Cách kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Youtube (Cập nhật 2020)

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Cách kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Youtube (Cập nhật 2020)
kiem-tien-tren-youtube

Sàn tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Youtube có nghĩa là các bạn có thể kiếm tiền bằng Tiếp thị liên kết Youtube. Các bạn có bao giờ nhận thấy nghi vấn rằng những Youtuber làm việc này như thế nào hay không?

Tiếp thị liên kết trên Youtube là gì?
Youtube là dụng cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới và là trang web có lượng truy nã cập khổng lồ với hơn 1,5 tỷ các bạn mỗi tháng.

các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt kết liên cho các sản phẩm liên quan đến chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ sáng tạo sẽ kích thích hoạt động Tiếp thị liên kết duyệt các kết liên trong phần biểu hiện video. Với mỗi lượt đăng ký hoặc tìm hàng trong khoảng liên kết sẽ kiếm được huê hồng cho họ.

affiliate-marketing-youtube


các lý do bạn nên bắt đầu kiếm tiền trên Youtube?
tiện lợi để khởi đầu ngay và luôn
Việc Tiếp thị liên kết trên Youtube thuận tiện hơn phổ thông so với lúc các bạn làm Affiliate trên Website, vun đắp cộng đồng trên Fanpage,… thường ngày những người làm Tiếp thị liên kết trên Website cần phải đầu cơ cực nhiều về SEO trong khoảng khóa lên top Google để lôi kéo được traffic quý khách. Điều này cần rất nhiều thời gian và tri thức về bề ngoài Website.

Đối với SEO trên Youtube sẽ rất tiện lợi vì bạn chỉ cần dành vài ngày để sắm tòi và học hỏi các phương pháp để SEO Youtube tuyệt vời. Nếu so sánh về thời kì thì đầu tư vào Tiếp thị liên kết Youtube sẽ nhanh và hoàn hảo hơn rất nhiều. Thêm vào đó, khách hàng Youtube rất hầu hết nên có phổ biến thời cơ để kéo nguồn traffic nếu như nội dung video của các bạn thật thông minh và SEO trong khoảng khóa đúng xu hướng kiếm tìm.

Nội dung tiếp thị dựa trên sự sáng tạo
lúc kiếm tiền trên Youtube việc bạn chỉ cần làm là tập hợp đầu cơ một cách nghiêm trang về mặt nội dung. Những video có tính thông minh, nội dung đầy mới mẻ và hấp dẫn sẽ là “miếng mồi ngon” để dụ dỗ khách hàng làm tăng cường traffic cho kênh của bạn. Không những thế, nôi dung video càng độc đáo thì càng được Youtube đưa vào “mục đề xuất” trong các video có nội dung liên quan.

không cần tốn kém đầu cơ tài chính
Đối với các hình thức kiếm tiền online khác, các bạn sẽ cho rằng mình cần phải bỏ ra một vài vốn Việc trước tiên để đầu cơ. Thí dụ như nếu như bạn muốn tạo Website để làm Tiếp thị thì sẽ phải cần sắm domain (tên miền), hosting, quảng cáo Google Ads… Còn giả dụ bạn kinh doanh trên Fanpage thì Việc đầu tiên cũng cần phải chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận quý khách.

Kiếm tiền trên Youtube thì hoàn toàn trái lại. Bạn chỉ cần một thiết bị quay video ở mức làng nhàng và một chiếc máy tính để chỉnh sửa video thì có thể bắt đầu ngay.

kiem-tien-tren-youtube-01


Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Youtube
Nghiên cứu từ khóa
Giống như lúc tạo nội dung tụ họp vào SEO cho trang Web hoặc Blog của riêng bạn, một chiến lược từ khóa như vậy có thể được sử dụng cho YouTube.

Tham khảo nội dung video của những người khác có can hệ tới chủ đề hoặc sản phẩm mà các bạn dự kiến làm tiếp thị. Tự hỏi rằng trong các nội dung đó họ còn bỏ sót điều gì mà bạn có thể nói sâu hơn trong nội dung của mình không hoặc có điều gì bạn có thể giảng giải rõ hơn.

nghien-cuu-tu-khoa


đảm bảo các bạn dùng trong khoảng khóa chính của bạn trong tiêu đề của video. Sau ấy dùng nó và các trong khoảng khóa can hệ khác trong các thẻ của video, nói rõ trong nội dung video và trong câu Việc trước tiên của biểu đạt video của bạn.

Viết biểu lộ chi tiết về Video của bạn
Viết một mô tả video có độ dài khoảng 250-500 trong khoảng là xuất sắc. Độ dài này là có lí vì Youtube luôn khuyến khích quý khách xem Video phổ thông hơn. Dùng trong khoảng khóa của bạn phổ thông lần, lặp lại một cách thật bất chợt trong suốt phần diễn tả video.

mo-ta-video


Tạo Playlist kết liên những Video có nội dung can hệ
bạn có thể kết nối các Video có nội dung can hệ lại với nhau để tăng lượt view trên số đông. Khi khách hàng xem một Video trong Playlist của bạn, Youtube sẽ gợi ý cho họ những Video quyến rũ khác cộng Playlist về chủ đề mà họ đang quan tâm.

kiem-tien-youtube-03
Tại Giao diện Youtube Studio, các bạn nhấp vào mục “Playlists”

tao-playlist-02
Nhấp vào ô tạo Playlist mới

tao-playlist-03
Nhập tên cho Playlist bạn muốn tạo

tao-playlist-04
Tạo Playlist thành công, bạn có thể chỉnh sửa tên sau khi tạo hoặc thêm bộc lộ cho Playlist

những người nào có thể làm được Affiliate Marketing trên Youtube?
hầu hết mọi người đều có thể làm Tiếp thị liên kết trên Youtube. Việc bạn cần làm là đầu cơ thông minh nội dung một cách nghiêm túc để thu hút người xem, biến họ trở thành khách hàng của mình.

affiliate-marketing


Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn Publisher Cách kiếm tiền trên Youtube với hình thức Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing. Mong rằng sau bài viết này các bạn đã có thể sẵn sàng để khởi đầu kiếm tiền cộng với phổ quát chiến dịch quyến rũ này.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top