BÌNH NƯỚC BA NGĂN (700ML)

dang

Active Member
#1
BÌNH NƯỚC BA NGẲN (700ML)
Việc hằng ngày chúng ta thiết bị cho mình một chiếc bình nước để có thể luôn mang theo bên mình là điều nhu yếu. Ngày nay chúng ta thường xuyên làm việc, tập luyện,… việc mất nước là điều không thể giảm thiểu khỏi. Bữa nay Fandy sẽ giới thiệu đến cho các bạn mẫu bình nước Ba Ngăn (700ml) với ngoài mặt ấn tượng thích hợp với mọi người để sử dụng tại bán giày đà nẵng.


Ảnh Bình Nước Ba Ngăn (700ml)
kiểu dáng của bình nước ba ngăn (700ml)
mẫu mã có dung tích 700ml phù hợp sử dụng với lượng sắp đủ cho 1 ngày sử dụng. Phần nắp đóng mở tiện lợi, nắp bình nước có miếng su đóng mở giúp hít chặt với mồm bình. Gíup khắc phục nước bị tràn ra ngoài. Bình nước có bề ngoài dạng trụ tròn thuận tiện cầm nắm.

thiết kế dùng màu xanh mát mẻ phù hợp với những bạn ưa chuộng sự trong sáng và tinh túy tại giày đẹp đà nẵng.


Ảnh Bình Nước Ba Ngăn (700ml)
Chất liệu của bình nước ba ngăn (700ml)
Bình nước được làm trong khoảng nhựa PP cứng và chất liệu BPA free đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bình phù hợp để các bạn đựng cả nước đá, nước hot, các loại sữa hay nước trái cây hằng ngày.
BPA free hay phổ thông người hay gọi là free BPA đều như nhau. Đây là một hợp chất được khuyến khích sử dụng, nhất là với bà bầy và trẻ nhỏ. Cho nên hiện tại các hãng cung ứng đồ chuyên dụng cho mẹ và bé đều chuyển qua sử dụng loại hợp chất này để bảo đảm sức khỏe.
Với dung tích to, các bạn có thể rót đầy nước 1 lần và sử dụng cho một ngày. Hạn chế trường hợp phải rót nước đều đặn. Tốn thời kì, công sức và phổ biến lúc lại lười nữa tại bán giày đà nẵng.

Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, các con phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Thêm vào đó tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện thời trang bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
 
Top