấu hình được chia thành 4 phần chính là: Đèn Led hộp, dây dẫn, chip Led, mạch. Đó là cấu trúc phần nên 1 Led Module. Dưới đây là chi tiết cấu hình của từng bộ phận đèn Led dây trang trí 1 bóng có len.
 1. Vỏ đèn Led: Lớp vỏ có chức năng chống cháy được làm từ nhựa ABS cao cấp. Bề mặt bên trên lồi ra khỏi vỏ đó chính là len có tác dụng như chiếc dương cầu lồi tỏa một góc 170 độ. Bên dưới lớp vỏ trắng là lớp băng keo 3M có thể cố định đc phần Module lên bề mặt tường hay bất cứ vật liệu nào bạn cần gắn.
 2. Dây dẫn: Phần dây dẫn này được nối giữa các bóng đèn Led với nhau tạo thành 1 chuỗi đèn lè. Những đoạn dây dẫn này là dây phân cực. Phần lõi dây được làm bằng kẽm mạ đồng cao cấp giúp tăng thêm khả năng dẫn điện hơn.
 3. Chip Led: Chip Led của đèn Led 1 bóng được sử dụng chip Led Samsung SMD 2835 cao cấp.
 4. Bản mạch: Bản mạch ở đây được sản xuất theo kỹ thuật SMT theo phương pháp sản xuất mạch điện gắn trực tiếp lên phần linh kiện trên bản mạch in.

Đèn LED dây trang trí nội thất không hỗ trợ tăng sáng cho không gian
Đèn Led Module 1 bóng đèn LED có dây đèn len trang trí nội thất không hỗ trợ tăng sáng cho không gian
Đèn LED dây trang trí 1 bóng được rất nhiều doanh nghiệp, thiết kế đơn vị sử dụng. Tại sao chúng lại được sử dụng nhiều tới vậy. Chắc chắn rằng Led phải có nhiều điểm ưu tiên để có thể đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng:
 • Led is product output theo an toàn khép kín quy định. Linh kiện nguyên liệu được trải qua quá trình kiểm tra định mức trong quá trình sản xuất và trường mới được đưa ra.
 • Thiết kế lục giác, sử dụng chip Led SamSung 3 trong 1 có công suất phát quang cực lớn, chất lượng ánh sáng tốt. No flash and eyes.
 • Đèn có bảng nhiệt độ màu 6500k giống như ánh sáng tự nhiên của mặt trời.
 • Có chức năng chống nước nhờ Module được sản xuất kín, phần vỏ sử dụng nhựa ABS cao cấp không thấm nước.
 • Chiếu sáng hơn 50.000 giờ
 • Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt thiết kế và thi công. Keo dán lớp 3M được gắn kết bên dưới rất chắc chắn.
Ứng dụng của đèn Led dây trang trí 1 bóng trong đời sống
Play light using the Led page position
Công trình phát sáng sử dụng đèn Led trang trí
Đèn LED dây trang trí 1 bóng với góc chiếu 170 và có độ chống thấm nước cao. Được sử dụng nhiều trong các công trình nhỏ như thiết kế nội thất hay các công ty đèn trần xuyên sáng. Ngoài ra, đèn Led 1 bóng có len được ứng dụng trong các công việc sau đây:
 • Các công trình trang trí như biển quảng cáo, biển hiệu cho nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, ngân hàng, tòa nhà, hay văn phòng,…
 • Các đèn trần xuyên sáng thay thế các hệ thống đèn tuýp trong văn phòng, bể vỡ,….
 • Chiếu sáng cảnh quan đô thị như cổng chào, biểu tượng trang,….
 • Trang trí nội thất như văn phòng, sân vườn, tủ bếp, bể cá, tủ quần áo,…
Đó là đa chức năng của đèn Led 1 bóng chống nước, có góc chiếu lớn 170 độ. Đèn Led dây trang trí 1 bóng hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lớn sử dụng. Nhất là hiệu ứng biển công ty. Đèn Led Hàn Quốc đã hợp tác với các nhà đầu tư, công ty lớn như Vin, Dolife, Gamuda Land,….
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top