Chia sẻ kinh nghiệm bản thân - Tiếp thị liên kết cần gì?(Affiliate Marketing)

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Quỳnh Trâm

New Member
Chia sẻ kinh nghiệm bản thân - Tiếp thị liên kết cần gì?(Affiliate Marketing)
Tiếp thị liên kết là gì?
Hiểu thuần tuý là nhà sản xuất sẽ cắt hoả hồng cho các bạn lúc bạn bán thành công một sản phẩm cho họ. Lẽ ra nhà cung cấp phải bỏ ra chi phí để PR bán sản phẩm thì giờ đây họ cắt huê hồng cho bạn.
mô hình affiliate marketing

lúc quý khách click qua link mà các bạn san sớt, truy tìm cập vào website của dịch vụ và tậu hàng thành công thì hệ thống sẽ ghi nhận huê hồng cho các bạn. Dịch vụ khi bán được hàng sẽ trả tiền hoả hồng cho bên Network và bên Network sẽ trả tiền lại hoa hồng cho các bạn.
đơn thuần phải ko nào? Để Tìm hiểu sâu hơn thì các bạn chịu khó search google hoặc xem thêm tại trong blog của ADPIA tại đây nhé!

các bạn sẽ được gì và mất gì lúc tham dự làm tiếp thị liên kết cần gì?
- các bạn không hề đóng bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần đăng ký tài khoản trên network (hiện tại mình tham dự network của Adpia: adpia.vn/cong-tac-vien/)
- bạn sẽ nhận huê hồng theo sản phẩm các bạn bán được Vậy nên, tiền các bạn kiếm được là nỗ lực cá nhân của các bạn
- các bạn không cần lôi kéo, bạn chỉ cần san sẻ. Ví dụ: Shopee có chương trình khuyến mại, các bạn san sẻ thông báo, người khác tậu hàng qua link Affiliate của các bạn, các bạn nhận hoả hồng

tại sao các bạn nên tham gia?
- các bạn có thể làm mọi khi mọi nơi, không ngừng thời kì
- huê hồng rút linh hoạt
- huê hồng cao, sản phẩm phổ quát
- không cần vốn
- Sẽ được hướng dẫn
Nhưng các bạn cần nhớ một điều để bản thân luôn cố gắng, đấy là:
Tiếp thị liên kết không quá khó để bắt đầu, nhưng ko thuận lợi để “chuyên nghiệp”


Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

san sẻ kinh nghiệm làm Affiliate Marketing của mình
Mình cũng làm được 1 năm rồi, cũng trùng hợp biết tới hình thức này trên mạng lúc đang search những hình thức kiếm tiền online thôi. Thoạt tiên nghe cái tên Affiliate Marketing thì cũng kinh đấy, tưởng hình thức này cao cấp lắm, phải giỏi giỏi tý mới chơi được. Còn cái tên Tiếp thị kết liên nghe cứ quê quê, ko biết ông nào dịch ra cái từ này. Mình lần đầu nghe còn tưởng đa cấp, thậm chí cảm giác nó không dính dáng gì đến cái từ Affiliate Marketing luôn.
bước 1: Đăng ký account
Việc ban đầu, để khởi đầu các bạn cần đăng ký một tài khoản Affiliate trên Network. Các bạn đăng ký account của Adpia tại đây nhé: newpub.adpia.vn/register


Chia sẻ kinh nghiệm làm Affiliate Marketing của mìnhChỉ cần điền phần lớn thông báo rồi ấn đăng ký là được. (Phần thông tin trang web các bạn điền link FB cá nhân của các bạn cũng được nhé). Đăng ký xong các bạn có thể tầm nã cập và ngắm qua giao diện của Dashboard, thực ra cũng ko có gì quá khó hiểu, mày mò chút là ra hết. Bạn có thể tham khảo video này nhé:thao tác 2: tuyển lựa hình thức làm Affiliate
Có không ít cách để làm Affiliate, mình xin kể 1 vài cách mình biết như sau:
- giả dụ các bạn có Fanpage hay Group thì san sẻ trên đấy còn thu hút được rộng rãi người mua hơn nữa.
- Có các bạn thì làm một cái blog miễn phí, viết bài về các sản phẩm của những dịch vụ, sau đó chèn link tậu hàng vào bài viết. Hoặc treo lăng xê trên blog cũng là một cách hay.
Chia sẻ kinh nghiệm làm Affiliate Marketing của mình

gần đây mình đầu tư hơn chút, bỏ tiền tìm sim điện thoại, lập thêm vài cái nick phụ nữa, kết duyên full 5000 bạn bè. Lập lấy vài cái Fanpage và Group nhỏ, sử dụng tools đăng bài và tương tác, san sẻ link Affiliate. Hiện tại đã có doanh thu nhưng cần vun đắp nội dung hấp dẫn hơn nữa thì mới lôi kéo được người tham dự.

thao tác 3: Tạo link Affiliate
Rồi, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn tạo link Affiliate nhé. Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản tạo link Affiliate là hệ thống sẽ chèn thêm một số “thông số” vào link thường nhật để nhân tiện theo dõi nếu có đơn hàng phát sinh trong khoảng link của các bạn.
bạn có thể so sánh 2 link dưới đây:

  • ● Link gốc: shopee.vn/
  • ● Link Affiliate: click.adpia.vn/click.php?m=shopee&a=A100009***&l=0000

 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top