Các trang tiếp thị liên kết ở việt nam uy tín hiện nay.

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Các trang tiếp thị liên kết ở việt nam uy tín hiện nay.

Tiếp thị kết liên ở Việt Nam là một thị trường năng động lôi kéo phổ quát người tham dự. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết và nắm các trang tiếp thị liên kết ở việt nam uy tín. Chính vì vậy bữa nay tôi xin tổng hợp 1 số trang tiếp thị oai tín.

 1. AdFlex
AdFlex là nền móng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành nghề công nghiệp Affiliate ở Việt Nam kể riêng và toàn Đông Nam Á khái quát.
đề cập đến AdFlex không thể ko nhắc tới AdFlex CPO (Cost per Order) – xu hướng kiếm tiền nóng nhất hiện nay
Đây là hình thức tiếp thị kết liên mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. Vô cùng đơn thuần, bạn ko cần phải quan tâm sau ấy khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, quá trình chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là hoa hồng đã thuộc về các bạn. Không chỉ vậy, một điểm hay to tướng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoả hồng cực kỳ quyến rũ có thể lên tới 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.AdFlex chỉ mất khoảng cách đây không lâu cốt yếu tụ họp vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc những ngóc luôn được yêu thích, bán được quanh quéo năm như:

 • Sinh lý
 • chăm sóc sắc đẹp
 • Tăng/Giảm cân
 • Phong thủy
 • Đặc trị
đặc thù không chỉ là các sản phẩm trong nước, AdFlex đạt được cho những Publisher nhiều sự chọn lọc khác tới từ những thị phần nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……
Mức huê hồng mà AdFlex mang đến cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng nhàng nhàng giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm đôi khi nó còn lên tới 1.000.000VND. Thật thuần tuý khi chỉ cần quý khách đồng ý mua hàng là các bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?
Với số lượng sản phẩm đa dạng và huê hồng hấp dẫn cao thì AdFlex là chọn lọc chẳng hề tồi đặc thù là các người mới bắt đầu với Affiliate Marketing dù các bạn có là sinh viên, viên chức văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi các ích lợi các bạn sẽ nhận được lúc tham gia kiếm tiền với AdFlex:

 • Sản phẩm phổ thông phong phú: phổ thông ngóc, mỗi ngỏng có nhiều sản phẩm không giống nhau cho bạn lựa chọn
 • thị trường rộng khắp: không bó hẹp trong nước mà còn mở mang Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…
 • huê hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có các đơn hàng ví như khách đồng ý mua hàng hoa hồng bạn nhận được có thể là sắp 1.000.000VND
 • Giao diện thuần tuý, chuyên nghiệp thuận lợi dùng chỉ cần khoảng ngắn
 • lực lượng support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) không giống nhau hỗ trợ 24/7 nói cả ngày nghỉ
 • thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: hoả hồng sẽ được trả tiền tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account ngân hàng
 • AdFlex cộng đồng tương trợ nhau rất hết dạ, lượng tương tác rất cao, san sẻ phổ thông kinh nghiệm thực tiễn
 • phân phối phần nhiều chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.
 • tương trợ sẵn rộng rãi Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic
hai. Masoffer
MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng tiếp thị liên kết tăng trưởng bởi tổ chức cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex). Như vậy nên mà Masoffer có uy tín tương đối lớn mặc dầu tuổi đời còn non trẻ.
Masoffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, những sàn thương nghiệp điện tử và các publisher.
Khác so với mô phỏng CPI của AdFlex một tẹo, bạn sẽ nhận được hoả hồng khi quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer sản xuất.
MasOffer bắt tay cộng tác với hầu như tất cả những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… hội tụ vào 5 lĩnh vực chính: nguồn vốn, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.
Và một khi trở nên Publishers của MasOffer bạn dễ dàng có thể tạo link tiếp thị kết liên tới bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung ứng sản phẩm nhà cung cấp của nhà cung cấp.
Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với các lợi ích network mang tới sau:

 • Kho sản phẩm phong phú, phổ quát, luôn cập nhật các sản phẩm hot trên thị trường.
 • Tỷ lệ san sớt cao đứng top thị trường lên đến 20%
 • quy trình đăng ký xét phê duyệt nhanh chóng, đơn thuần sau khi trở thành Publishers có thể ngay lập tức tham gia các chương trình tiếp thị.
 • hỗ trợ liên tục, chóng vánh 24/7
 • cung cấp dụng cụ giúp tiện lợi hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. Tiện dụng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… cung ứng các dụng cụ quảng bá banner hình ảnh sáng tạo, thuận lợi chọn lựa ngoại hình, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
 • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời kì chờ, trả tiền nhanh chóng, bảo đảm thời gian đã cam kết: hoả hồng sẽ được thanh toán tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.
 • Giao diện gần gũi với các bạn luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tậu trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được phê duyệt.
tuy thế, Không những thế thì MasOffer cũng có 1 vài tránh được. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân hơi cao 10%
3. Accesstrade
Accesstrade là nền móng tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.
Đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với không ít thương hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…
Mức hoa hồng tương đối cao rất quyến rũ lên đến 21%. Rộng rãi sản phẩm có hoa hồng lên đến tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm nguồn vốn như mở thẻ tín dụng hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.Accesstrade là một trong các network các bạn có thể tham khảo với phổ biến ích lợi quyến rũ như:

 • hoả hồng san sớt hấp dẫn: huê hồng lên đến 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng
 • nhiều Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong những ngành nghề thương mại điện tử, Du lịch, nhà băng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
 • Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết tới từng sản phẩm, lĩnh vực hàng, chiến dịch
 • Luật Tính huê hồng Ưu Việt: Last nhấn và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser không ảnh hưởng tới kết quả của Publisher
 • Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: áp dụng công thức re-occurred, ghi nhận đông đảo chuyển đổi thành công chỉ cần khoảng lưu cookie
 • phương pháp Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại đa dạng đất nước như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…
tuy thế, tiến trình xét phê duyệt tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng hơi khắt khe, mất phổ biến thời kì.

6. Lời kết

Trên đây là một vài những trang tiếp thị oai tín được rộng rãi người tin sử dụng tại Việt Nam. Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để ko bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền từ tiếp thị kết liên
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top