Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

Hiện tại thì vẫn còn các các bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affiliate hay kiếm tiền với Accesstrade và đang Đánh giá cách đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền với Accesstrade. Vậy bài viết sau mình san sớt dành cho các các bạn muốn đăng ký tài khoản Accesstrade năm 2020 này. Bài sau sẽ hướng dẫn bạn biết cách đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade.

thông tin về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade

Accesstrade là một doanh nghiệp chuyên về ngành nghề tiếp thị liên kết thị phần Việt Nam và nó đang đứng đầu trong các network lĩnh vực Affiliate tại Việt Nam. Doanh nghiệp Accesstrade tăng trưởng mạnh mẽ về CPA chỉ cần khoảng đầu khi mới được xây dựng thương hiệu.

Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa những doanh nghiệp cần quảng cáo và đối tác Publisher để vun đắp và vững mạnh ngành Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin thương lượng được đơn vị Accesstrade điều hành làm việc rất chặt chẽ và sáng tỏ cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho những doanh nghiệp và đối tác Publisher cộng nhau tạo ra các Thống kê doanh thu cao.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade
Năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã tới thì dĩ nhiên sẽ có các thay đổi về một số thứ của Accesstrade nhằm dùng cho đối tác và công ty dùng tốt hơn để bảo đảm doanh thu của bạn càng ngày càng tăng cường và cách đăng ký account Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được account trong năm 2020 này.

một vài thông tin cần chuẩn bị lúc đăng ký account Accesstrade:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade các bạn sẽ cần phải chuẩn bị 1 số thông tin cần yếu sau:

+ Email lúc đăng ký tài khoản để được Accesstrade Liên hệ ngay nhé và gửi những thông báo mới nhất về các chiến dịch.

+ Số điện thoại của các bạn đang dùng hiện tại.

+ Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)

Đây là 3 thông tin nhu yếu nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông báo này các bạn nhất mực phải có nhé.

1 vài thông báo để điền vào form đăng ký account Accesstrade:
+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi lúc vào hệ thống của Accesstrade)

+ Họ Và Tên của bạn

+ Số điện thoại Hãy liên hệ

+ Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường dẫn kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản:
Ở ô Trước tiên đó là thông tin tên đăng nhập, các bạn điền tên đăng nhập vào ấy nên chọn tên thật của các bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp đến là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật account của các bạn được an toàn nhất, sau ấy nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.

Tiếp đến là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của các bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ rà soát thì mới chuyển tiền cho các bạn được. Ô thứ 5 đó là ô bạn cần phải điền địa chỉ email của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận những tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho bạn về các thông tin của những chiến dịch tỉ dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang dùng cung ứng cho Accesstrade để viên chức hỗ trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho bạn để công nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền huê hồng và chuyển vào số account nhà băng của bạn.

Tiếp theo là ô điền thông tin loại traffic mà bạn sử dụng để kiếm tiền với Accesstrade ấy là ô website. Ví như bạn có website riêng thì điền liên hệ website vào ấy, còn ko thì các bạn chỉ cần copy link facebook tư nhân của bạn vào để đăng ký là được, Hơn thế nữa thì các bạn cũng có thể để đường dẫn kênh youtube hay fanpage mà các bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì các bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành quy trình điền thông báo đăng ký.

xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt account Accesstrade

Sau khi các bạn hoàn tất xong thao tác điền thông báo đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Các bạn cần phải trải qua một bước rốt cục nữa mới hoàn tất xong việc đăng ký account đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt account Accesstrade

Sau lúc các bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade công nhận rồi gửi cho các bạn 1 mail kích hoạt account, trong mail kích hoạt ấy sẽ có một đường dẫn đề nghị bạn click vào, đó là link kích hoạt tài khoản.

bạn chỉ cần bấm vào link ấy là account của các bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời kì nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải trần trừ nhé.

Giới thiệu qua bảng Thống kê khi đăng nhập vào trang Accesstrade
Như bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đấy là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau lúc các bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng Thống kê trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì các bạn sẽ thấy các mục như hoa hồng nảy sinh, hoa tạm ưng chuẩn, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần Báo cáo cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hoàn hảo các bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lờ lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký account Affiliate Accesstrade:
Đây là một bài viết chia sẻ cho các bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký account Accesstrade vào năm 2020 này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, giả dụ các bạn thấy bài viết hay và có lợi thì đừng quên san sớt lên mạng phường hội cho mọi người cộng xem nhé!
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Sửa lần cuối:
Top