Review Giày Adidas Ultra Boost Mid

#1
Adidas Ultra Boost Mid – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Việc Adidas phát triển thêm rộng rãi các định dạng mới, những dòng sản phẩm theo gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên lượng trước. Nổi bật trong số đó phải nhắc tới phiên bản giày cá tính Adidas Ultra Boost Mid

Về ngoại hình và chất liệu:
tiếp diễn tận dụng các điểm hay có sẵn với Primeknit co dãn linh hoạt cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm bảo đảm một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong vận động hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.
1 số đặc điểm nổi bật:
Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit khác nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” số đông là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp tăng độ êm cũng như để tăng tối đa hiệu năng cho những vận cổ vũ cần sử dụng giày chạy.
bên cạnh việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì số đông đôi giày được bảo phủ bởi không ít màu sắc không giống nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.

phương pháp được áp dụng:
BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như các dòng sản phẩm cũ. Như các bạn đã biết, Boost là kỹ thuật với các viên nang nén lại với nhau cấu tạo một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều có được một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung ứng sự êm ái cho quý khách.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid. Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính, vừa là giày chạy bộ này ngay bữa nay !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem đến phổ biến chọn lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top