Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất hôm nay - 6 đồng coin này rất đáng để hold

THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

The reason you should choose us?
Our website is secure https certificate to ensure user safety
- We sell premium account of the world's most popular, We are always improving the quality of the best service
- We work 100% reputable and high sense of responsibility
- Accept payment via PayPal, Visa Master Card, Credit Card, Webmoney, Pay with Bitcoin, Litecoin, or other Altcoins via CoinPayments.net100% Safe, Comfortable, Simple and Fast.
- Reasonable price, Support enthusiasm. - Currently we have had over 9000 orders successful

vinhphan

Member
Cập nhật liên tục (real time) mức giá ảo ở bảng bên dưới. Hiển thị giá hơn 6368 đồng bạc ảo gồm nhiều Coin to nhỏ giá Altcoin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dashcoin, Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),...(tỷ giá tiền điện tử hôm nay)Nhà phân tích: 6 đồng coin này rất đáng để hold


Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nức danh Cantering Clark đang theo dõi chặt chẽ 6 đồng coin mà cá nhân ông tin rằng “chúng rất tiềm năng để hold”.

Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm tư nhân của tác kém chất lượng, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Hướng dẫn cách giao dịch bitcoin

Trong buổi trao đổi với 47,000 người theo dõi trên twitter, Clark nói rằng giả dụ các bạn quá bận không có thời gian theo dõi thị trường thì hãy nắm giữ chặt sáu đồng bạc điện tử tiếp sau đây.

“Tất cả các đồng bạc số này đều là những Dự án có tên tuổi và rất tiềm năng về dài hạn, Chính vì vậy các bạn không hề lo chúng sẽ đột ngột chết yểu”, Clark nói.

Ban đầu là Aave (AAVE), nền móng cho vay tài chính phi tập hợp (DeFi), Clark tin rằng AAVE đang chuẩn bị kích hoạt một đợt tăng cường 150% từ mức giá hiện tại là 395 đô la Mỹ.

“Gửi AAVE lên 475, Ý tôi là…cuối cùng nó sẽ vượt qua mức 1,000 đô la Mỹ. Nếu các bạn đang giữ AAVE thì hãy cứ tiếp diễn nắm giữ. Sắp đến Công trình có phổ thông cập nhật rất thú vị, có thể giúp giá của AAVE cải thiện vọt”

biểu đồ giá aave


Tiếp theo là nền tảng oracle phi tụ hội Chainlink (LINK), đang tạo tiền đề để phá tan vỡ các mức chống cự quan yếu Tiếp theo.

Xem thêm: review sàn remitano

Này LINK giống như chú quân nhân thủy đánh bộ, nó hơi mạnh mẽ, các bạn vẫn còn giữ nó chứ? Nếu còn thì hãy tiếp tục giữ. Tôi tin LINK đã sẵn sàng để chuyển di lên những mốc cao hơn”

biểu đồ link


Nhà phân tích cũng rất lạc quan về đứa con cưng của gã khổng lồ Binance, Binance Coin (BNB).

“Gần đây BNB đã phá đỉnh…có thể sắp tới nó sẽ có điều chỉnh, nhưng đừng lo đồng coin này rất tiềm năng để hold dài hạn. Với tôi target BNB là 1,000 USD”.

FTX Token (FTT) xếp hạng thứ 4 trong danh sách này.

FTT sẽ vượt qua mức 100 đô la Mỹ bất nói bất kỳ sự run lắc nào trong khoảng thị trường…vì vậy, các bạn nên biết làm gì rồi đấy”

Clark cũng đang để mắt tới nền móng hợp đồng thông minh Solana (SOL).

Nhà phân tích này đã trích dẫn một loạt những lý do vì sao Solana rốt cuộc sẽ lọt vào top 10 đồng tiền điện tử to nhất theo vốn hóa thị phần.

“Trong danh sách hold dài hạn của mọi người nên có SOL, thật sự bởi vì Solana là Dự án mà theo tôi Nhìn vào nó có phổ quát điểm ưu việt so với những đối thủ, nó được tương trợ bởi phổ thông ông lớn đứng sau”

rút cục là Polkadot (DOT).

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Bây giờ DOT đã phá đổ vỡ ngưỡng 42 đô la Mỹ, Clark nói rằng DOT còn cực nhiều dư địa để lớn mạnh và hệ sinh thái Polkadot vẫn đang lớn mạnh rất tốt, mới đây cũng có đa dạng Công trình đã gia nhập vào hệ sinh thái này.

“Nếu có thể tôi cũng sẽ đặt cược vào đồng coin này. Tôi kiên cố với bạn rằng sẽ ko hối hận lúc tích tụ nó”

biểu đồ DOT


Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác nhái, tuyệt đối ko được xem là khuyến nghị đầu tư*
 
THE BEST RESELLER PREMIUM ACCOUNT WITH PAYPAL
cheapaccountpremium.com

Top