ÁO HOODIE SUPREME MARTIN WONG 8 BALL

dang

Active Member
#1
ÁO HOODIE SUPREME MARTIN WONG 8 BALL
những chiếc áo basic như thế này luôn là sự lựa chọn bậc nhất cho bạn trẻ. Ngoài việc bảo đảm thải mái trong quá trình hoạt động, xuyên suốt chỉ mất khoảng dài. Chúng thật sự rất dễ mặc cũng như phối đồ với những loại y phục khác. Fandy còn là shop giày đà nẵng được bạn trẻ yêu thích về phong cách sweater tại shop giày đẹp ở đà nẵng

Ảnh Áo hoodie Supreme Martin Wong 8 Ball

bữa nay Fandy sẽ giới thiệu đến cho bạn mẫu Áo Hoodie Superme Martin Wong 8 Ball hứa sẽ là một item mà các bạn chẳng thể bỏ qua cho tủ đồ của mình.

kiểu dáng màu sắc tươi mới trẻ trung tiện lợi phối trang phục

thiết kế và chất liệu của ÁO HOODIE SUPREME MARTIN WONG 8 BALL
Chất liệu là điều không thể tranh cãi ở những phiên bản ngoại hình này. Với việc sử dụng chất liệu chính là Cotton giúp cho mẫu áo có độ thấm hút mồ hôi cao, độ co dãn cởi mở. Người mang có thể dễ dàng dùng cũng như hoạt động thường nhật.

Ảnh Áo hoodie Supreme Martin Wong 8 Ball
mẫu mã áo tay dài thuận tiện cho bạn nam dùng cho cả 2 mùa trong năm. Các bạn có thể thả tay dài hoặc vắn tay áo thành tay lửng đều được. Với tông cam tươi mới cơ bản bạn dễ dàng kết hợp với kha tương đối y phục của mình.

Điểm đặc thù trong bề ngoài của Áo Hoodie Superme Martin Wong 8 Ball
bề ngoài với logo nhãn hàng Superme bên ngực trái áo nổi trên nền đen. Không chỉ có vậy dòng chữ “Superme” và chữ “B” của Martin Wong 8 Ball được in bằng dòng chữ nổi trội phía trước phối hợp với logo nhãn hiệu chính giữa tạo sự thu hút tại giày nam đà nẵng .

Trên đây là qua loa về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, tuyến phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện bắt mắt hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự tuyển lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
 
Top