Cách kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Youtube / Affiliate Marketing (Cập nhật 2020)

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vuivuivui

Member
Cách kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Youtube / Affiliate Marketing (Cập nhật 2020)
kiem-tien-tren-youtube


Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Youtube có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền bằng Tiếp thị liên kết Youtube. Các bạn có bao giờ cảm thấy nghi vấn rằng những Youtuber làm việc này như thế nào hay không?

Tiếp thị liên kết trên Youtube là gì?
Youtube là công cụ kiếm tìm bậc nhất trên toàn cầu và là trang web có lượng truy cập khổng lồ với hơn 1,5 tỷ quý khách mỗi tháng.

các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt kết liên cho những sản phẩm can dự tới chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ thông minh sẽ thúc đẩy hoạt động Tiếp thị liên kết ưng chuẩn các liên kết trong phần bộc lộ video. Với mỗi lượt đăng kí hoặc sắm hàng trong khoảng liên kết sẽ kiếm được hoả hồng cho họ.

Hình thức kiếm tiền thông qua Tiếp thị liên kết hiện nay đã rất phổ thông. Là một nhà Tiếp thị liên kết, các bạn sẽ kiếm được một khoản hoả hồng tốt nếu bạn đầu cơ sáng tạo nội dung một cách nghiêm chỉnh và sản xuất nội dung hữu ích cho người dùng.

affiliate-marketing-youtube


các lý do bạn nên khởi đầu kiếm tiền trên Youtube?
tiện dụng để khởi đầu ngay và luôn
Việc Tiếp thị kết liên trên Youtube dễ dàng hơn phổ quát so với khi các bạn làm Affiliate trên Website, xây dựng cộng đồng trên Fanpage,… thường ngày những người làm Tiếp thị kết liên trên Website cần phải đầu cơ rất nhiều về SEO từ khóa lên top Google để thu hút được traffic quý khách. Điều này cần cực nhiều thời kì và tri thức về ngoài mặt Website.

Đối với SEO trên Youtube sẽ rất dễ dàng vì bạn chỉ cần dành vài ngày để tậu tòi và học hỏi những kỹ thuật để SEO Youtube hữu hiệu. Nếu so sánh về thời kì thì đầu tư vào Tiếp thị kết liên Youtube sẽ nhanh và hiệu quả hơn không ít. Không chỉ thế, quý khách Youtube rất rất nhiều nên có rộng rãi thời cơ để kéo nguồn traffic nếu nội dung video của các bạn thật sáng tạo và SEO trong khoảng khóa đúng xu thế tìm kiếm.

Nội dung tiếp thị dựa trên sự thông minh
lúc kiếm tiền trên Youtube việc bạn chỉ cần làm là tập kết đầu cơ một cách nghiêm túc về mặt nội dung. Các video có tính sáng tạo, nội dung đầy mới mẻ và hấp dẫn sẽ là “miếng mồi ngon” để câu kéo quý khách làm tăng traffic cho kênh của các bạn. Không chỉ có thế, nôi dung video càng độc đáo thì càng được Youtube đưa vào “mục đề xuất” trong các video có nội dung can hệ.

không cần tốn kém đầu cơ vốn đầu tư
Đối với những hình thức kiếm tiền online khác, các bạn sẽ nghĩ rằng mình cần phải bỏ ra một số vốn Việc ban đầu để đầu cơ. Thí dụ như nếu các bạn muốn tạo Website để làm Tiếp thị thì sẽ phải cần tìm domain (tên miền), hosting, quảng cáo Google Ads… Còn giả dụ các bạn buôn bán trên Fanpage thì Đầu tiên cũng cần phải chạy quảng bá Facebook để tiếp cận quý khách.

Kiếm tiền trên Youtube thì hoàn toàn trái lại. Các bạn chỉ cần một thiết bị quay video ở mức nhàng nhàng và một chiếc máy tính để chỉnh sửa video thì có thể khởi đầu ngay.

kiem-tien-tren-youtube-01


Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Youtube
Nghiên cứu trong khoảng khóa
Giống như lúc tạo nội dung quy tụ vào SEO cho trang Web hoặc Blog của riêng các bạn, một chiến lược trong khoảng khóa tương tự có thể được dùng cho YouTube.

Tham khảo nội dung video của những người khác có liên quan tới chủ đề hoặc sản phẩm mà các bạn dự kiến làm tiếp thị. Tự hỏi rằng trong những nội dung đấy họ còn bỏ sót điều gì mà bạn có thể kể sâu hơn trong nội dung của mình không hoặc có điều gì bạn có thể giải thích rõ hơn.

nghien-cuu-tu-khoa


đảm bảo các bạn sử dụng trong khoảng khóa chính của các bạn trong tiêu đề của video. Sau ấy dùng nó và những trong khoảng khóa can hệ khác trong những thẻ của video, kể rõ trong nội dung video và trong câu Trước tiên của trình bày video của các bạn.

Viết thể hiện chi tiết về Video của bạn
Viết một bộc lộ video có độ dài khoảng 250-500 trong khoảng là xuất sắc. Độ dài này là có lí vì Youtube luôn khuyến khích các bạn xem Video phổ biến hơn. Sử dụng từ khóa của bạn phổ thông lần, lặp lại một cách thật trùng hợp trong suốt phần thể hiện video.

mo-ta-video


Tạo Playlist kết liên những Video có nội dung can dự
bạn có thể kết nối những Video có nội dung can dự lại với nhau để tăng lượt view trên đa số. Khi các bạn xem một Video trong Playlist của bạn, Youtube sẽ gợi ý cho họ những Video quyến rũ khác cùng Playlist về chủ đề mà họ đang quan tâm.

kiem-tien-youtube-03
Tại Giao diện Youtube Studio, các bạn nhấp vào mục “Playlists”

tao-playlist-02
Nhấp vào ô tạo Playlist mới

tao-playlist-03
Nhập tên cho Playlist bạn muốn tạo

tao-playlist-04
Tạo Playlist thành công, bạn có thể chỉnh sửa tên sau lúc tạo hoặc thêm trình bày cho Playlist

những ai có thể làm được Affiliate Marketing trên Youtube?
phần nhiều mọi người đều có thể làm Tiếp thị kết liên trên Youtube. Việc bạn cần làm là đầu tư sáng tạo nội dung một cách nghiêm túc để thu hút người xem, biến họ trở nên quý khách của mình.

affiliate-marketing


Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn Publisher Cách kiếm tiền trên Youtube với hình thức Tiếp thị liên kết/ Affiliate Marketing. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thể sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền cùng với đa dạng chiến dịch hấp dẫn này.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top