Cisco Catalyst 2960-X

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Catalyst 2960X Stacking là một vấn đề rất phổ biến đối với người dùng Cisco. Bao nhiêu bạn biết các mô-đun xếp chồng chính cho Catalyst 2960-X và Catalyst 2960-XR Series? Có bao nhiêu loại mô-đun xếp chồng có thể được sử dụng trên 2960-X và Catalyst 2960-XR?
Trong phần sau chúng tôi sẽ chia sẻ so sánh chính và các tính năng của ba mô-đun xếp chồng 2960-X / Catalyst 2960-XR.
Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 2960-X Catalyst 2960-XR cung cấp ba loại mô-đun xếp chồng :

C2960X-STACK : Mô-đun ngăn xếp Cisco Catalyst 2960-X FlexStack-Plus
C2960X-FIBER-STK (MỚI) : Mô-đun ngăn xếp mở rộng Flexyst 2960-X FlexStack
C2960X-HYBRID-STK (MỚI) : Mô-đun lai FlexStack-Extended
Đọc các tính năng chi tiết của các mô-đun cisco xếp chồng: C2960X-STACK, C2960X-FIBER-STK và C2960X-HYBRID-STK1.1 Xếp chồng các cấu trúc liên kết với các mô-đun FlexStack-Plus
Tối đa tám Bộ chuyển mạch sê-ri Cisco Catalyst 2960-X hoặc 2960-XR trong một tủ dây có thể được xếp chồng lên nhau trong cấu trúc liên kết vòng với các mô-đun và cáp FlexStack-Plus. Cấu trúc liên kết vòng giúp đảm bảo dự phòng cho xếp chồng.

Nhận giá tốt nhất cho C2960X-STACK
Mô-đun cáp mở rộng Cisco FlexStack (C2960X-FIBER-STK):
Mô-đun cho phép xếp chồng qua các cổng SFP + và cung cấp băng thông xếp chồng lên tới 40 Gpbs trong khoảng cách xa hơn. Nó có thể được sử dụng để xếp các công tắc trên các tủ nối dây trên các tầng khác nhau của tòa nhà hoặc trên các tòa nhà khác nhau trong khuôn viên trường.

Mô-đun FlexStack-Extended Fiber có hai cổng SFP +. Bộ thu phát SFP + được hỗ trợ trên các cổng này được liệt kê trong ma trận tương thích . Chọn các bộ chuyển đổi SFP + thích hợp dựa trên khoảng cách cần thiết giữa các công tắc.

Tìm hiểu thêm: Cập nhật mới nhất: Mô-đun SFP cho Cisco Catalyst 2960-X Series
Mô-đun sợi mở rộng FlexStack
2.1 Xếp chồng các cấu trúc liên kết với các mô đun sợi mở rộng FlexStack
Các thiết bị chuyển mạch sê-ri Cisco Catalyst 2960-X hoặc 2960-XR riêng lẻ trải đều trên nhiều tủ dây trên các tầng khác nhau của tòa nhà hoặc trong các tòa nhà khác nhau của khuôn viên có thể được xếp chồng lên nhau bằng các mô-đun sợi FlexStack-Extended. Lên đến tám công tắc có thể được xếp chồng lên nhau. Băng thông xếp chồng là 40 Gbps.

Trang chủ: https://www.router-switch.com/

3.1 Mô-đun lai FlexStack-Extended có một cổng SFP + và một cổng FlexStack-Plus bằng đồng.
Cổng sợi cho phép bạn mở rộng xếp chồng trên một khoảng cách dài. Bộ thu phát SFP + được hỗ trợ trên các cổng này được liệt kê trong ma trận tương thích . Chọn bộ thu phát SFP + thích hợp dựa trên khoảng cách giữa các công tắc.

Cổng FlexStack-Plus bằng đồng cho phép công tắc xếp chồng lên nhau với ngăn xếp FlexStack-Plus. Cổng này hỗ trợ cáp FlexStack-Plus bằng đồng:

Cáp CAB-STK-E-0,5M = (0,5-m [1,5-ft])
Cáp CAB-STK-E-1M = (1-m [3-ft])
Cáp CAB-STK-E-3M = (3-m [10-ft])

Cisco Chính Hãng là đơn vị phân phối thiết bị mạng Cisco số 1 Việt Nam. mọi thắc mắc hoặc tư vấn hỗ trợ về sản phẩm và giải pháp của Cisco xin các bạn vui lòng liên hệ: Tại đây!
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top