Những Vấn Đề Cần Biết Về Cuộn Màn Nhựa PVC

#1
Cuộn màn nhựa PVC dẻo là một trong những sản phẩm của Công Ty TNHH RVC kinh doanh nhiều năm qua. Màn nhựa PVC dẻo cũng như các vật liệu xây dựng khác sử dụng với nhiều mục đích như rèm cửa, ngăn vách, ngăn các khu vực riêng biệt,....

Tại sao cuộn màn nhựa PVC dẻo được sử dụng rộng rãi như vậy ? So với các vật liệu khác thì như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Cùng chúng tôi tham khảo qua nhé.
Một số thông tin cơ bản về cuộn màn nhựa pvc dẻo
-Cuộn màn nhựa PVC dẻo được sản xuất theo phương pháp cán màng từ bột nhựa PVC nguyên sinh. Vô cùng an toàn đối với người sử dụng.
- Cuộn màn nhựa PVC dẻo thường có màu sắc trong suốt, màu vàng và trong ánh xanh
- Một bộ cửa hoàn chỉnh bao gồm :
+ Thanh treo bao gồm : thanh treo sắt hoặc thanh treo inox
+Bắt treo bao gồm : bát treo sắt hoặc bát treo inox
+Màn nhựa pvc

- Những tấm màng xếp lớp 50mm hoặc 100mm tùy vào công trình, sự lựa chọn của khách hàng. Tạo ra một bức tường thành kín.
-Quy cách của cuộn màn nhựa PVC (độ dày x bản rộng x chiều dài)
+1.5mm x 200mm x 50m
+2.0mm x 200mm x 50m
+2.0mm x 300mm x 50m
+3.0mm x 200mm x 50m
+3.0mm x 300mm x 50m
Ứng dụng của màn nhựa pvc hay rèm nhựa pvc
-Rèm nhựa PVC sử dụng ngăn lạnh nhất là những công ty chế biến thực phẩm đông lạnh, màn nhựa pvc ngăn thất thoát hơi lạnh lên đến 90%. Bảo vệ thực phẩm cũng như tuổi thọ của máy móc.
-Với đặc tính sợ màu sắc của côn trùng , màn nhựa PVC màu vàng là một sự lựa chọn hợp lý nhất.
- Với 3 công dụng chính ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng. Màn nhựa PVC làm rèm cửa cũng góp phần tiết kiệm được tiền điện , diện tích cũng như việc lưu thông xe cộ ra vào dễ dàng hơn.

Gía cả của màn nhựa PVC dẻo so với những sản phẩm cùng ứng dụng
Gía thành của cuộn màn nhựa PVC được quyết định bởi nhiều yếu tố. Gía một sản phẩm rẻ chưa chắc là tốt, giá sản phẩm cao chưa chắc là một sản phẩm chất lượng. Để biết được một sản phẩm chất lượng , giá tốt có rất nhiều cách như : ý kiến của người tiêu dùng trước, tham khảo giá trên thị trường, nhờ nhân viên tư vấn trước khi mua hàng,....

Nói đến giá sản phẩm thì màn nhựa PVC của công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá ổn định nhất trên thị trường, so với các mặt hàng tương tự thì màn nhựa PVC có nhiều điểm nổi bật hơn: giá thấp, lắp đặt dễ dàng, thẩm mỹ cao, có thể di dời bất cứ đâu khi cần thiết,tháo lắp vệ sinh dễ dàng,....
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé !
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790
Di động: 090 909 5062
Email:
sale@rvc.vn
Website: www.esdvn.comrvcplastic.net –rvc.vn
 
Top