Tiêm nâng mũi giữ được bao lâu có vĩnh viễn được không

#1
Chào bác sĩ!. Cháu tên là Diệu Linh, hiện cháu đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Sư phạm 1 Hà Nội. Sắp tới cháu phải đi kiến tập, cháu đang rất muốn cải thiện chiếc mũi thấp để có thể tự tin hơn. Tuy nhiên, vì đang là sinh viên, điều kiện tài chính không có nhiều nên cháu không thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được. Một số bạn khuyên cháu nên đi nâng mũi tiêm Filler vì phương pháp này rẻ hơn mà hiệu quả cũng rất cao. Cháu đang băn khoăn không biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không? Nâng mũi không phẫu thuật có thể giữ được bao lâu và sau này, nếu có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cháu có thể thực hiện được không?

Rất mong bác sĩ tư vấn!

Trả lời:

Chào Diệu Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Tiêm nâng mũi - giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Kể từ khi các khoa học nghiên cứu ra chất làm đầy Filler - 1 chất có thành phần tương tự như Acid Hyaluronic- một chất có thành phần tương tự như chất tồn tại trong cơ thể người. Chất làm đầy Filler có khả năng làm đầy các nếp nhăn tĩnh, các vết lõm và nâng cao sống mũi...Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật ra đời bao gồm độn cằm, nâng mũi, làm đầy thái dương, căng da mặt...

Thực hiện làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler có nhiều ưu điểm như:


Tiêm nâng mũi giữ được bao lâu​

- Chất làm đầy Filler có độ an toàn cao, lại không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, có thể cho kết quả chính xác ngay tại vị trí tiêm nên kết quả nâng mũi từ phương pháp này khá hoàn hảo, mũi không bị biến dạng ngay cả khi va chạm mạnh.

- Không đau, không chảy máu, không sưng và chẳng cần mất một phút nghỉ dưỡng nào sau khi nâng mũi.

- Thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Chỉ 5 - 10 phút là quá đủ để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp.

- Nâng mũi không phẫu thuật không lo để lại sẹo.

- Đây là giải pháp nâng mũi an toàn, có thể tránh được rất nhiều biến chứng thường gặp khi phẫu thuật nâng mũi như biến chứng lộ sống mũi, thủng đầu mũi, mũi bị bóng đỏ...

- Một trong những ưu điểm lớn của phương pháp này chính là chi phí thực hiện thấp. Hiện nay, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng với giá là 8 triệu đồng.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Chất làm đầy Filler là tên gọi chung của nhiều chất như Restylane, Radiesess, Teoxane, Scultra...mỗi chất này lại có thời gian tồn tại trong cơ thể khác nhau. Tuy nhiên, thông thường nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler sẽ giữ được trong vòng 8 - 24 tháng. Sau khoảng thời gian đó, mũi sẽ trở về hình dáng ban đầu. Nếu bạn tiếp tục có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi hoặc nâng mũi tiêm Filler, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và thực hiện nâng mũi như bình thường.

Bạn Diệu Linh thân mến! Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.
 
Top