các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vinhphan

Member
ngành thương nghiệp điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ chỉ mất khoảng gần đây với những cái tên vượt bậc như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng sức khó khăn và bán được nhiều hàng hóa hơn, những nhãn hàng này cũng tham gia vào tiếp thị liên kết tiki, tiêu biểu như Tiki luôn có nhiều nội dung với mức huê hồng cực quyến rũ. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia những chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời độc giả theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham gia Tiki Affiliate
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong ấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki công ty cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị kết liên. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

như vậy các bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải phê duyệt một bên trung gian. Hiện nay có rất nhiều màng lưới tiếp thị liên kết nức danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn thuần. Sau khi các bạn đăng ký account ở những trang tiếp thị là các bạn có thể khởi đầu tham gia. Các bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu lăng xê sản phẩm đấy duyệt những website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

các bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao lăm lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã sắm hàng thành công. Với mỗi lượt

Tiki Affiliate


Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn không phải lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến đa dạng người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. Những công ty lớn doanh nghiệp không ít chiến dịch tiếp thị liên kết để thúc đẩy doanh số. Những chương trình này cũng giúp tổ chức tiết kiệm phổ quát chi phí marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.

tại sao nên tham dự tiếp thị liên kết với Tiki?
không cần vốn, không cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay nhất thiết phải sắm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng chuẩn y đường dẫn tiếp thị của các bạn. Sau đó khi khách hàng trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn huê hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

ko cần chăm sóc khách hàng
Tiki liên tiếp có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận diện nhãn hiệu và niềm ưa thích với khách hàng. Lúc quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy yên tâm lúc sắm tậu.

các bạn sẽ ko cần chăm nom quý khách tốn kém giá cả. Hàng ngũ của Tiki sẽ giúp bạn trông nom và “giữ chân” quý khách khi tham gia chương trình.

nâng cao kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với những người có dự định buôn bán nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc kinh doanh. Khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho các bạn những kiến thức để vun đắp một cùng đồng và tìm kiếm quý khách.


huê hồng cao
hoa hồng của Tiki hơi cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với 1 số thương hiệu khác, mức hoả hồng của Tiki ko thật sự mang đến Báo cáo khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc lĩnh vực hàng không “kén” người tiêu dùng. Điều đấy có tức thị cơ hội khách hàng nhấp vào đường link tiếp thị và sắm sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu như siêng năng và có định hướng đúng, cứng cáp các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, một số lĩnh vực hàng có trị giá sản phẩm lớn, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • trang bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
những dòng sản phẩm khác dù rằng không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên các bạn hoàn toàn an tâm.
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top