Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

Hiện tại thì vẫn còn các bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affiliate hay kiếm tiền với Accesstrade và đang Tìm hiểu cách đăng ký account để tham dự kiếm tiền với Accesstrade. Vậy bài viết sau mình san sẻ dành cho những các bạn muốn đăng ký account Accesstrade năm 2020 này. Bài sau sẽ hướng dẫn các bạn biết cách đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade.

thông báo về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade

Accesstrade là một tổ chức chuyên về lĩnh vực tiếp thị liên kết thị trường Việt Nam và nó đang đứng đầu trong những network ngành Affiliate tại Việt Nam. Công ty Accesstrade phát triển mạnh mẽ về CPA chỉ mất khoảng đầu khi mới được có mặt trên thị trường.

Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các tổ chức cần lăng xê và đối tác Publisher để vun đắp và vững mạnh ngành nghề Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin đàm phán được tổ chức Accesstrade quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho những công ty và đối tác Publisher cùng nhau cho ra các Con số doanh thu cao.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade
Năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã đến thì cố nhiên sẽ có các đổi thay về một vài thứ của Accesstrade nhằm chuyên dụng cho đối tác và tổ chức sử dụng tốt hơn để bảo đảm doanh thu của bạn càng ngày càng tăng cường và cách đăng ký account Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được account trong năm 2020 này.

1 số thông tin cần chuẩn bị lúc đăng ký tài khoản Accesstrade:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị 1 số thông báo cần yếu sau:

+ Email khi đăng ký account để được Accesstrade Liên hệ: và gửi các thông báo mới nhất về các chiến dịch.

+ Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.

+ Website (nếu có, tỉ dụ website về mã giảm giá shopee)

Đây là 3 thông tin cấp thiết nhất để đăng ký account Accesstrade, các thông tin này các bạn nhất quyết phải có nhé.

một vài thông báo để điền vào form đăng ký account Accesstrade:
+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)

+ Họ Và Tên của bạn

+ Số điện thoại Hãy liên hệ ngay nhé

+ Website (địa chỉ website của các bạn hoặc đường dẫn trang facebook cá nhân, đường dẫn kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông báo vào form đăng ký tài khoản:
Ở ô Việc đầu tiên ấy là thông báo tên đăng nhập, các bạn điền tên đăng nhập vào ấy nên chọn tên thật của các bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp đến là ô mật khẩu, các bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của các bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để công nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu ấy.

Tiếp đến là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của các bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ rà soát thì mới chuyển tiền cho các bạn được. Ô thứ 5 ấy là ô các bạn cần phải điền liên hệ email của bạn vào để đăng ký account cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho các bạn về các thông tin của các chiến dịch thí dụ như các ngày giảm giá của những chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 ấy là số điện thoại của bạn đang sử dụng sản xuất cho Accesstrade để nhân viên tương trợ có việc gì về trả tiền sẽ gọi cho các bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoả hồng và chuyển vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo là ô điền thông báo loại traffic mà bạn sử dụng để kiếm tiền với Accesstrade ấy là ô website. Nếu như các bạn có website riêng thì điền liên hệ website vào đấy, còn không thì các bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của các bạn vào để đăng ký là được, Không chỉ có thế thì các bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh bước bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì các bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành quy trình điền thông tin đăng ký.

xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn hoàn thành xong thao tác điền thông báo đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một bước chung cục nữa mới hoàn tất xong việc đăng ký account đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau lúc các bạn bấm nút đăng ký thì các bạn phải chờ viên chức của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho các bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt đó sẽ có một đường dẫn yêu cầu các bạn nhấn vào, ấy là link kích hoạt tài khoản.

bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì ấy nên các bạn sẽ cần phải trần trừ nhé.

Giới thiệu qua bảng Con số lúc đăng nhập vào trang Accesstrade
Như các bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đấy là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau lúc bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng Con số trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như huê hồng nảy sinh, hoa trợ thì duyệt, hoa hồng bị hủy và số nhấn. Đấy là phần Con số cho các bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để các bạn theo dõi được về doanh thu của các bạn để đo lường được hữu hiệu các bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lờ lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Accesstrade:
Đây là một bài viết san sẻ cho những bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký account Accesstrade vào năm 2020 này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu các bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên san sẻ lên mạng phố hội cho mọi người cùng xem nhé!
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top