CEO Goldman Sachs tin rằng các quy định về Bitcoin được thiết lập cho một “sự tiến hóa lớn”

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

lynlyn

Member
tổng giám đốc của Goldman Sachs, David Soloman đã dự đoán một sự tiến hóa lớn trong cách chính phủ Hoa Kỳ điều chỉnh tiền điện tử trên sàn bitcoin uy tín. Theo CointelegraphDavid Solomon, giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã dự đoán về một “sự tiến hóa lớn” trong cách chính phủ Hoa Kỳ điều chỉnh Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, liên quan đến các tổ chức tài chính.

Xem thêm: huobi pro

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày bữa nay, Solomon đã được hỏi về các động thái của gã đồ sộ ngân hàng trong việc áp dụng Bitcoin. Tổng giám đốc vẫn dè chừng nhưng nhắc rằng ngân hàng đang theo dõi chặt chẽ các loại tiền kỹ thuật số, trong bối cảnh nhu cầu xúc tiếp với tiền điện tử ngày càng tăng trong khoảng khách hàng:

Chúng tôi tiếp tục nghĩ suy về tiền tệ công nghệ số và việc số hóa tiền theo cách rất chủ động, và trong bối cảnh đấy, chúng tôi đang tham gia với quý khách của mình và chúng tôi coi xét toàn bộ các điều này duyệt y trung tâm là “khách hàng của chúng tôi cần gì?”.

các tránh được hiện tại của Hoa Kỳ xung quanh những tổ chức tín dụng cấm họ xúc tiếp trực tiếp với các loại tài sản dễ bay hơi và rủi ro như Bitcoin. Do các quy định này, coi tiền điện tử là loại tài sản có rủi ro cao, những tổ chức tài chính chỉ có thể cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử dưới dạng những vị trí lưu ký trong tài sản kỹ thuật số như chứng khoán hoặc ETF.

tuy vậy, Solomon lưu ý rằng không gian tiền điện tử đang vững mạnh và dự báo tình hình này sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng ko muốn phán đoán về các gì thực thụ đòi hỏi:

Tôi cho rằng sẽ có một sự tiến hóa to. Về cách điều này tăng trưởng trong những năm tới, chúng tôi hoạt động theo những luật lệ mà chúng tôi có, tôi sẽ không phán đoán về việc các lề luật sẽ đi đến đâu đối với những tổ chức tài chính được điều hành nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách chuyên dụng cho khách hàng khi chúng tôi di chuyển về trước.

Xem thêm: cách đặt lệnh margin trên binance

ngân hàng đã thông báo vào tuần trước rằng phòng ban quản lý tài sản tư nhân của Goldman gần cung cấp khả năng xúc tiếp Bitcoin cho những quý khách to với danh mục đầu cơ trong khoảng 25 triệu đô la trở lên. &Ldquo;Toàn bộ” các tùy chọn đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được thiết lập để tung ra vào quý hai năm nay.

thị phần tăng giá Bitcoin sàn đầu tư tiền ảo năm 2021 đã chứng kiến Goldman Sachs mở lại bàn đàm phán tiền điện tử vào tháng 3, sau lúc đơn vị này Ban đầu thiết lập nó trong đợt tăng cường giá năm 2017 lúc Bitcoin đạt 20.000 USD và sau ấy hoãn ra mắt. Nhà băng cũng đã nộp đơn xin ETF gồm những một vài khoản xúc tiếp với Bitcoin vào ngày 26 tháng 3.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top