[CHÍNH HÃNG] Dụng cụ lấy ráy tai thông minh camera nội soi Xiaomi Bebird Note3

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vinhphan

Member
kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, sáng tạo

bộ dụng cụ lấy ráy tai thông minh Xiaomi Bebird Note3 sử dụng ống nội soi chuyên nghiệp 1000W với độ phân giải lên đến 10 triệu pixel, gấp 3 lần so với những thế hệ cao cấp trước của hãng Bebird. Hơn nữa, ống nội soi có tiêu cự 14mm cộng độ sâu trường ảnh 12 đến 30mm, dễ dàng len lõi vào các ngỏng ngóc trong tai. Note3 được trang bị góc nhìn rộng 70° với góc mở 10.2° cho độ chính xác lên đến 0.05mm, đảm bảo cho thời kỳ lấy ráy tai luôn an toàn và hữu hiệu.Hình ảnh từ ống nội soi sẽ được truyền vận tải trực tiếp chỉ mất khoảng thực qua app trên smartphone bằng phương pháp wifi hai.40GHZ với tốc độ truyền chuyển vận 20fps và độ tối ưu hóa lên đến 50%, đạt được hình ảnh sắc nét, ít độ trẽ, tương trợ giai đoạn an toàn tối ưu. Thêm vào đó, các bạn chỉ cần kết nối wifi 1 lần Ban đầu, những lần sau sẽ tự động kết nối.

Xem thêm: mua thùng rác thông minh xiaomi

Tích hợp con quay hồi chuyển đa năng

Bộ lấy ráy tai Bebird Note3 còn được tích hợp con quay hồi chuyển 6 trục thông minh giúp bảo đảm hình ảnh hiển thị một cách toàn diện, góc Nhìn vào rộng, bền lâu trong suốt công đoạn sử dụng. Đặc thù là sự phối hợp với thuật toán bù thông minh giúp những bước được chính xác hơn ở bất kỳ góc nào, tránh làm tổn thương cho màng tai. Không chỉ vậy, đèn LED chiếu sáng được tích hợp giúp chiếu sáng mọi ngách ngách, luôn thể Quan sát và bước chính xác hơn.

13 phụ kiện đi kèm trong hộp lưu trữ tiện dụng

Xiaomi Bebird Note3 được trang bị 13 đầu nút tai tương trợ đáp ứng những nhu cầu không giống nhau như ngoáy tai, dành cho người tai nhỏ, hỗ trợ cào, đầu nhíp gắp ráy tai, … giúp thời kỳ lấy ráy tai mau chóng và an toàn. Đặc trưng, muỗng ngoáy tai được thiết bị với vật liệu silicone + PC mềm mại, tránh làm tổn thương bề mặt ống tai nhất là khi sử dụng cho trẻ em. Đầu nhíp nhỏ, gắp chuẩn xác mà không cần chạm vào thành tai của bạn. Mang đến trải nghiệm hiệu quả và an toàn. Không chỉ thế, note3 thiết bị hộp lưu trữ giúp sắp xếp gọn ghẽ giúp giảm thiểu thất lạc và dễ dàng mang theo mọi nơi.

Xem thêm: nhiệt ẩm kế điện tử xiaomi

Đế sạc trong khoảng tính, pin tuổi thọ cao

Dung lượng pin 300mAh được thiết bị trên máy lấy ráy tai Xiaomi Bebird Note3 cho thời kì sử dụng liên tiếp lên tới 70 phút, có thể sử dụng 60 ngày nếu như mỗi ngày 10 phút/lần và mỗi tuần một lần. Thiết bị sạc bằng cổng Type-C hiện đại, tiên tiến với thời gian sạc đầy chỉ 1 giờ. Thêm vào đó, độ ồn cực thấp, ko gây khó chịu, thả phanh lúc sử dụng.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/

mẫu mã tinh tế, linh hoạt
phương tiện lấy ráy tai thông minh Xiaomi Bebird Note3 có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ chỉ 128g, thuận tiện cất giữ và mang theo bất cứ đâu. Không chỉ có thế, note3 được sơn lớp sơn nhám màu trắng trang nhã, cầm nắm kiên cố, góp phần tô điểm thêm khi dùng.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top