CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG TIẾP THỊ KẾT LIÊN TRÊN EMAIL MARKETING.

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG TIẾP THỊ KẾT LIÊN TRÊN EMAIL MARKETING.các bạn đang tham gia Tiếp thị kết liên cho một sản phẩm, nhà cung cấp cho một chương trình tiếp thị kết liên hay nền móng affiliate marketing nào đó? Vậy thì kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết là phương tiện kiếm tiền online các bạn chẳng thể bỏ qua?Email-marketing-Ưu-điểm-và-những-mặt-hạn-chế-1


bữa nay, MasOffer sẽ tổng hợp cho các bạn 1 số tips hay ho để dùng email marketing trong tiếp thị liên kết một sản phẩm, nhà sản xuất nhé!

1.Chuẩn bị và phân chia các hàng ngũ khách hàng tiềm năng, đối tượng nguời dùng mục đích cho chiến dịch của các bạn.

thao tác Trước tiên và cũng là bước đi cực kỳ quan yếu cho chiến dịch email marketing của các bạn. Hãy thu thập danh sách data khách hàng và phân tích hành vi của họ để cho thể phân khúc ra thành phổ quát nhóm đối tượng không giống nhau cho những sản phẩm và nhà sản xuất khác nhau. Tương tự sẽ tăng cường độ nhận biết và khả năng thành công cho các bạn. Để mang tới data quý khách các bạn có thể dùng những tool quét trên những group, diễn đàn hoặc tìm lại từ những công ty thu thập dữ liệu…

hai. Sử dụng một vài công cụ giúp email marketing “nhanh thần tốc”

Để tiến hành hiệu quả chiến dịch email marketing được hoàn hảo, bạn cần có khí giới chuyên nghiệp. Hiện nay có không ít công cụ hỗ trợ email marketing như: Mailchimp, Litmus, GetResponse…

3. Lên content cho email marketing thật hấp dẫn


lúc làm affiliate thì ko cần những nội dung dông dài, hoa mỹ. Việc lên nội dung đơn giản với những thông báo hấp dẫn về: mã giảm giá, thông tin khuyến mại, quà tặng, hàng limited… của những dịch vụ vững chắc sẽ cải thiện tỉ lệ mở mail cho các bạn hơn lúc làm tiếp thị liên kết trên email.

4. Lập plan về tần suất, thời gian gửi email

Việc gửi mail vào thời kì nào và tần suất như thế nào hoàn hảo cũng là bí quyết giúp chiến dịch của bạn thành công, gia cải thiện chuyển đổi và tăng cường tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn.

5. Các tips giúp gia cải thiện chuyển đổi qua email marketing

  • Đặt nút “Call lớn action” vào vị trí phù hợp trong email
  • Gửi email một cách thông minh, tránh spam
  • thí nghiệm phổ biến mẫu email, nhiều khuông giờ không giống nhau để tăng cường tỉ lệ nhấn, tỉ lệ chuyển đổi.

Với phổ biến lợi ích thiết thực như chơi tốn rộng rãi giá cả, tiện lợi đo lường tuyệt vời, tiện dụng chia sẻ… Email marketing đã trở thành lựa chọn của phổ biến publisher trong chiến dịch PR sản phẩm, dịch vụ. Hãy thử ngay nhé!
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top