Cựu ngôi sao Chelsea muốn chuyển đến Arsenal

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Cựu ngôi sao Chelsea muốn chuyển đến Arsenal theo lời người đại diện cũ của anh ấy
Người đại diện cũ của Eden Hazard, John Bico đã tiết lộ rằng cầu thủ người Bỉ muốn gia nhập Arsenal vào năm 2012, nhưng thay vào đó lại chuyển đến Chelsea. Chi tiết xin xem nội dung được k8vina chia sẻ dưới đây
k8vina Cựu ngôi sao Chelsea muốn chuyển đến Arsenal theo lời người đại diện cũ của anh ấy
Người đại diện cũ của Eden Hazard, John Bico đã tiết lộ rằng cầu thủ người Bỉ muốn gia nhập Arsenal vào năm 2012, nhưng thay vào đó lại chuyển đến Chelsea
Hazard là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở Lille vào năm 2012, và đã lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ k8viet khi họ muốn có anh trong đội của họ. Arsenal và Chelsea là hai trong số những đội bóng, và Hazard thích chuyển đến Pháo thủ để chơi danh xeng hơn.
Bico đã giải thích rằng Hazard và gia đình anh ấy muốn chuyển đến Arsenal, nhưng anh ấy đã quyết định phủ quyết việc chuyển đi, và tiền đạo người Bỉ hiểu rõ quyết định của anh ấy vào thời điểm đó.
“Đó là sự lựa chọn số một của anh ấy. Sự lựa chọn số một của cha anh ấy cũng vậy. Nhưng đối với tôi, đó là một lời từ chối rõ ràng ngay cả khi tôi thực sự thích câu lạc bộ này, lịch sử của nó.
“Ngoại trừ việc vào thời điểm đó, có quá nhiều người trẻ và quá nhiều người Pháp. Nó sẽ giống như Lille. Eden chấp nhận quyền phủ quyết này. Thật khó, nhưng anh ấy đã làm được tại www.365 ca cuoc.vn.
“Arsenal sẽ là quyết định của trái tim chứ không phải của một người đàn ông ngay cả khi tôi phải trả giá để nói điều đó. Với môi trường ở đó, tôi không chắc cậu ấy sẽ đạt đến độ trưởng thành như một người đàn ông mà còn với tư cách là một cầu thủ”.
[IMG]

Eden Hazard đã quyết định đúng khi gia nhập Chelsea chứ không phải Arsenal
Pháo thủ đã sụp đổ kể từ sau sự ra đi của Arsene Wenger, và không còn là lực lượng như 15 năm trước.
Dưới thời Wenger trong những năm 2010, Arsenal buộc phải bán một số cầu thủ tốt nhất của họ, và không thể theo kịp những đội bóng như Manchester City, Chelsea và Manchester United về thách thức cho chức vô địch tại link 365bet.
Hazard có lẽ đã lựa chọn đúng khi nghe theo lời khuyên của Bico, khi anh ấy trưởng thành với tư cách là một cầu thủ k8vina và một thủ lĩnh ở Chelsea, và cuối cùng dẫn dắt họ đến chức vô địch Premier League.
Cầu thủ người Bỉ cũng đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA khi còn khoác áo Chelsea, và sau quãng thời gian đầy danh hiệu cùng The Blues, anh đã gia nhập Real Madrid vào mùa hè 2018.
Arsenal đã ký hợp đồng với Gervinho một năm trước khi Hazard gia nhập Chelsea, nhưng cầu thủ người Ngà chưa bao giờ thực sự phát huy hết khả năng của mình ở Emirates.
Trên đây là nội dung bài viết Cựu ngôi sao Chelsea muốn chuyển đến Arsenal theo lời người đại diện cũ của anh ấy, những nội dung thể thao tiếp theo vẫn sẽ được k8vina cập nhật. Hãy theo dõi tại link vn88 để không bỏ lỡ những thông tin về thể thao bằng cách đăng ký kubet để nhân thêm nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top