Chuyên bot gao lut Khánh Hòa. LH: 0938 909 901

#1
Chuyên bot gao lut Quảng Bình. LH: 0938 909 901. Website: bộtgạolứt.com

Được tuyển chọn từ vài hạt gạo lứt tiêu chuẩn, nhặt sạn kỹ, vo sạch, rang chín, ủ và xay nhiều lần để ra một loại bột mịn và sở hưũ mùi thơm của gạo rang, bột gạo lứt rang không chỉ là thứ thức uống thơm ngon mà còn có công dụng rất nhiều trong việc điều trị những căn bệnh mãn tính.

Tác dụng của bột gạo lứt giảm cân giá rẻ tại TPHCM
Bột gạo lứt rang chứa rất nhiều Canxi, Magie và Kali có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra Vitamin K và IP6 trong Gạo lứt có một vai trò hết sức quan trọng: Vitamin K giúp vận chuyển canxi ra khỏi dòng máu và đưa Canxi vào xương; IP6 sở hưũ tác dụng ức chế và ngăn cản sự kết tinh oxalate canxi làm việc đường niết hiệu.

Chính vì thế, cơ chế này giúp cho khung xương luôn Chắc khỏe, tránh được bệnh loãng xương, trị bệnh Thoái hóa khớp, đau nhức mình mẩy.

Bột gạo lứt rang giảm cân chữa bệnh

Do hàm lượng chất xơ cao nên bột gạo lứt rang rất cạnh tranh cho bạn bị đau bao tử, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn, cải thiện bộ máy tiêu hóa và tránh được tất cả hiện tượng tiêu chảy, táo bón.

Một số chất dinh dưỡng sở hưũ trong bột gạo lứt như Chất xơ, Carotenoid, Chytosterol, Acid omega3 và IP6 đều có vai trò quan trọng trong việc ngưng kết Tiểu huyết cầu, giảm hàm lượng Cholesterol trong cơ thể, tăng cường bài tiết chất béo, Cholesterol và acid mật ra khỏi cơ thể. Từ đó Phòng chống tất cả căn bệnh liên quan đến Tim mạch, Máu nhiễm mỡ…

Với hàm lượng Dinh dưỡng cao và Dễ tiêu hóa, Bột gạo lứt rang là một loại thực phẩm rất rẻ cho người Già yếu, Trẻ em suy dinh dưỡng, Phụ nữ chiếm lĩnh thaivà cho con bú. Đặc biệt, với tất cả bạn cần ăn cơm lứt để chữa bệnh, có thể ăn Bột gạo lứt rang thay thế với tác dụng tương tự.

Chị em phụ nữ sở hưũ nhu cầu giảm cân thì bột gạo lứt rang cũng là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó mang lại cảm giác no lâu, ức chế sự thèm ăn, điều hòa lượng đường trong máu, Giải độc ruột kết và chuyển hóa chất béo.

Hơn nữa, phương pháp giảm cân bằng bột gạo lứt rang vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, không còn nỗi lo thiếu chất như vài phương pháp khác. Tuy nhiên, khi sử dụng bột gạo lứt rang để giảm cân, người chỉ nên ăn vào bữa Sáng hoặc bữa Tối, nếu ăn vào bữa phụ sở hưũ thể gây béo lên nhé!

Đối với Đông y, bột gạo lứt rang sở hưũ tác dụng bổ tủy não, bổ ngũ tạng, dưỡng cơ nhục, lập quân bình âm dương cơ thể, trừ mọi bệnh tật. vài công dụng tuyệt vời của bột gạo lứt rang đã được rất nhiều ai sử dụng và phản hồi tích cực.

Cách sử dụng Bột gạo lứt rang

Mỗi lần khuấy 2-3 muỗng canh bột gạo lứt rang với 150ml nước ấm hoặc nước sôi để uống hoặc pha đặc để ăn, chiếm lĩnh thể thêm đường, sữa, mật ong hay muối tùy theo khẩu vị.

Lưu ý: Để uống nhanh, có thể cho bột gạo lứt rang vào nước sôi, khuấy cho tan rồi cho nước nguội vào. Còn nếu không vội, chiếm lĩnh thể cho nước sôi sau đó cho bột gạo lứt rang vào, đậy nắp 10 phút cho bột nở rồi mới sử dụng để thơm ngon hơn.

Để kiểm chứng được tác dụng của bột gạo lứt rang phải cần sở hưũ time, nhưng các ai mới bắt đầu sử dụng đều cho biết hương vị của bột gạo lứt rang rất thơm ngon, dễ uống, trong quá trình sử dụng cảm thấy dễ tiêu hóa, bạn khỏe khoắn, ngủ ngon hơn. Hãy sử dụng Bột gạo lứt rang hàng ngày để sở hữu một sức khỏe vàng nhé!

Còn 1 cách dùng khác là trà gạo lức. Nếu ai không tiện xay nhuyển như bột, hay ai không thích uống bột. ai hãy uống trà gạo lức rang:
 
Top