Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền onlineTiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp trong khoảng nhà sản xuất đến tay khách hàng qua internet và các bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng các trang tiếp thị liên kết nước ngoài giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị liên kết từ lâu đã phổ quát, đặc trưng ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước lớn mạnh thương mại điện tử, dịch vụ thanh toán online và lề thói mua sắm trực tuyến vững mạnh tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời khắc này, ví như các bạn tham dự thị trường nước ngoài thì chừng độ khó khăn rất hà khắc. Đây cũng chính là thời cơ cho các bạn để tiến hành nó tại Việt Nam sử dụng những lợi thế về ngôn ngữ và lề thói của người Việt trong khoảng đó tăng trưởng chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị liên kết cần trang bị các tri thức gì?

những tri thức không khi không mà có, chỉ có ” lao động và sáng tạo” mới tích lũy được. Do đó, trợ thời bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần thiết bị những kĩ năng máy tính (sử dụng các phần mềm thiết kế, phần mềm biên soạn thảo nội dung, ..)
  • tri thức về Internet (hiểu biết những mạng xã hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, những công cụ thanh toán trực tuyến…)
  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung hấp dẫn trên web để lôi kéo quý khách sắm sản phẩm.
  • Phân biệt các mạng tiếp thị oai tín (có rất nhiều những mạng tiếp thị lừa đảo, trước lúc tham gia mạng tiếp thị liên kết nào bạn cần Tìm hiểu trên mạng xem cộng đồng Nhận định như thế nào rồi mới tham gia)
  • ngành nghề ưa chuộng của các bạn, thị phần ngóc (do ngày một khó khăn gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành mà mình ưa thích mới có thể giải đáp sản phẩm, trả lời nhà cung cấp cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).
Danh sách mạng tiếp thị liên kết quốc tế uy tín

1 vài mạng tiếp thị liên kết quốc tế dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham gia. Tuy thế, cũng có phổ thông mạng tiếp thị kết liên yêu cầu khá khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic bền lâu.

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất!

Tỷ lệ hoa hồng khi tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị liên kết với Ebay

Ebay thuộc vị trí số hai sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỷ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị tương đối rộng rãi tại Việt Nam, phần đông các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

giả dụ các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ phân phối rất nhiều cung cụ tương trợ cho những site lúc tham dự như phương tiện kiếm tìm kết liên, tạo kết liên và công cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

lúc nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền ưng chuẩn Payoneer dễ dàng.

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten LinkshareRakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc thù Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất tiện dụng.

5. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về những sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, các khóa học, các phần mềm …

ví như các bạn có thể mạnh về công nghệ số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết phù hợp cho bạn lựa chọn.

ClickBank giống như một chợ điện tử đem tới rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), các bạn (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank khá dễ đăng ký, hài lòng site tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% giá trị sản phẩm.

điểm yếu của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ một số sản phẩm WordPress và những khóa học.

quý khách của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Do vậy, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của các bạn phải là tiếng Anh.

giả dụ bạn đầu cơ cho site tiếng Anh, thì ClickBank đem đến lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều.

8. Mạng tiếp thị liên kết Viglink

9. Mạng tiếp thị liên kết JVZoo – Kiếm tiền với Product Launch

10. Mạng tiếp thị kết liên Win (Affiliate Window)

11. Mạng tiếp thị kết liên NeverblueKết Luận


Qua bài viết Hy vọng các bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, bạn nên cân nói chọn mạng tiếp thị nào thích hợp với nội dung của các bạn nhé!

nếu bạn thấy mạng kết liên nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sớt lại cho mình với nhé!
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top